'ทาทา ยัง' สุดฟิน ตามส่ง 'คิมวูบิน' ถึงสนามบิน

ข่าว

  'ทาทา ยัง' สุดฟิน ตามส่ง 'คิมวูบิน' ถึงสนามบิน

  ไทยรัฐออนไลน์

   9 เม.ย. 2557 11:20 น.

   ทาทา ยัง สุดฟินมีโอกาสตามส่งคิมวูบินที่สนามบิน ดีใจคนชมไม่ใช้สิทธิ์เซเลบเข้าใกล้ชิด ไม่กล้าหวังอยากเป็นแฟน แค่ชื่นชอบในฐานะแฟนคลับคนหนึ่งเท่านั้น ยินดีหากได้มีโอกาสร่วมงาน รับเข้าใจอารมณ์แฟนคลับ ไม่รู้คิมวูบินทวิตเตอร์หาหลังจากกลับจากเมืองไทย

   ยอมรับว่าเป็นติ่งแฟนคลับของพระเอกเกาหลี คิมวูบิน ซึ่งหนุ่มวูบินก็ได้มีโอกาสมีจัดแฟนมิตติ้งที่เมืองไทยเมื่อช่วงที่ผ่านมา งานนี้ก็ทำเอาซุป'ตาร์สาว อมิตา ทาทา ยัง ฟินกระจายไม่แพ้แฟนคลับเลย เพราะเจ้าตัวได้มีโอกาสไปส่งหนุ่มคิมวูบินถึงเกทก่อนจะขึ้นเครื่อง และที่สำคัญไปกว่านั้น สาวทาทาเธอไม่ใช้ความเป็นเซเลบเพื่อสิทธิพิเศษเลย เพราะเจ้าตัวอยากให้เป็นวันของแฟนคลับ ซึ่งเรื่องนี้ก็ยิ่งทำเอาแฟนคลับปลื้มเป็นการใหญ่ เมื่อได้เจอสาวทาทามาร่วมงานแกรนด์ โอเพนนิ่ง สปาสุดหรู The High Spa ลักซ์ซูรี่ สปา ที่ เดอะ ไฮ สปา (The High Spa) อาคารเดอะ ไนน์ แกรนด์ พระราม 9 เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ว่า

   "ไม่ได้มีอะไรเลยค่ะ คือไปส่งเหมือนแฟนคลับทุกๆ คน ทาทาขออนุญาตไปส่งหน้าเกท คือไม่ได้อยากขอถ่ายรูปคู่ อยากจะไปเจอเค้าเฉยๆ เพราะเราปลื้ม เราประทับใจ" ชาวเน็ตแห่ชมทาทาว่า เราไม่ได้ใช้ความเป็นเซเลบเลย? "ขอบคุณมาก ขอบคุณแฟนคลับคิมวูบินน่ารักมาก จำได้เลยว่าตอนที่ยังอยู่ตรงเกทคือเราก็ยืนนิ่งๆ เพราะว่าเราอยากถ่ายรูปจากเครื่องเรา ทุกคนเค้าก็แบบบอกว่าเนี่ยทาทา คิมวูบินเค้าก็เลยหันมาทักเรา แล้วก็ยื่นมาให้จับ คือทาทายังตกใจอยู่เลย ว่าเค้าจำได้ด้วยเหรอ ก็มีพี่ๆ นักข่าวนี้แหละค่ะ น่ารักมาก ไปสัมภาษณ์เค้าเป็นการส่วนตัวแล้วพูดถึงเรา ขอบคุณมากนะคะ" ทำไมถึงไม่ใช้ความเป็นเซเลบเข้าใกล้เค้า? "คือทาทาพูดจริงๆ นะคะ ทาทาเป็นนักแสดงเหมือนกัน ก็เข้าใจว่ามันเหนื่อยขนาดไหน เรารู้สึกว่าให้โอกาสแฟนๆ ได้อยู่กับเค้าอย่างเต็มที่ดีกว่า ส่วนตัวทาก็ไม่เป็นไร คือเราคงมีโอกาสได้เจอเค้าอีก" เค้าตกใจไหม ว่าเราก็เป็นซุปเปอร์สตาร์เหมือนกัน? "เค้าตกใจค่ะ ว่ามาด้วยเหรอ บางคนไปส่งแล้วก็รอต่อ ถามเราว่าทำไมไม่ไปแฟนมิตติ้ง เราก็บอกว่าอยากไป แต่เป็นวันของเค้า คือมันควรจะเป็นวันของเค้า เราก็ไม่อยากไปยุ่งหรือก้าวก่าย"

