วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เซ็นทรัลพลาซา ปักธงโคราช

เดินหน้าเปิดตัวศูนย์การค้าตามหัวเมืองใหญ่อย่างถี่ยิบ ล่าสุด วัลยา จิราธิวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานพัฒนาธุรกิจ และบริหารโครงการก่อสร้าง บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา จัดงานเปิดตัวโครงการ “เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา” ด้วยการจำลองกลิ่นอายแนวคันทรีมาไว้ในงาน โดยผู้บริหารและแขกที่มาร่วมงาน ต่างจัดเต็มแต่งกายสไตล์คาวบอยสุดชิค เพื่อให้เข้ากับภูมิประเทศ ของเมืองโคราช ที่มีพื้นที่เขียวขจีของทุ่งหญ้าและทิวเขาใหญ่เป็นจุดเด่นของจังหวัด


บอสใหญ่ซีพีเอ็น วัลยา จิราธิวัฒน์ เผยถึงโครงการ “เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา” ที่จะเริ่มลงหลักปักฐานที่ปากประตูของภาคอีสานว่าเป็นสาขาที่ 28 ของซีพีเอ็นในประเทศไทย โดดเด่นด้วยไลฟ์สไตล์ช็อปปิ้งคอมเพล็กซ์ขนาดใหญ่ที่สมบูรณ์แบบที่สุด โดยมีมูลค่าการลงทุนถึง 7,000 ล้านบาท บนที่ดินใหญ่กว่า 52 ไร่ ริมถนนมิตรภาพสายใหม่ เลี่ยงเมืองนครราชสีมา โดดเด่นด้วยคอนเซปต์ “ใหม่ ใหญ่ ดีไซน์ระดับโลก” ภายใต้แนวคิด Harmony of Life ผสมผสานความหลากหลายทางวัฒนธรรม โดยมีแม่เหล็กสำคัญที่เชื่อว่าแฟชั่นนิสต้าชาวอีสานต้องร้องว้าว! เพราะจะมี ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล แห่งแรกในภาคอีสาน เสมือนยกเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าวไปไว้ที่โคราช เพราะครบครันด้วยร้านค้าแบรนด์แฟชั่นไลฟ์สไตล์ชั้นนำ อาทิ PowerBuy, SuperSports, Tops Market, B2S, Of– ficeMate, Baan & Beyond และร้านค้ารวมอีกกว่า 400 ร้าน โดยจะเป็น Fashion Hub ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอีสาน พร้อมเริ่มก่อสร้างในเดือนพฤษภาคม 2557 และกำหนดเปิดให้บริการต้นปี 2559.

เดินหน้าเปิดตัวศูนย์การค้าตามหัวเมืองใหญ่อย่างถี่ยิบ ล่าสุด วัลยา จิราธิวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานพัฒนาธุรกิจ และบริหารโครงการก่อสร้าง บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา จัดงานเปิดตัวโครงการ “เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา”... 10 เม.ย. 2557 19:42 10 เม.ย. 2557 19:45 ไทยรัฐ