วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 11/04/57 DVD

โดย

สำหรับ 11 เม.ย. 57 ถ้าอยากหลบอากาศร้อนอยู่บ้าน คุณก็ยังหาดีวีดีมาเป็นเพื่อนคลายเหงาได้ สัปดาห์นี้มีภาพยนตร์น่าสนใจหลายเรื่องด้วยกัน...

47 Ronin : 47 โรนิน มหาศึกซามูไร
ประเภท : แอ็กชั่น / แฟนตาซี
นักแสดง : คีอานู รีฟส์, ฮิโรยูกิ ซานาดา, โค ชิบาซากิ
ผู้กำกับ : คาร์ล ลินซ์

หนังเต็มไปด้วยนักแสดงสายเลือดซามูไร ในขณะที่มี คีอานู รีฟส์ เพียงคนเดียวเท่านั้นที่เป็นชาวตะวันตก ในจำนวนโรนินทั้งหลายในเรื่อง ด้วยความที่ คีอานู เกิดมาเป็นคนต่ำต้อยด้อยค่าในญี่ปุ่น เขาจึงแสดงออกด้วยการเจียมเนื้อเจียมตัว เมื่อเข้าไปอยู่ในบ้านของผู้ครองนคร และได้รับกับสตรีที่สูงศักดิ์ แต่ขณะเดียวกัน ยังมีเรื่องแฟนตาซีมีการแปลงกายของสาวลึกลับ รินโกะ คิคูจิ เป็นหนังภาพสวย โดยเฉพาะถ้าใครชอบประเทศนี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว

หลังจากที่ขุนพลชั่วสังหารผู้เป็นนายและสั่งเนรเทศพวกเขา ซามูไรไร้นาย 47 คน ได้สาบานที่จะล้างแค้นและทวงคืนศักดิ์ศรีของตนเองคืนมา โรนินกลุ่มนี้ได้ไปขอความช่วยเหลือจากไค (คีอานู) ลูกครึ่งที่พวกเขาเคยกีดกัน เพื่อต่อสู้ในโลกอันโหดร้าย ที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาด เวทมนตร์ และเรื่องเหนือธรรมชาติมากมาย

=================


ประเภท : คอมมิดี้
นักแสดง : จอห์นนี่ น็อกซ์วิลล์ (จากผลงานแสดง Jackass 3D(2010), แจ็คสัน นิโคลล์, สไปค์ จอนซ์
ผู้กำกับ : เจฟฟ์ เทรเมน

พบวีรเกรียนของคู่ปู่-หลาน กับความแสบซ่าให้คุณฮาจนหงายเงิบ จอห์นนี่ น็อกซ์วิลล์ กลับมาสร้างความฮาแสบสันอีกครั้งใน แจ็คแอส กับบท เออร์วิง ซิสแมน ผู้เฒ่าวัย 86 ปี ว่าด้วยเรื่องราวของคุณปู่จอมซ่า ที่จำใจต้องมาดูแลหลานวัย 8 ขวบ นาม บิลลี่ (แจ็คสัน นิโคล) แต่ไม่นาน ความสัมพันธ์ของยอดตัวสร้างปัญหาสองรุ่นนี้ ก็ผูกพันแน่นแฟ้นยิ่งขึ้น เมื่อพวกเขาหอบหิ้วกันเดินทางข้ามเมืองไปทั่วประเทศอเมริกา

พร้อมสร้างเรื่องแกล้งชาวบ้านจริงๆ ที่ไม่รู้อีโหน่อีเหน่เลยว่า พวกเขากำลังกลายเป็นดาราจำเป็นในหนังแอบถ่ายสุดฮา และ "ชวนช็อกขนานแท้" เรื่องนี้

=================


ประเภท : ตลก
นักแสดง : ชาคริต แย้มนาม, เทพ โพธิ์งาม, โจ๊ก อัครินทร์, โยกเยก เชิญยิ้ม
ผู้กำกับ : แมน ศุภกิจ

เรื่องราวเฮฮาชวนลุ้นและชวนเสี่ยง เมื่อเซียน (เทพ โพธิ์งาม) เจ้าของร้านปล่อยเช่าพระเก๊ และ เรียง (โจ๊ก อัครินทร์) ผู้บ้าคลั่งการพนันทุกประเภท หลานแท้ๆ ของเซียน เกิดแพ้พนันมวย ถึงขั้นเดือดร้อนจนต้องหาเงินมาใช้หนี้แบบเร่งด่วน พวกเขาจึงขอร้องให้ โต๊ด (ชาคริต แย้มนาม) นักมายากลไพ่ ฝีมือดี เก่งสับหลอกเปลี่ยนไพ่อย่างว่องไว และ ศรี (จุ๊บ ภัทรา) โคโยตี้สาวเซ็กซี่ เข้าร่วมขบวนการ เพื่อปฏิบัติภารกิจล้มโต๊ะโกงไพ่ โกยเงิน ด้วยแผนการปลอมตัวบุกเข้าไปท้าดวล และโค่นเซียนไพ่ตามบ่อนย่านดังทั้งในและนอกประเทศ

