วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฮอต ซัมเมอร์ สาวสวย หนุ่มหล่อ มาเฟีย...บุ๊กออนไลน์

ฮอต ซัมเมอร์ สาวสวย หนุ่มหล่อ มาเฟีย...บุ๊กออนไลน์

  • Share:

สัปดาห์นี้บุ๊กออนไลน์ไทยรัฐออนไลน์มาอัพเดตหนังสือใหม่ โดยมีสไตล์การเอาคำเด่นของหนังสือใหม่ที่จะแนะนำแต่ละเล่มมาพาดหัว ลองอ่านดูรับประกันไม่ตกเทรนด์...

นิตยสารสุดสัปดาห์ ฉบับเดือนเมษายน

สุดสัปดาห์นี้ สาว ”มิ้นต์-ชาลิดา” ขอเป็นสาวอันดามัน ถ่ายแฟชั่นหน้าร้อนโต้ลมโต้แดดกับ หมู่เกาะสิมิลัน จังหวัดพังงา จะสวยน่ารักสดใสแค่ไหนต้องหาซื้อมาดูกัน จากสาวสวยมาต่อกันด้วยนักร้องหนุ่มหล่อ ขวัญใจสาวๆ ครึ่งค่อนประเทศกับ ”บี้-เดอะสตาร์” สุดสัปดาห์ได้นำเสนอเรื่องราวของบี้ และการถ่ายภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิต ”คิดถึงวิทยา” มาให้แฟนคลับหายคิดถึง อีกทั้งเคล็ดไม่ลับสำหรับสาวๆ กับภารกิจ 7 วันในการฟิตหุ่นให้เป๊ะ ก่อนจะอวดหุ่นสวยกับชุดบิกินีในซัมเมอร์นี้
 
นิตยสาร Lisa ฉบับเดือนมีนาคม

ความฮอตร้อนแรงนาทีนี้ต้องยกให้กับสาวสวยและเก่งแถมยังโกอินเตอร์ของ ”หญิง รฐา โพธิ์งาม” ไม่ว่าจะเป็นหนังฮอลลีวูด หรือการร้องเพลงร่วมงานระดับอินเตอร์ เธอจะมาเผยเบื้องหลังการทำงานของเธอที่นี่ นอกจากนี้ยังพบกับคอลเลกชั่นล่าสุดของดีไซเนอร์ไทยบนรันเวย์ระดับโลก 2014 ภายใต้ชื่อแบรนด์ Thakoon สาวๆ ที่หลงใหลในแฟชั่นห้ามพลาดเด็ดขาด และอากาศร้อนๆ แบบนี้ ห้องแอร์มลภาวะต่างๆ มีแต่จะทำให้ผิวเสีย ลิซ่าจะพาทุกคนไปดูแลผิวจากผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของสาวหลากหลายอาชีพว่าแบบไหนเหมาะสมกับผิวเราที่สุด
 
นิตยสาร SEVENTEEN ฉบับเดือนเมษายน

SEVENTEEN เดือนนี้อัดแน่นกันด้วย 17 หนุ่มหล่อหน้าใหม่ที่ละลายใจสาวๆ ในร้อนนี้ และมาล้วงลับความคิดของพระเอกหล่อสุดฮอต ระดับแนวหน้าของไทยกับ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ว่าเขามีความคิดเกี่ยวกับบุคคลในวงการบันเทิงอย่างไร นอกจากนี้ยังมีเรื่องน่าสนใจ พบกับวิธีทำเรียวขาสวยของสาวโอลิมปิก ขาใหญ่ที่เคยถูกซ่อนไว้ในกางเกงขายาวหรือกระโปรงยาวถึงตาตุ่มราวกับเป็นสิ่งเร้นลับ กำลังจะได้ออกมาเผยโฉมให้ชาวโลกประจักษ์ต่อสายตาแล้ว
 
นิตยสาร ELLE THAILAND ฉบับเดือนเมษายน

ELLE จะมาเผยลุคล่าสุดของหน้าร้อนนี้ให้เป็นสีสันแห่งฤดูกาลใหม่ที่กำลังเริ่มขึ้น ความสนุกสนานในสไตล์ที่หลากหลายแบรนด์ดังระดับท็อปที่ต่างรังสรรค์ผลงานกันไว้ในนี้ วินาทีนี้เรียกได้ว่าเธอเป็นสาวที่น่ารักสดใสจิ้มลิ้มไปแล้ว “ออม สุชาร์” กับผลงานล่าสุดซีรีส์วุ่น Full house วุ่นนักรักเต็มบ้าน ที่ออกอากาศทางช่องทรู เราจะพาทุกคนมาสืบประวัติความเป็นมาของเธอก่อนที่จะมาโดดเด่นอยู่ในวงการบันเทิงทุกวันนี้ และหนทางสู่ผิวกระจ่างใสร่วมกับทริปต่างๆ ในหน้าร้อนนี้
 
นวนิยาย คุณอามาเฟีย สำนักพิมพ์อรุณ ในเครืออมรินทร์

ภารกิจติดตามผู้อุปการะนิรนามดึงดูดให้เธอเข้าไปสู่วังวนปริศนาที่กักขังทั้งตัวและหัวใจ เรื่องราวของหญิงสาวที่ต้องตอบแทนบุญคุณกับชายหนุ่มนิรนาม แต่เมื่อถูกดึงเข้าไปในวังวนชีวิตของหนุ่มซีอีโอจอมวางแผน ทั้งต้องเจอกับภรรยาผู้ทรงอิทธิพลของเขา พร้อมด้วยเรื่องราวเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดจะจบลงอย่างไร ติดตามงานเขียนนิยายซ่อนเงื่อนกับนักเขียนนิยายหลากหลายผลงานเด่นอย่าง “ชาครียา”
 
พจนานุกรม ฉบับราชบัณฑิตยสถาน ติดบ้านไว้เป็นคู่มือ นานมีบุ๊คส์

เป็นการรวบรวมคำศัพท์ที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงใช้ นอกจากนี้ยังมีการรวบรวมคำภาษาไทยที่ยังไม่ได้บรรจุในพจนานุกรมเล่มใด แต่เป็นคำที่ใช้อยู่ในชีวิตประจำวัน พจนานุกรมเล่มนี้มีความพิเศษกว่าฉบับอื่น เพราะมีการรวบรวมคำศัพท์ประมาณ 39,000 คำ ซึ่งเพิ่มเติมจากพจนานุกรม ฉบับราชบัณฑิตยสถาน พ.ศ. 2542 และมีความเป็นสากลมากยิ่งขึ้น ซึ่งไม่ควรพลาดที่จะหาซื้อมาติดบ้านไว้เป็นคู่มือสักเล่ม

หนังสือ พระคเณศ สำนักพิมพ์พิมพ์คำ

หนังสือเล่มนี้ถ่ายทอดเรื่องราวของพระคเณศ ที่เรียกได้ว่าเป็นเทพผู้ขจัดความขัดข้อง และส่งเสริมความสำเร็จ ไว้อย่างละเอียดและสนุกสนาน เริ่มตั้งแต่กำเนิดพระคเณศ เหตุทำให้พระคเณศมีงาข้างเดียว พาหนะของพระคเณศ ชายาของพระคเณศ วิธีและของบูชาของพระคเณศ นอกจากนี้ ในภาคผนวกยังมีเรื่องราวของพระศิวะ พระอุมา และพระสุรัสวดีด้วย ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าสนใจ อ่านกันได้เพลิดเพลินและมีสาระอีกด้วย

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้