   เสียดายไหม ที่ไม่ได้ไป? "เสียดายมาก แต่ก็ตามไอจีตลอด แล้วก็ขอบคุณแฟนๆ ของเค้า ที่ลงรูปแล้วแท็กทาทามาด้วย ดีใจค่ะ ไม่ได้ไปอยู่ตรงนั้นแต่ก็เหมือนว่าไปอยู่" วันที่เราไปส่ง คิมวูบินเค้ามีพูดประโยคอะไรกับเราไหม? "ก็มีค่ะ เค้าก็ยื่นมือมาเช็กแฮนด์ โบกมือบ๊ายบาย คือทาทาไม่ทราบว่าเค้ารู้จักเรามั้ย แต่เค้าก็พูดฝากข้อความผ่านมาถึงเรา แล้วก็โดยสื่อแห่งหนึ่ง คิดว่าเค้าน่าจะจำได้มั้ง" ทาทาชอบเค้าตรงไหน? "ชอบตรงที่ว่าเค้าเป็นตัวของตัวเองมาก เค้าเป็นธรรมชาติ คือทาทาไม่ได้ติดตามจากซีรีส์อย่างเดียว ทาทาไปดูงานอื่นที่เค้าทำด้วย ก็รู้สึกว่าเค้าเป็นคนที่ธรรมชาติมาก เพราะว่าในซีรีส์เค้าเล่นทำให้เชื่อเหมือนเป็นคนแบบนั้นจริงๆ เค้าเล่นเป็นแบดบอยมาก ในชีวิตปกติที่เค้าไปเจอแฟนคลับ เค้าเป็นคนยิ้มแย้ม เป็นคนจิตใจดี ดูใส่ใจกับทุกคน ใช้เวลากับแฟนๆ น่ารัก" ติดตามเค้ามานานรึยัง? "นานแล้วเหมือนกัน ไม่ถึงปีค่ะ ตั้งแต่ซีรีส์ออกใหม่ๆ"

   คือชื่นชอบเหมือนแฟนคลับ แต่ไม่ได้อยากจะได้เป็นแฟน? "(ยิ้ม) ไม่หวังสูงขนาดนั้น พูดกันไม่รู้เรื่องด้วยมั้ง คงจะยากอยู่" สมมติว่าเค้าดูอยู่ ทาทาอยากฝากบอกอะไรกับเค้าไหม? "อยากจะขอบคุณค่ะ ขอบคุณที่แบบน่ารักกับคนไทย คือรู้สึกว่าเค้ามาถูกทางแล้ว ขอให้เค้าโชคดีกับทุกอย่างที่เค้าทำ เพราะว่าทาทาเป็นแฟนคลับคนหนึ่งที่หวังดีกับเค้า และก็จะติดตามเค้าไปตลอด" เค้าเป็นนักแสดงคนเดียวรึเปล่าที่เราชอบ? "กล้าพูดได้เลยว่าเคยเห็นทาทาบ้าดารามั้ย ก็ไม่มี พูดตรงๆ ถ้าเป็นชาติอื่นยิ่งไม่มี ทาทารู้สึกว่าเค้าเหมาะกับประเทศไทย เพราะว่าตัวเค้าเองเป็นคนอ่อนน้อม มือไม้อ่อน เฟรนด์ลี่ น่ารัก คือแบบทาทาได้ยินเรื่องจากทีมงานเค้ามาเยอะด้วยนะคะว่า ตัวเค้าเองก็น่ารัก ไม่เรื่องมาก ทาทารู้สึกว่า เนี่ยเป็นซุปเปอร์สตาร์" อยากร่วมงานกับเค้าไหม? "ถ้าได้ร่วมงานก็ดีสิ" แต่อาจจะเสียใจนิดนึงว่าเค้ามีแฟนแล้ว? "ไม่เสียใจค่ะ แต่เรื่องส่วนตัวเค้า เราไม่ยุ่งเนอะ" ทำให้เราเข้าใจความเป็นแฟนคลับมากขึ้น? "เข้าใจมาก แล้วก็ขอบคุณและดีใจ เทิดทูนรักแฟนคลับตัวเองมาก คือต้องขอขอบคุณแฟนคลับตัวเราเองด้วย ที่ไม่ว่าทาทาจะเป็นยังไง ก็สนับสนุนทาทาตลอด แล้วคอยให้กำลังใจทาทาตลอด รูปคิมวูบินอันนั้นแฟนคลับทาทาทำให้นะ แล้วก็ขอขอบคุณแฟนคลับคิมวูบินด้วยที่เปิดโอกาสให้ทาทาเป็นหนึ่งในติ่ง (ยิ้ม)"

