วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ระทึก!รถตู้ยางแตก พุ่งชนเสาไฟฟ้ากลางเมืองชลฯ เจ็บระนาว

ระทึก!รถตู้ยางแตก พุ่งชนเสาไฟฟ้ากลางเมืองชลฯ เจ็บระนาว

  • Share:

รถตู้โดยสาร กรุงเทพ-ระยอง เกิดยางแตก ขณะวิ่งผ่านตัวเมืองชลบุรี ทำให้รถเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้า ผู้โดยสารติดอยู่ในรถ บาดเจ็บกว่า 5 ราย จนท.นำส่ง รพ.มหาวิทยาลัยบูรพา เบื้องต้นอาการปลอดภัย…

เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 10 เม.ย.57 ร.ต.ท.กุลธวัช รวมจิตร พนักงานสอบสวน สภ.เสม็ด จ.ชลบุรี รับแจ้ง เกิดอุบัติเหตุรถตู้เสียหลักชนเสาไฟฟ้า มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดบริเวณ ถนนสุขุมวิทขาเข้าบางแสน กม.102/200 หน้าตลาดนัดจตุจักรชลบุรี ตำบลห้วยกะปิ อำเภอเมืองชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย

ที่เกิดเหตุ พบรถตู้สีขาว ยี่ห้อโตโยต้า หมายเลขทะเบียน 10-3017 ระยอง ชนกับเสาไฟฟ้าอยู่ข้างทาง มีผู้โดยสารติดอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่ต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่างช่วยเหลือออกมา พบว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 5 คน เป็นหญิง 1 คน และชาย 4 คน โดยหนึ่งในนั้นเป็นโชเฟอร์รถตู้ สอบถามทราบว่า รถตู้ดังกล่าวเป็นรถโดยสารวิ่งระหว่าง กรุงเทพ-ระยอง โดยขณะเกิดเหตุรถตู้ขับมาในความเร็วปกติแล้วเกิดยางแตก ทำให้รถเสียการควบคุมและไปชนกับเสาไฟฟ้าในที่สุด

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่นำคนเจ็บทั้งหมดส่ง รพ.มหาวิทยาลัยบูรพา แล้ว โดย 3 ราย ต้องนอนค้างที่โรงพยาบาล รอแพทย์วินิจฉัยอาการต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้