วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ตร.ราชบุรี' รวบหนุ่มค้ายาบ้า พร้อมยึดทรัพย์เพียบ

'ตร.ราชบุรี' รวบหนุ่มค้ายาบ้า พร้อมยึดทรัพย์เพียบ

  • Share:

"ตร.ราชบุรี" จับกุมตัวหนุ่มคิดรวยทางลัดค้ายานรก ได้พร้อมของกลาง ยาบ้า 4,100 เม็ด อาวุธปืน 1 กระบอก และยึดทรัพย์สิน อีกหลายรายการ...

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 9 เม.ย. 57 นายรุจน์ประทีป ธรรมรพีภัทร์ นอภ.บ้านโป่ง พ.ต.อ.อิทธิพล ชลายนเดชะ ผกก.สภ.บ้านโป่ง พ.ต.ท.ธารา ศรีพรหมคำ รอง ผกก.สส. พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ร่วมกันจับกุม นายสุรินทร์ ดวงจันทร์ อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 96 หมู่ 4 ต.เขาขลุง อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี พร้อมของกลางยาบ้า จำนวน 4,100 เม็ด อาวุธปืนพกสั้นขนาด .38 ไม่มีทะเบียน จำนวน 1 กระบอก กระสุน 6 นัด และทำการอายัดทรัพย์สินมาตรวจสอบ ประกอบด้วย รถเก๋งฮอนด้าสีขาว 1 คัน, รถกระบะอีซูซุ สีขาว 1 คัน, รถ จยย. 2 คัน, ทีวีสีจอแบน 1 เครื่อง, โน้ตบุ๊ก 1 เครื่อง, สมุดบัญชีธนาคารต่างๆ และเงินสด 10,000 บาท

สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่า ที่บ้านหลังดังกล่าว มีการลักลอบจำหน่ายยาบ้ากับวัยรุ่นในพื้นที่ จึงนำกำลังไปตรวจสอบ พบเป็นบ้าน 2 ชั้น ครึ่งตึกครึ่งไม้ มีบริเวณ พบผู้ต้องหาอยู่ภายในบ้านจึงเข้าควบคุมตัว พร้อมของกลางยาบ้าซุกซ่อนอยู่ในกองฟางหลังบ้าน เพื่อตบตาเจ้าหน้าที่

จากการสอบสวน ผู้ต้องหารับสารภาพว่า ยาบ้าดังกล่าวเป็นของตนจริง โดยตนมีอาชีพทำนาและเลี้ยงวัวอยู่กับบ้าน ช่วงหลังเงินไม่พอใช้ จึงหันมาขายยาบ้า เพราะเห็นว่าได้เงินง่ายและรายได้ดี ก่อนมาถูกจับกุมตัวได้ในที่สุด หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้ต้องหามาสอบสวนขยายผล เพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้