จนทำให้พวกเขาค้นพบความลับบางอย่าง ที่นำพามาสู่ความหายนะชวนระทึก สุดแสนจะวุ่นวายกับพวกเขาทั้ง 4 คน แบบไม่ทันตั้งตัว

=================


ชื่อไทย: เดอะ ทิวดอร์ส บัลลังก์รัก บัลลังก์เลือด ปี 1
แนวหนัง: โรแมนติก/ชีวิต
ดารานำ: โจนาธาน รีส เมเยอร์ส, เฮนรี เคฟวิล , แซม นีล
ผู้กำกับ: เซียแรน ดอนเนลลี่

นักแสดงเจ้าของรางวัลลูกโลกทองคำและเข้าชิงรางวัลเอ็มมี่ โจนาธาน รีส เมเยอร์ส (Elvis, Mission Impossible III) เป็นกษัตริย์เฮนรี่ ที่ 8 ในแบบที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน ทั้งหล่อเหลา เร่าร้อน และ “น่าหลงใหลที่สุดในบรรดากษัตริย์เฮนรี่ ที่ 8 บนโลกภาพยนตร์”

ด้วยความทะเยอทะยานในอำนาจและโหยหาความรัก กษัตริย์หนุ่มผู้นี้ปกครองราชอาณาจักรของเขาในแบบเดียวกับการใช้ชีวิตของเขาเอง The Tudors ปี 1 จะเปิดเผยเรื่องราวที่ไม่มีใครรู้ของเบื้องหลังบัลลังก์ราชาวัยร้อนที่เต็มไปด้วยความอื้อฉาว ทรราช การหักหลัง และแผนสมรู้ร่วมคิด ภาพยนตร์ดราม่า “รุกเร้าและชวนติดตาม”

เรื่องนี้สมทบด้วยดาราชั้นนำ อาทิ แซม นีล, นาตาลี ดอร์เมอร์ และ แกเบรียล อันวาร์
ทีวีไกด์
ทิม กู๊ดแมน – ซานฟรานซิสโก ครอนิเคิล

DVD (3-Disc) Specification

ความยาว 537 นาที Aspect Ratio Widescreen 1.78 Languages English, Portuguese, Spanish 5.1 (Dolby Digital)Subtitles English, Portuguese, Spanish, Chinese, Korean, Thai

=================


ประเภท : แอ็กชั่น
นักแสดง : หลิวเต๋อหัว, เหยาเฉิน, กอร์ดอน เลม, อู๋จุน
กำกับ : อลัน หยวน

เตรียมพบกับความมันแบบสุดขีดขั้น กับผลงานล่าสุดของเจ้าพ่อหนังแอ็กชั่นแห่งเอเชีย หลิวเต๋อหัว ในภาพยนตร์แอ็กชั่นไล่ล่าฟอร์มยักษ์ ที่มาพร้อมเรื่องราวเข้มข้นจนคุณต้องห้ามกะพริบตา! เมื่อบ้านเมืองต้องปั่นป่วนด้วยฝีมือของแก๊งอาชญากรสุดโฉด ที่มาพร้อมอาวุธร้าย คอยก่อความไม่สงบและคร่าชีวิตคนบริสุทธิ์ตามท้องถนน ไม่เว้นแม้กลางวันแสกๆ

ในฐานะตำรวจผู้รักความยุติธรรม หลุ่ยหมิงเจ๋อ (หลิวเต๋อหัว) จึงขอทุ่มสุดตัวกับการปฏิบัติภารกิจไล่ล่าเหล่าวายร้าย แต่แล้วเขาก็พบว่าอำนาจของตำรวจธรรมดา ไม่สามารถต่อกรกับอิทธิพลมืดเหล่านี้ได้ เมื่อความยุติธรรมไม่สามารถหยุดอาชญากรรมสุดขั้ว หลุ่ยหมิงเจ๋อจึงต้องตัดสินใจครั้งใหญ่ โดยการก้าวข้ามเส้นแบ่งแห่งความถูกต้อง เพื่อกวาดล้างทุกอาชญากรรมในครั้งนี้ให้ได้

สำหรับ 11 เม.ย.57 ถ้าอยากหลบอากาศร้อนอยู่บ้าน คุณก็ยังหาดีวีดีมาเป็นเพื่อนคลายเหงาได้ สัปดาห์นี้มีภาพยนตร์น่าสนใจหลายเรื่องด้วยกัน 9 เม.ย. 2557 14:01 11 เม.ย. 2557 09:30 ไทยรัฐ


advertisement