   หลังจากที่เค้ากลับไป ได้ทวิตเตอร์หาเราด้วย? "(ทำหน้าตกใจ) จริงป่ะ ยังไม่เห็น (ยิ้มดีใจ) ไม่รู้เลย ดีใจอ่ะ น้ำตาจะไหล (ยิ้มปลื้ม)" เราเป็นแฟนคลับนักแสดงเกาหลีอย่างนี้ แฟนของเราโอเคไหม? "ไม่มีค่ะ ตอนนี้ยังโสดอยู่ค่ะ ขอเป็นแฟนคลับก่อนแล้วกัน (ยิ้ม)" วันไปรับคิมวูบินได้ไปไหม? "วันนั้นไม่ได้ไปค่ะ คือทาทาป่วย แล้วก็รู้ว่าแฟนคลับไปเยอะมาก เพราะรุ่นน้องไปดูลาดเลา แล้วเค้าก็บอกว่า โห พี่ทาทา คนเยอะจริงๆ แต่เราก็ไม่ได้อยากส่วนตัวนะ แค่อยากเห็น แต่เค้ายังไม่ได้เห็นเลย ถ้าทาทาไปคงลำบาก อีกวันหนึ่งพี่สรยุทธน่ารักมาก เค้าก็ชวนไปเหมือนกัน แต่ตัวทาทาเองป่วย ถ้าเราไปเค้าก็ต้องทำงานอีกหลายวัน เลยกลัวติดหวัดค่ะ แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะ ทาทาบอกเลยว่าทาทาฟินแล้ว ตรงจุดที่เจอตรงเกทแล้วก็มีเวลาแค่นั้น เพราะทาทาไม่ได้แบบอยากยืนคุย อยากเม้าท์มอย ไม่ได้อยากทำเลยจริงๆ เพราะว่าเค้าเหนื่อยมากจริงๆ เราเข้าใจไง เพราะเราเป็นแบบนั้นเหมือนกัน" ทาทาเป็นแฟนคลับถึงขั้นสะสมของที่เกี่ยวกับคิมวูบินไหม? "ทาทามีรูปเค้าเยอะมาก จนเมื่อวันก่อนทาทาแคปชั่นรูปเค้ามาแล้วมันเต็ม จนต้องลบรูปเพื่อนทิ้ง (ยิ้ม) แล้วก็เปลี่ยนหน้าจอเป็นรูปเค้าทุกวัน เพราะเห็นหน้าเค้าแล้วอารมณ์ดี"

   ถามถึงเรื่องคอนเสิร์ตว่า ฮั่น เดอะสตาร์ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับทาทาเลย? "ก็ต้องบอกตรงๆ เลยนะคะ ว่าน้องฮั่นเค้าเป็นแดนเซอร์มาก่อน แล้วทาทาก็เห็นเค้าตอนนั้น อันนี้ก็พูดบนเวทีแล้ว ถามว่าไม่เกี่ยวอะไรกับทาทาเลย คือวันนี้ทาทารู้สึกว่าน้องเค้าควรจะได้รับเกียรตินี้ ได้ขึ้นไปบนเวทีกับเรา เค้าเป็นคนที่มีอนาคตที่ดีแน่ๆ และเราต้องสนับสนุนคนไทยค่ะ" หลายคนก็บอกว่าอยากเจอพี่มอส-ปฏิภาณ? "คือเรื่องนี้ต้องบอกตรงๆ นะคะว่ามันเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนเหมือนกันนะ เพราะว่าคอนเสิร์ตที่เพิ่งเล่นมา ไม่ว่าจะเป็น 6-2-13 ก็เพิ่งเจอกันไป ถามว่าเลือกคนที่จะมาทำงานกับทาทายากมั้ย ยากมาก เพราะทุกคนเพิ่งทำงานกับทาทาไปใน 6-2-13 ฉะนั้น อยากให้คนดูคิดในทางกลับกันว่า ถ้ามาจริงๆ คนดูจะบอกว่า ทำไมเอไทม์โชว์บิส หรือทาทา ทำไมไม่คิดถึงคนอื่นบ้าง เอาคนอื่นมาบ้างมั้ย คือพี่เจ-เจตริน ก็ไปไง แต่พี่เจไม่เคยทำแบบนี้ เค้้าขึ้นไปร้องเพลงช้า ใส่ชุดสูทมาเลย" แต่ในวันนั้นเค้าก็คาดหวังว่าอยากเห็นพี่เจเต้น? "ก็นี่ไงคะ มันคือความพิเศษ ไม่ได้เห็นพี่เจเต้นเป็นครั้งแรก" ภาพรวมคอนเสิร์ตเป็นยังไงบ้าง?​ "ขอบคุณมากค่ะ ขอบคุณทุกกระแสกับคอนเสิร์ตนี้ พูดตรงๆ ว่าจิตตกมากนะ ตั้งแต่คอนเสิร์ตจบ เราเจอแดนเซอร์กันตั้งหลายเดือนแล้วหยุดไป แต่ตั้งแต่วูบินมา ทำให้เรามีแรงใจมากขึ้น คือทาทาพูดได้เลยว่า ทาทาเข้าใจความรู้สึกของแฟนคลับได้เป็นอย่างดี เหมือนเรามาเจอเค้า และได้มีโอกาสพูดคุยกับเค้า คือเราก็เข้าใจว่าเมื่อเราได้เจอคนหนึ่งที่เราชอบและปลื้มมากๆ มันก็เป็นกำลังใจสำหรับเค้าในการที่จะทำอะไรต่อไป คือทาทาได้ไปเจอ ได้ไปพูดคุย แค่นี้ก็แฮปปี้แล้ว เหมือนน้ำหล่อเลี้ยงจิตใจเนอะ".

   ติ่งหนุ่มคิมวูบินตัวจริงเลยนะคนเนี้ย...
   ติ่งหนุ่มคิมวูบินตัวจริงเลยนะคนเนี้ย...

    

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 09:50 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์