วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'หญิง' หมดสัญญา 7สี โต้หันซบอกช่อง3

'หญิง' หมดสัญญา 7สี โต้หันซบอกช่อง3

  • Share:

หญิง-กัญญาพัชญ์ โต้หันซบอกช่อง 3 รับหมดสัญญาช่อง 7 ปีกว่าแล้ว ตอนนี้ขอมุ่งเรียนให้จบ ส่วนอนาคตจะอยู่ช่องไหน รอให้ผู้จัดการส่วนตัวเป็นคนตัดสินใจ

ก่อนหน้านี้มีข่าวแว่วมาว่า สาวหญิง-กัญญาพัชญ์ ธนันต์ชัยกานต์ ชิ่งช่อง 7 หันซบอกช่อง 3 ซึ่งก็เป็นกระแสเรื่อยมา เพราะว่าช่วงที่ผ่านมาไม่ค่อยได้เห็นผลงานของสาวหญิงที่ช่อง 7 มากเหมือนเมื่อก่อน แต่เมื่อมีโอกาสได้เจอเจ้าตัว ก็เลยได้ขออัพเดทว่า สรุปแล้วย้ายช่องจริงรึเปล่าจ๊ะ

ข่าวกระแสว่า เราย้ายช่อง? "อ๋อ เรื่องนี้อย่างที่บอกค่ะ จริงๆ แล้วหลายคนอาจจะคิดว่าหญิงหายหน้าไป เพราะสัญญาหมดแล้ว ซึ่งตอนนี้ก็กำลังตั้งหน้าตั้งตาเรียนปี 4 ละ ปีสุดท้าย เหลืออีกประมาณ 4 เดือนก็จบแล้วค่ะ เลยพักเรื่องงานไว้ก่อน ไปเรียนปริญญาตรีให้มันจบก่อน แล้วอีกอย่างหนึ่งทำธุรกิจส่วนตัวค่ะ" ไม่ต่อสัญญานี้คือทางช่องมีการเรียกคุยอะไรยังไงหรือว่าเราตัดใจไม่ต่อเอง? "ยังไม่มีการเรียกคุยค่ะ คือเบื้องต้นหญิงเล่นละครเรื่อง สะใภ้หัวแดง แล้วก็เหมือนกับว่าการถ่ายทำมันเลื่อนออกไป เราก็โอเค พอมันเลื่อนออกไป จากปี 4 เทอม 1 ก็กลายเป็นปี 4 เทอม 2 ซึ่งลงเทอม 2 ก็เต็มตัวเต็มตารางเลยค่ะ เลยบอกว่า ขออนุญาตไปเรียนก่อน ก็เลยยังไม่มีการคุยเบื้องต้นค่ะ สรุปก็คือรอให้หญิงเรียนจบก่อน แล้วค่อยว่ากันอีกทีค่ะ" แต่คือสัญญาหมดเรียบร้อยแล้วใช่ไหม? "หมดไปตั้งแต่ปีที่แล้วค่ะ"

มีข่าวว่าเราเตรียมไปช่อง 3 มีการระบุเรียบร้อยแล้ว? "อันนี้หญิงงงมากเลย เอามาจากไหน คือยังๆไม่ได้ไปไหนค่ะ แล้วที่มีเปลี่ยนแปลงนิดหน่อย อาจจะเป็นเรื่องของหญิงมีผู้จัดการส่วนตัวคนใหม่ค่ะ ซึ่งปกติแล้วจะเป็นคุณแม่ ตอนนี้ก็เหมือนจะให้คุณแม่ไปทำงานของตัวเอง แล้วก็อยู่บ้านพักผ่อนบ้าง" ไม่ได้เกี่ยวกับว่าเราน้อยใจช่อง 7 ที่ไม่ได้ป้อนงานให้? "ไม่ค่ะ ช่องเค้าก็ป้อนงานให้หญิงเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่องนะคะ แต่ว่าอย่างที่บอกค่ะ ปีนี้เป็นปีสุดท้ายแล้ว และหญิงมีแพลนว่าอยากจะไปเรียนต่อที่ต่างประเทศค่ะ" จริงๆ ผู้ใหญ่ช่อง 3 มีจีบเราบ้างไหม? "จริงๆ ก็มีหลายช่องนะคะ เพราะว่าตอนนี้ก็มีทีวีดิจิตอลเข้ามาเยอะค่ะ ก็เป็นโอกาสใหม่ๆ เข้ามา ซึ่งยังไม่ตัดสินอะไรค่ะ หญิงขอมอบการตัดสินใจครั้งนี้ให้กับผู้จัดการส่วนตัวคนใหม่ดีกว่าค่ะ" การมีข่าวว่าเราจะไปช่อง 3 กลัวว่ามันจะมีผลกระทบถึงผู้ใหญ่ช่อง 7 แล้วจะมาถึงเราไหม? "หญิงว่าทุกๆ คนก็อาจจะกลัวในระดับหนึ่ง แต่หญิงคิดว่าผู้ใหญ่ทุกคนก็อยากเห็นคนที่เรารักได้ดีมากกว่า ซึ่งเราไม่ได้ทะเลาะกันหรือว่าฉีกสัญญาออกมา เข้าใจ เค้าก็คงอยากให้เราเติบโต หญิงก็อยากจะยกให้ผู้จัดการส่วนตัวเค้าเป็นคนตัดสินใจค่ะ" ยืนยันว่ายังไม่ได้เซ็นช่องไหน? "ยังไม่ตกลงปลงใจจะอยู่ที่ไหนเลยค่ะ" หรือว่าจะเป็นอิสระ ไม่เซ็นกับใคร? "อันนี้ก็ยังไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ แต่ว่าอย่างที่บอกเดี๋ยวขอเรียนก่อน พอเรียนจบปุ๊บค่อยมานั่งคุยกันอีกทีหนึ่ง เพราะเราต้องคุยกันหลายๆ ด้านเหมือนกัน ว่าเราจะไปด้านไหนดี อย่างตอนนี้หญิงเรียนเกี่ยวกับนิเทศน์ภาพยนตร์ ก็ทำเกี่ยวกับเบื้องหลัง ทำรายการทีวีด้วย ที่ที่หญิงเรียนจะไม่มีฝึกงาน แต่จะให้ทำจริงๆ เลย ซึ่งเรากำลังลุ้นอยู่ว่าจะมีโอกาสเอาหนังของนักศึกษาของเรา เข้าโรงภาพยนตร์มั้ย ซึ่งมันก็เหนื่อยมาก ฝากเชียร์ด้วยค่ะ อาจจะมาทำเบื้องหลังละครด้วยซ้ำ" ตอนนี้ละครช่อง 7 ของหญิงยังมีอยู่บ้างไหม? "ยังค่ะยัง ยังไม่มีค่ะ".

รอเรียนจบก่อนน้า จะได้เห็นผลงานหนูแน่นอนค่ะ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้