วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไฉไลกว่าเดิม! 'หงส์แดง'เปิดตัวชุดเหย้าใหม่ซีซั่นหน้า

ภาพจาก footyheadlines.com

"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เปิดตัวชุดเหย้าใหม่ที่จะใช้ลุยศึกฤดูกาล 2014-15 เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งการดีไซน์เหมือนกับที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 10 เม.ย. "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สโมสรขวัญใจมหาชนศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เปิดตัวชุดแข่งแบบเหย้า รวมถึงชุดผู้รักษาประตูแบบใหม่ที่จะใช้ในฤดูกาล 2014-15 อย่างเป็นทางการแล้ว

ในงานเปิดตัวชุดแข่งใหม่ครั้งนี้มี ฟิลิเป คูตินโญ,จอร์แดน เฮนเดอร์สัน,ซิงมง มิโญเลต์ และ โคโล ตูเร มารับหน้าที่เป็นนายแบบ สำหรับชุดแข่งใหม่ยังคงเป็นผลงานออกแบบของ วอริเออร์ สเปอร์ตส์ บริษัทผลิตอุปกรณ์กีฬาสัญชาติสหรัฐอเมริกา ตามเดิมโดยดึงเอาแรงบันดาลใจมาจากชุดแข่งที่มีชื่อเสียงตลอดกาลจากยุคกลางของบิล แชงค์ลีย์ ปี 60 พร้อมกับเทคโนโลยีถักทอ วอร์-เทค ลิขสิทธิ์ของ วอร์ริเออร์ โดยเฉพาะ

สำหรับชุดเหย้า "หงส์แดง" ยังคงใช้สีแดงเป็นหลักมีลายสีขาวบริเวณข้างคอเสื้อและหัวไหล่ เหมือนกับภาพที่หลุดมาแฟนๆรับชมก่อนหน้า ขณะที่ชุดผู้รักษาประตูมาในโทนสีม่วง ซึ่งทั้งสองแบบมีโลโก้ สแตนดาร์ต ชาร์เตอร์ด เป็นสปอนเซอร์คาดอก โดยจะเริ่มต้นวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 9 พฤษภาคม

สตีเวน เจอร์ราร์ด มิดฟิลด์กัปตันทีม กล่าวถึงชุดแข่งใหม่ของทีมว่า "ผมสัมผัสได้ถึงความรู้สึกที่ภาคภูมิใจอย่างยอดเยี่ยมในทุกๆครั้งที่สวมใส่มัน เสื้อตัวนี้ทำให้รู้สึกที่เหมือนความ คลาสสิคของลิเวอร์พูล และช่วยให้ผมดึงเอาความทรงจำที่ยอดเยี่ยม ถึงผู้เล่นผู้ที่เคยเล่นมาก่อนเรา".

คลิกชมอัลบัมภาพชุดแข่งใหม่ได้ที่นี้ thailand.liverpoolfc.com

"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เปิดตัวชุดเหย้าใหม่ที่จะใช้ลุยศึกฤดูกาล 2014-15 เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งการดีไซน์เหมือนกับที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้… 11 เม.ย. 2557 01:47 11 เม.ย. 2557 01:53 ไทยรัฐ