วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'อาเดรียน' ย้ำ หงส์แดงไม่ควรได้จุดโทษที่ 2

'อาเดรียน' ย้ำ หงส์แดงไม่ควรได้จุดโทษที่ 2

  • Share:

"อาเดรียน" โวยการทำหน้าที่ของ "แอนโธนี เทย์เลอร์" สิงห์เชิ้ตดำ ที่เป่าจุดโทษที่ 2 ให้ทีมลิเวอร์พูล ยืนยัน ไม่ได้ทำฟาวล์ "จอน ฟลานาแกน" ในเขตโทษอย่างแน่นอน... 

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 9 เม.ย. ว่า "อาเดรียน" ผู้รักษาประตูชาวสเปนของทีมขุนค้อน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ยังคงตั้งข้อสงสัยถึงการทำหน้าที่ของ "แอนโธนี เทย์เลอร์" ผู้ตัดสินในเกมพรีเมียร์ลีก ระหว่างทีมเวสต์แฮม กับ ทีมลิเวอร์พูล เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ในเกมพรีเมียร์ลีก ที่ทีมเวสต์แฮม พ่าย ทีมลิเวอร์พูล 1-2 และมีจังหวะเสียจุดโทษที่ 2 ซึ่ง "อาเดรียน" ถูกผู้ตัดสินเป่าว่าไปทำฟาวล์ "จอน ฟลานาแกน" แบ็คซ้ายดาวรุ่งของลิเวอร์พูล ในเขตโทษ จนเป็นที่มาของจุดโทษลูกที่ 2 ในเกม และกลายประตูชัย 2-1 ของทัพหงส์แดงในท้ายที่สุด

"อาเดรียน" เปิดเผยผ่านเว็บไซต์ของสโมสรว่า ตัวเขารู้สึกผิดหวังกับคำตัดสินของ แอนโธนี เทย์เลอร์ เป็นอย่างมาก ที่ให้จุดโทษที่ 2 กับ ลิเวอร์พูล เพราะมั่นใจเป็นอย่างมากว่า ในจังหวะดังกล่าว เขาไม่ได้ทำฟาวล์ฟลานาแกนแต่อย่างใด

พร้อมกันนี้ อาเดรียนยังเชื่อว่าในเกมกับลิเวอร์พูล ทีมขุนค้อนสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม หากเทย์เลอร์ตัดสินได้ตามมาตรฐาน เวสต์แฮมจะไม่แพ้อย่างแน่นอน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้