วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบเมียหลวงโหด จ้างมือปืนฆ่าผัว ผวาเมียน้อยแย่งสมบัติ

ตำรวจตามรวบมือปืนโหด ยิงถล่มเสี่ยธุรกิจค้าไม้ยางพาราเสียชีวิต ก่อนซัดทอดเมียหลวงผู้ตาย อ้างกลัวเมียน้อยกำลังจะแย่งสมบัติ ส่วนเจ้าตัวปฏิเสธ...

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 10 เม.ย. 57 มีรายงานว่า พ.ต.อ.ธนชาติ บุญโพธิ์ รอง ผบก.ภ.จว.ตรัง พร้อมด้วย พ.ต.อ.สิทธินันท์ สังฆพันธุ์ ผกก.สภ.ห้วยยอด นำกำลังเข้าจับกุม นางกุหลาบ หรือ "ฉิ่ง" นิลละออ อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 121 หมู่ 7 ต.ปากแจ่ม อ.ห้วยยอด จ.ตรัง หลังจากการสืบสวนสอบสวนพบว่า เป็นผู้จ้างวานให้คนร้ายใช้อาวุธสงคราม ชนิดเอ็ม 16 ยิงถล่มสามีของตนเอง คือ นายวงศ์ เหมทานนท์ อายุ 45 ปี เสี่ยธุรกิจค้าไม้ยางพารา จนเสียชีวิตที่หน้าบ้านของตนเอง เลขที่ 121 หมู่ 7 ต.ปากแจ่ม อ.ห้วยยอด เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 22.30 น. ของคืนวันที่ 31 มี.ค.ที่ผ่านมา

จากการสอบสวนเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตั้งประเด็นสังหารไว้ที่เรื่องความขัดแย้งในธุรกิจค้าไม้ยางพารา เรื่องธุรกิจใหม่ที่ผู้ตายกำลังทำอยู่ และเรื่องภายในครอบครัว เพราะผู้ตายมีภรรยาน้อยอยู่ด้วยนั้น อย่างไรก็ตาม หลังจากตำรวจ สภ.ห้วยยอด จับกุมนายแดง (นามสมมติ) อายุ 38 ปี หนึ่งในมือยิง ซึ่งร่วมกับเพื่อนอีก 1 คน ที่กำลังหลบหนีอยู่ มาทำการสอบสวน และให้การรับสารภาพ พร้อมให้การซักทอดไปถึงผู้จ้างวานให้ก่อเหตุ คือ นางกุหลาบ ภรรยาของผู้ตาย เนื่องจากผู้ตายไปมีภรรยาน้อย และกำลังตั้งครรภ์อยู่ในขณะนี้ นอกจากนั้น ผู้ตายยังมีฐานะดี ทำให้นางกุหลาบกลัวว่าภรรยาน้อยจะมาแย่งเอาสมบัติของตนเองและสามี

อย่างไรก็ตาม จากการสอบสวน นางกุหลาบให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวไว้เพื่อทำการสอบสวน และติดตามคนร้ายที่เหลืออีก 1 คน มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป โดยแจ้งข้อกล่าวหา ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนที่นายทะเบียนไม่สามารถออกใบอนุญาตให้ได้ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย พกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต พร้อมคัดค้านการประกันตัว.

ตำรวจตามรวบมือปืนโหด ยิงถล่มเสี่ยธุรกิจค้าไม้ยางพาราเสียชีวิต ก่อนซัดทอดเมียหลวงผู้ตาย อ้างกลัวเมียน้อยกำลังจะแย่งสมบัติ ส่วนเจ้าตัวปฏิเสธ... 10 เม.ย. 2557 20:54 12 เม.ย. 2557 22:10 ไทยรัฐ