วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จับช่างแอร์ปล้ำสาว

นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ เสพยาแล้วหื่นปีนขึ้นบ้าน

รวบหนุ่มช่างแอร์วัยโจ๋ บุกเดี่ยวบ้านนักธุรกิจสาวอสังหาริมทรัพย์ หมายข่มขืน แต่ไปไม่รอดถูกตามจับ หลังก่อเหตุหลบมากบดาน ในร้านแอร์ รับสารภาพอ้างเสพยาบ้าเกิดอารมณ์ทางเพศ ซิ่ง จยย.มาบ้านผู้เสียหายหลังเคยมาล้างแอร์จนทราบว่าผู้เสียหายอยู่บ้านคนเดียว ย่ามใจคิดว่าเหยื่อไม่กล้าเอาเรื่อง รับเคยลงมือก่อเหตุลักษณะเดียวกันมาแล้วที่ปากน้ำโพ

รวบหนุ่มช่างแอร์บุกบ้านนักธุรกิจสาวหวังข่มขืน โดยเมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 8 เม.ย. พ.ต.อ.ประวิทย์ ม่วงนวล ผกก.สภ.สามโคก จ.ปทุมธานี พร้อมด้วย พ.ต.ท.อังกูร ทวีเกตุ สว.สส.นำตัวนายบี (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ซึ่งเป็นช่างติดตั้งแอร์ ผู้ต้องหาคดีพยายามข่มขืนไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ต.กระแชง อ.สามโคก จ.ปทุมธานี ก่อนนำตัวส่งสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน จ.ปทุมธานี โดยมีผู้เสียหายและญาติๆมารอดูหน้าคนร้ายจำนวนมาก

ทั้งนี้สืบเนื่องจาก เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 22 มี.ค. นายบี ผู้ต้องหาบุกเข้าไปในบ้านของ น.ส.ดี (ขอสงวนชื่อและนามสกุล) อายุ 36 ปี นักธุรกิจสาว ด้านอสังหาริมทรัพย์ โดยคนร้ายปีนบ้านบุกขึ้นไปถึงห้องนอนและพยายามจะข่มขืนผู้เสียหาย ก่อนที่เหยื่อจะฮึดสู้และกัดนิ้วคนร้ายจนยอมปล่อยตัว แต่คนร้ายได้ชกต่อยทุบตีจนเหยื่อสาวใบหน้าบอบช้ำ จากนั้นหลบหนีไป ก่อนผู้เสียหายจะแจ้งความกับ พ.ต.ท.สุขสันต์ ผาสุก พงส.สภ.สามโคก เพื่อให้ติดตามจับกุมตัวคนร้าย

ภายหลังเกิดเหตุชุดสืบสวนเร่งติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหา พร้อมขออนุมัติศาลออกหมายจับ ขณะผู้ต้องหาหลบมากบดานอยู่ในร้านแอร์แห่งหนึ่ง นำตัวมาสอบสวนให้การรับสารภาพว่าก่อนเกิดเหตุได้เสพยาบ้าแล้วเกิดอารมณ์ทางเพศจึงขับรถ จยย.มาที่บ้านผู้เสียหายเพื่อหวังจะข่มขืน เพราะทราบว่าผู้เสียหายอยู่บ้านคนเดียวและหน้าตาดี โดยก่อนหน้านี้ 3-4 วัน ตนเพิ่งจะไปล้างแอร์บ้านผู้เสียหายมาก่อน หลังเกิดเหตุได้มาทำงานตามปกติ เพราะคิดว่าเหยื่อไม่กล้าเอาเรื่องและแจ้งความ ส่วนบาดแผลที่นิ้วเพื่อนร่วมงานถามว่าไปโดนอะไรมา ตนบอกว่าถูกหมากัด ซึ่งก่อนหน้านี้เคยก่อเหตุในลักษณะดังกล่าวมาแล้วในพื้นที่ จ.นครสวรรค์

9 เม.ย. 2557 07:36 9 เม.ย. 2557 08:07 ไทยรัฐ