วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มรัสเซียซิ่งเก๋งตกข้างถนน ดับพร้อมลูก-เมียเจ็บ

หนุ่มรัสเซียซิ่งเก๋งตกข้างถนน ดับพร้อมลูก-เมียเจ็บ

  • Share:

นักท่องเที่ยวหนุ่มชาวรัสเซีย ซิ่งเก๋งพาครอบครัวมุ่งหน้าชลบุรี เสียหลักพลิกคว่ำหงายท้อง เสียชีวิตพร้อมลูกวัย 2 ขวบ ส่วนเมียสาหัส ที่ประจวบคีรีขันธ์...

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 9 เมษายน 2557 ร.ต.ท.พนม หงษ์ทอง พนักงานสอบสวน สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งมีรถแวนประสบอุบัติเหตุ มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายราย บริเวณริมถนนเพชรเกษมขาเข้า กทม. หน้าโรงงานสับปะรดทิปโก้ หลักกิโลเมตรที่ 316 หมู่ 16 บ้านบึง ต.อ่าวน้อย อ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างประจวบธรรมสถานรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถแวน โตโยต้า อแวนซ่า สีดำ หมายเลขทะเบียน ชว 2851 กทม. สภาพพังยับเยินตกอยู่ในร่องน้ำริมถนน มีสัมภาระกระจัดกระจาย ห่างไปประมาณ 2 เมตร พบศพ นายอีวาน โปกาไทรีฟ นักท่องเที่ยวชาวรัสเซีย อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 375/28 หมู่ 12 ต.บางละมุง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี สภาพศพแขนซ้ายขาด

นอกจากนี้ ยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 2 ราย คือ เด็กหญิงมาเรีย โบกาไทรีฟ บุตรสาวอายุ 2 ขวบ เจ้าหน้าที่ต้องช่วยปั๊มหัวใจ แต่สุดท้ายทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา และนางโปโทเลนโก้ โอเลสยา ภรรยา ล่าสุดอาการปลอดภัย

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายอีวานพร้อมภรรยาและบุตร ได้เดินทางจากจังหวัดทางภาคใต้มุ่งหน้า จ.ชลบุรี เมื่อถึงจุดเกิดเหตุ คาดว่ามีอาการหลับใน ทำให้รถที่วิ่งมาด้วยความเร็วสูงเสียหลักตกข้างทาง จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บดังกล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้