วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘บอม–มิ้นต์’ ฟินเว่อร์

‘บอม–มิ้นต์’ ฟินเว่อร์

โดย กุ๊กกิ๊ก
11 เม.ย. 2557 05:03 น.
  • Share:

เผลอแว้บเดียว...ว จริงๆ เข้าสู่วันศุกร์ สุขหรรษา...า กันอีกแล้ว แถมพ่วงเทศกาล “สงกรานต์–วันผู้สูง อายุ–วันครอบครัว” เรียกว่าหมู่มวล “คนไทย” ได้เฮ! ฉลองกันยาวโล้ด...ด ขอให้รื่นเริง บันเทิงใจกันทั่วหน้า พี่กุ๊กกิ๊ก ขอย้ำเตือนแบบเน้นๆ ก่อนเดินทางท่องไว้ 100 จบ “เมาไม่ขับ” จะได้อยู่กันพร้อมหน้านะจ๊ะ!!

มาวกเรื่องคันๆ ตามประสาคนช่างคันต่อดีกว่า ฉบับแรก มาจาก ป้าพวงเพชร จ.ขอนแก่น แฟนละคร “คิวบิก” ตัวยง

ป้าเป็นแฟนประจำของคุณมานานแล้วค่ะ ป้าขอรบกวนให้ช่วยบอกคุณยุวดี ไทยหิรัญ ด้วยค่ะว่าละคร คิวบิกสนุกมากๆ ดูแล้วเพลิดเพลินดี ดูแล้วสบายใจดี ดาราแสดงได้ดี เพลงก็เพราะ ถ้าคุณยุวดีทำละครเรื่องต่อไปช่วยเอา “บอม–มิ้นต์” แสดงคู่กันอีกด้วยค่ะ เป็นละครประเภทน่ารักๆ กุ๊กกิ๊กๆ

กระแสเรียกร้องขนาดนี้เชื่อว่า ผู้หลักผู้ใหญ่คงไม่ใจร้ายไส้ระกำ กับบรรดาติ่งของหนุ่มบอม-สาวมิ้นต์ อย่างแน่นอนค่ะ

คันฉบับต่อมา จากน้อง จอย บุรีรัมย์ เพ้อคลั่งถึงนักร้องหนุ่ม ศรัญ มั่กมาก

สวัสดีค่ะพี่กุ๊กกิ๊ก พอดีอยากให้พี่กุ๊กกิ๊กช่วยเกาให้น้องหายคันหน่อยค่ะ เพราะวันก่อนน้องดูรายการช่องเพลง GMM MUSIC เค้าปล่อยเปิดตัวนักร้องหนุ่มลูกครึ่งชื่อ “ศรัญ” ฮอร์โมนสาวหนูสูบฉีดพลุ่งพล่านมากเลยค่ะ เพลงของพี่เค้าที่ชื่อ “มองแต่ไม่เห็น ฟังแต่ไม่ได้ยิน” โดนใจหนูเต็มๆไปเลยค่ะ อยากอ้อนวอนขอร้องพี่กุ๊กกิ๊กช่วยไปสืบเสาะว่าที่สามี อุ๊ย นักร้องคนใหม่มาให้หนูได้หายจากอาการหน่อยนะคะ

ศรัญ ฌอน แอนนิ่ง

อย่าว่าแต่หนูจอยเลยที่เพ้อคลั่ง พี่กุ๊กกิ๊กยังแอบกรี๊ด 3 เวลาหลังอาหารเลยล่ะจ้ะ!!

รีบขุดคุ้ยหนุ่มคนโปรดให้เลยจ้า...า หนุ่ม ศรัญ ฌอน แอนนิ่ง ลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย อายุแค่ 17 ปี วัยขบเผาะน่าฟัด เอ๊ยน่ารัก น่าเอ็นดู เป็นหนึ่งในศิลปิน นิวเฟส 2014 ของแกรมมี่ฯ เข้าวงการมาเพราะ หน่วยก้านและเสียงร้องดี จนบิ๊กบอสใหญ่ แกรมมี่ กริช ทอมมัส สั่งคุมเข้มฟูมฟักเฟ้นทีมโปรดิวเซอร์ทั่วตึกจนหวยมาออกที่ทีม พล-ยักษ์-สุ่ม วงแคลช มาดูแลงานเพลงให้ แถมยังมีเรียลลิตี้เส้นทางกว่าจะเป็นนักร้องของศรัญ ปล่อยมาทางยูทูบ 4 ตอนด้วยกันแฟนดูถล่มทลายอีกตะหาก อยากส่องความเป็นตัวตนแบบถึงก้นบึ้ง น้องจอยหรือสาวๆ ชาวโซเชียลทั้งหลายสนใจตามฟอลโล ไอจีเค้าได้ที่ IG @saranzzz หรือติดตามได้ที่เฟสบุ๊ก Duckbar กันเลยนะจ๊ะ.

 

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้