Thairath Logo
กีฬา

'น้ำชา' แจงรูปใส่ชุดแต่งงาน แค่ล้อเล่นเท่านั้น

Share :

เมษาหน้าโง่ น้ำชา-ชีรณัฐ โพสต์รูปใส่ชุดแต่งงานคู่หวานใจ บอกแค่ล้อเล่นขำๆ เอาจริงๆ ยังไม่พร้อมแต่ง เพราะเพิ่งคบกันได้ไม่นาน แต่ก็คิดว่าเป็นคนที่ใช่

หลังจากโสดได้ไม่นาน ก็เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกับไฮโซพก พรประภา สำหรับนักร้องนักแสดงสาว น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์ ที่รักกันหวานจนใครต้องอิจฉา ล่าสุดเมื่อวันเอพริลฟูลเดย์ที่ผ่านมา เจ้าตัวได้โพสต์รูปใส่ชุดแต่งงานคู่กับแฟนหนุ่ม เหมือนถ่ายพรีเวดดิ้ง งานนี้ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดกร๊าดร่วมแสดงความยินดีกันใหญ่ จนลืมไปว่าวันนั้นเป็นวันเมษาหน้าโง่นี้เอง เมื่อได้เจอสาวน้ำชามาร่วมงานแกรนด์ โอเพนนิ่ง สปาสุดหรู The High Spa ลักซ์ชูรี่ สปา ณ เดอะ ไฮ สปา (The High Spa) อาคาร เดอะ ไนน์ แกรนด์ พระราม 9 เจ้าตัวก็ได้เล่าถึงเหตุการณ์วันนั้นให้ฟังว่า

"มันคือวันเอพริลฟูลส์ค่ะ เป็นวันโกหกก็เลยเล่นกันขำๆ" ทำไมเลือกชุดแต่งงาน? "คือวันนั้นน้ำชาถ่ายละครกับช่อง 3 แล้ววันนั้นเป็นซีนแต่งงานพอดีแล้วพี่เขาก็มาหาที่กองซึ่งปกติถ้าพี่เขาว่างก็จะมาหาบ่อยๆ อยู่แล้วก็เลยชวนเขามาเล่นกันดีกว่า" จริงๆ เราบอกเขาเป็นนัยๆ ว่าอยากแต่งแล้วหรือเปล่า? "ไม่ค่ะ ไม่เกี่ยวกับเรื่องจริงเลย มันเป็นการเล่นกันจากความบ้าของเรา 2 คนเท่านั้นเอง" แล้วเราอยากแต่งหรือยัง? "อันนี้ก็ยังไม่รู้ค่ะ น้ำชารู้สึกว่าตัวเรายังเด็กอยู่ยังใช้ชีวิตกันได้อีกเยอะ" ได้คุยเรื่องนี้กันบ้างไหม? "ก็ไม่นะคะ แต่จะคบใครก็ต้องเห็นอนาคตร่วมกันอยู่แล้ว เพราะไม่อยากที่จะคบใครแล้วต้องเสียเวลา มีมองๆ ไว้บ้างแต่ไม่ได้เจาะจงอะไรขนาดนั้นค่ะ" เราว่าเขาโอเคไหม? "(หัวเราะ) ก็ทุกๆ คนที่คบกันมันก็ต้องรู้สึกว่าเขาผ่านจุดๆ นั้นอยู่แล้วค่ะ" จะแต่งอีกสักกี่ปี? "คือเรื่องนี้มันคาดหวังอะไรไม่ได้เลยจริงๆ เรื่องนี้น้ำชาไม่สามารถบอกได้ค่ะ" ส่วนตัวยังไม่พร้อม? "ไม่รู้เหมือนกันค่ะ ไม่เคยมีใครมาขอค่ะ(หัวเราะ)" แล้วถ้าเขามาขอล่ะ? "ไม่รู้ค่ะ ถ้าพูดไปเดี๋ยวก็ไม่เซอร์ไพรส์ซิเรื่องนี้"

น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์

แต่คนนี้ก็คิดว่าใช่สำหรับเรา? "ใช่ในระดับหนึ่งค่ะ พี่เขาเป็นผู้ใหญ่และดูแลน้ำชาดีมากๆ" คบมานานหรือยัง? "ไม่ถึงปีค่ะ นิดเดียวเอง" ดาราคนอื่นๆ เขาก็เริ่มแต่งงานกันแล้ว? "ก็พี่เขาเป็นผู้ใหญ่กันหมดแล้ว น้ำชายังไม่เต็มที่เรื่องงานเท่าไรเลยค่ะ ก็รอไปก่อนนะ" ทางครอบครัวเคยเจอกันบ้างหรือยัง? "ก็เจอกันอยู่เรื่อยๆ ค่ะ" แล้วงานของเราที่ต้องแต่งตัวเซ็กซี่เขามีหวงบ้างไหม? "ไม่ได้เซ็กซี่มากนะคะ มันเหมือนแฟชั่นมากกว่า" ซัมเมอร์จะมีถ่ายเซ็กซี่ไหม? "ก็มีติดต่อมาตลอดแต่น้ำชายังไม่พร้อมสักเท่าไรสำหรับปีนี้ค่ะ แต่ปีหน้าอาจจะมีโอกาสก็ได้ คือน้ำชาไม่ค่อยอะไรกับพวกนี้อยู่แล้วเพียงแต่คุณพ่อคุณแม่จะซีเรียสมากกว่า น้ำชาชอบแต่งตัว ชอบแฟชั่น แต่คุณพ่อคุณแม่เขาขอเรื่องชุดว่ายน้ำไว้ก่อนเพราะเขาคิดว่ายังไม่ถึงเวลาค่ะ".

รูปใส่ชุดแต่งงานนั้นเค้าแค่ล้อเล่นนะตะเอง ยังไม่แต่งนะจะบอกให้...

อ่านเพิ่มเติม...
น้ำชาน้ำชา ชีรณัฐชีรณัฐ ยูสานนท์เอพริลฟูลส์เดย์วันโกหกล้อเล่นนักร้องนักแสดงเพลง