วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อภิสิทธิ์เหนือระดับ สำหรับคนวัยอิสระ

อภิสิทธิ์เหนือระดับ สำหรับคนวัยอิสระ

  • Share:

มองเห็นความอิสระในการใช้ชีวิตของผู้สูงอายุยุคปัจจุบัน ที่มี เวลาว่างเป็นของตัวเอง และมีไลฟ์ สไตล์ที่ทันสมัย ทั้งยังชอบความบันเทิงในการชมภาพยนตร์เพิ่มมากขึ้น เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จึงเติมความสุข ความบันเทิงให้ผู้สูงวัย ด้วยการจัดทำบัตรอภิสิทธิ์เหนือระดับ “M GENERATION Freedom” สำหรับสมาชิกวัยอิสระ 60 ปีขึ้นไป สามารถเข้าชมภาพยนตร์ในราคาสุดพิเศษเพียง 60 บาท รอบ แรกของทุกวันจันทร์-ศุกร์ ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป ทุกสาขาทั่วประเทศ ซึ่งสมัครได้วันนี้ถึง 30 เม.ย. จะได้ลุ้นรับแพ็กเกจตรวจสุขภาพอีกด้วย โดยได้จัดงานเปิดตัว “M GENERATION Freedom” ขึ้นที่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อเร็วๆนี้ โดยมีเหล่าไฮโซวัยอิสระ อาทิ บุญเกียรติ โชควัฒนา, สุรางค์ เปรมปรีดิ์, สุมณี คุณะเกษม มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

ลีลาเท้าไฟของคู่ซี้รุ่นใหญ่ บุรินทร์ วงศ์สงวน และจิตรามณฑน์ เตชะไพบูลย์.

บรรยากาศในงานสนุกสนานเรียกเสียงกรี๊ด ด้วยการโชว์ลีลาเท้าไฟของไฮโซคู่ซี้ “จิตรามณฑน์ เตชะไพบูลย์ และ บุรินทร์ วงศ์สงวน” ซึ่งโชว์ ความกระฉับกระเฉงของวัยที่เป็นเพียงแค่ตัวเลข ด้วยลีลาศสุดพลิ้ว จากนั้นสาวเท้าไฟวัยอิสระอย่าง จิตรามณฑน์ บอกว่า ชีวิตวัยอิสระนี้มีความสุขมาก นอกจากได้ลีลาศออกกำลังกายกับ กลุ่มเพื่อนๆแล้ว ยังชอบเล่นบริดจ์ เกมไพ่ฝึกสมอง และลูกๆ หลานๆยังชอบพามาดูหนังอีก ด้วย” ส่วนนักธุรกิจดังแห่งสหพัฒน์ บุญเกียรติ โชควัฒนา บอกถึงการใช้ชีวิตในวัยอิสระของตนว่า คือ การใช้ ชีวิตที่ไม่ยึดติดกับความเคยชินต่างๆ โดยเฉพาะความเคยชินที่ เป็นโทษกับตัวเอง หรือกับผู้อื่น ตนก็ชอบดูหนัง ซึ่งเวลาดูแต่ละครั้ง จะถามตัวเองเสมอว่าได้หลัก คิดและหลักธรรมะอะไรบ้าง หรือมีตอนไหนในภาพยนตร์ที่ยืนยันความเข้าใจในหลักธรรมของตน

ด้าน คุณแดง–สุรางค์ เปรมปรีดิ์ เผยว่า ทุกวันนี้ชีวิตไม่ถึงกับมีอิสระร้อยเปอร์เซ็นต์ เพราะยังไม่สามารถจัดตารางเวลาได้ตามใจชอบ ยังสนุกกับงานประจำที่บังเอิญเป็นงานที่ต้องแข่งขันทุกวัน งานที่ทำมา ตลอดชีวิตคือละคร ทำให้ต้องดูหนังบ่อย การดู หนังทำให้เราทันโลก ทันเหตุการณ์ ได้รับรู้จินตนาการที่ไกลเกินกว่าเราจะฝันได้ การดูหนังสร้างฝัน สร้างความสุข ลืมความทุกข์ได้ชั่วคราว แก้เหงา แก้เซ็งได้อย่างดี.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้