วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ศุกร์สบาย 11/04/57

ศุกร์สบาย 11/04/57

  • Share:

ช็อปปิ้ง-โปรโมชั่น

หลบร้อนไปพึ่งไอเย็นตามห้าง ที่กำลังจัดรายการช่วงซัมเมอร์มากมาย ห้างเซ็นทรัล จัด “ZeenZone Hot Summer 2014” ที่แผนกซีนโซน ลดราคาสูงสุด 40% จากรายการ Central The 1 Card X-Treme ที่เซ็นทรัล ทุกสาขา... เดอะ มอลล์ ทุกสาขา, ดิ เอ็มโพเรียม และ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ จัด “Summer Goes POP” ลดราคา 50-70% ทุกกลุ่มสินค้า จนถึงวันที่ 16 เม.ย. ...ศูนย์การค้าสยามพารากอน จัด “Shades of Style Spring/Summer 2014” มอบส่วนลดสูงสุด 70% ที่ร้านแว่นตาชั้นนำโซน Eyewear Gallery ชั้น 2 ถึงวันที่ 20 เม.ย. ...อัมรินทร์ พลาซ่า จัด “Super Sport Super Sale” ลดราคาสปอร์ตแวร์สูงสุด 70% วันที่ 12-19 เม.ย.ที่อีเวนต์ฮอลล์ ชั้น 1... ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค จัดงาน “Otop ไทยก้าวไกลสู่อาเซียน” รวมสินค้าคุณภาพส่งออก ทั้งของกิน ของใช้ ที่ลานโปรโมชั่นชั้น G ถึงวันที่ 20 เม.ย.....


แฟนคลับ Karen Millen, Joan& David, Anne Klein, Nine West เลือกช็อปคอลเลกชั่นใหม่กันได้ที่ชั้น 2 ห้างเซ็นทรัล ชิดลม.....เดอะ เมโทรโพลิแทน มิวเซียม ออฟ อาร์ท สโตร์ นิวยอร์ก รับออเดอร์สินค้ามาสเตอร์พีซของ The Met Store จากสหรัฐอเมริกา เพียงสั่งซื้อและมารับของได้ที่ร้านฯ ชั้น 3 ดิ เอ็มโพเรียม โทร.0-2664-9191.....Aveda (อเวดา) ฉลองเปิดร้านใหม่ที่ ชั้น 2 โซน Groove เซ็นทรัลเวิลด์ นำรายได้จากการจำหน่าย “Aveda Light The Way Candle” ทั้งหมดมอบให้องค์กรที่ช่วยแก้ไขปัญหาสิ่งแวดล้อม.... AIS 3 G จัดโปรโมชั่นจิบชายามบ่ายสไตล์ญี่ปุ่น ที่ร้าน Up& Above โรงแรมดิ โอกุระ เพรสทีจ ในราคาพิเศษ ถึงวันที่ 30 เม.ย. และจัดรายการ “สงกรานต์ทั่วไทย อุ่นใจกับเอไอเอส” ด้วยแอพพลิเคชั่น ดูข้อมูลและขอความช่วยเหลือกรณีเหตุฉุกเฉินระหว่างการเดินทาง ใช้งานได้แบบ Offline ไม่ต้องต่ออินเตอร์เน็ต ดาวน์โหลดผ่าน AIS App Store หรือกด *900 โทร.ออก ...รมย์รวินท์คลินิก จัดแคมเปญ WOW! SUMMER ลดสูงสุด 70% ตลอดเดือน เม.ย.นี้ จองคิวสวยที่ 08-0153-9000...อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จัดโปรโมชั่น Summer Surprises ลดสูงสุด 70% และช็อป 3 แถม 1 จนถึงวันที่ 24 เม.ย.ที่ 20 สาขาทั่วประเทศ.

หนังสือน่าอ่าน

ชิลด์ๆช่วงวันหยุดยาวไปกับหนังสือเล่มโปรด เริ่มด้วยหนังสือครบรสที่เหมาะกับช่วงวันหยุดของครอบครัว “100 ร้าน อร่อยดี อร่อยเลิศ กับคุณหรีด” และ “100 ร้าน 1000 ดี อร่อยเลิศกับคุณหรีด” ของนักธุรกิจสาวอินเตอร์ “คุณหรีด–รพีพรรณ เหลืองอร่ามรัตน์” โดยการรวบรวมร้านอาหาร ร้านเบเกอรี่และเครื่องดื่ม ที่อร่อยได้มาตรฐานทั่วทั้งกรุงเทพฯ, เชียงใหม่ และโคราช เพื่อเป็นคู่มือไว้เลือกชิม ซึ่ง คุณหรีด เจ้าของผลงานการันตีว่า เนื้อหาของหนังสือมาจากร้านค้าที่มาออกรายการ “อร่อยเลิศกับคุณหรีด” ทางทีวีช่อง 3 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10.00 น. โดยร้านอาหารที่แนะนำต้องอร่อยเลิศและมีความสะอาดได้มาตรฐาน รวมทั้งมีทุกระดับ ให้เลือกกินได้ทั้งตอนกระเป๋าตุงและกระเป๋าแฟบ นอกจากนี้ยังได้สอดแทรกเคล็ดลับการทำอาหาร สูตรอร่อยของร้านดังเอาในส่วน Tip&Trick และยังมีมุมสุขภาพอร่อยต้านโรคท้ายเล่มเป็นความรู้อีกด้วย....หนังสือชุด “เข็มทิศชีวิต” ของ อ้อย–ฐิตินาถ ณ พัทลุง ฉลองครอบรอบ 10 ปี โดยรวมเล่มตั้งแต่ 1-6 และเล่มใหม่ล่าสุด “ปลดล็อกสู่ความสำเร็จ” มาไว้ในชุดกล่อง “เข็มทิศชีวิตทั้ง 7 รุ่นลิมิเต็ด” ซึ่งอ่านแล้วจะสร้างแรงบันดาลใจในการปลดล็อกและคลายปมชีวิต ขจัดทุกข์สร้างสุขได้อย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว...

“พูดเป็น เก่ง มั่น สไตล์ หนิง ศรัยฉัตร” ของศรัยฉัตร กุญชรฯ จีระแพทย์ ที่ได้ถ่ายทอดประสบการณ์ของการเป็น MC อีเวนต์เบอร์ 1 ของเมืองไทย พร้อมแนะเทคนิคต่างๆให้พิธีกรหน้าใหม่ได้เรียนรู้อย่างหมดเปลือก .... ฉลาดได้อีก ฉบับฉลาดชาตินี้ดีกว่ารอชาติหน้า ของ ดร.วรภัทร์ ภู่เจริญ อดีตวิศวกรนาซา ซึ่งได้เขียนคำคมสะกิดใจให้ฉลาดล้ำพร้อมกับคำตอบชีวิตที่ดีที่สุด ที่คุณไม่เคยได้มาจากที่ไหนมาก่อน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้