วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘วี’ มึนข่าวกิ๊ก ‘ใหม่’ ลั่นยังโสดไร้สาวรู้ใจดูแล

เคยบอกว่ามีคนที่คุยๆ อยู่บ้างสำหรับพระเอกหนุ่มคาสโนว่าวิก 7 สี วี-วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ แต่ก็ไม่พ้นตกเป็นข่าวกับสาวๆ อีกจนได้ ซึ่งสาวคนล่าสุดที่ตกเป็นข่าวด้วยเป็นนางเอกลูกครึ่งรุ่นน้องร่วมช่องเดียวกันอย่าง ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ งานนี้บรรดาขาเมาท์ก็อดงงไม่ได้ว่าทั้งคู่ไปรู้จักกันตั้งแต่ตอนไหน เพราะถึงแม้จะอยู่ช่องเดียวกันแต่ก็ไม่เคยร่วมงานกัน นักข่าวเลยมาถามหนุ่มวีในงานแถลงข่าว “Thailand Comic Con 2014” ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน


โดยวี-วีรภาพ รีบชี้แจงข่าวนี้ทันทีว่า “ข่าวนี้ไม่เป็นความจริงเลยครับ สงสารน้องครับ ไม่เคยร่วมงานกับน้องเลย ไม่รู้จักกันเลยครับ” เคยมีการพูดคุยกันไหม? “ผมไม่รู้จักเลยครับ งานช่องผมไม่ค่อยมีโอกาสได้ไปเท่าไหร่ด้วยซ้ำ น้องคงเสียหายครับ” หลังมีข่าวมาได้ติดต่อน้องบ้างรึเปล่า? “ไม่ได้รู้จักเลยครับ ไม่เคยร่วมงานด้วยครับ คงเป็นการเข้าใจผิด 100 เปอร์เซ็นต์ครับ” หรืออาจจะเป็นสาวอื่นที่คล้ายใหม่รึเปล่า? “ไม่มีใครเหมือนเลยนะครับ” แปลว่ามีหลายคน? “ไม่ใช่ครับ (หัวเราะ) เป็นการเข้าใจผิดครับ” เห็นข่าวรู้สึกยังไง? “ก็งงครับ คงเป็นเพราะช่วงนี้ละครผมหายไปสักพักนึงครับ เขาคงคิดว่าไอ้นี่มันหายไปไหนก็เลยเอาซักหน่อยนึงแล้วกัน (ยิ้ม)” เราทราบข่าวนี้จากไหน? “คือผมเป็นคนไม่ค่อยติดตามข่าวบันเทิงอยู่แล้วครับ พอมีคนมาบอกก็เฉยๆ ขำๆ ครับ”

พอมีข่าวแบบนี้สาวรู้ใจของเราว่าไงบ้าง? “ทุกคนก็คิดว่าเป็นการเข้าใจผิดหมดครับผมว่า มันไม่มีทางเป็นไปได้เลยครับ ละครก็ไม่เคยร่วมงานกัน ถ้าเล่นละครด้วยกันก็ยังพอมีโอกาสเป็นไปได้ครับ แต่นี่ละครก็ไม่ได้เล่นด้วย งานไม่เคยไปด้วยกัน ไม่เคยไปไหนเลย ไม่ได้เจอกันด้วยซ้ำ” เรียกว่าสาวตัวจริงของเราก็ไว้ใจ? “ผมว่าเพื่อนๆ ก็รู้ครับว่าไม่จริงครับ” เดี๋ยวนี้ไปเที่ยวกับคนรู้ใจบ่อยขึ้น? “ก็ไปบ้างครับ เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ กันหมด ส่วนที่ไปคอนเสิร์ตก็ไปนานแล้วครับ” แล้วสงกรานต์ปีนี้มีแพลนไปไหน? “สงกรานต์ปีนี้อยู่ที่กรุงเทพฯ ครับ คือปีนี้ผมอยากอยู่กรุงเทพฯ ครับ” จะมีไปเที่ยวย้อนหลังไหม? “ไม่ทราบเหมือนกันเลยครับ ตอนนี้ก็อยู่กับเพื่อนๆ ครับ” เขาไม่มีรีเควสท์อยากไปไหนเป็นพิเศษเหรอ? “ใครครับ ใครรีเควสท์ครับ” นักข่าวแซวว่าคนรู้ใจ? วีตอบทันที “หัวใจของผมมันด้านชา (ยิ้ม) จากหัวใจลามไปถึงแขนแล้วครับตอนนี้” มีพาสาวรู้ใจไปกองถ่ายไหม? “ไม่มีครับ ไม่มี ไปกองถ่ายก็ไปทำงาน ไปทำละครก็ไปทำงานครับ” ไม่มีสาวมาดูแลเหรอ? “ไม่มีครับ ตอนนี้ดูแลตัวเองได้ครับ แข็งแรงครับ” เมื่อไหร่จะพาคนรู้ใจมาเปิดตัว? “ก็ยังไม่มีน่ะสิครับ (ยิ้ม)” ตอนนี้ยังโสดอยู่? “ตอนนี้โสดและก็โหดมากด้วยครับ (ยิ้ม)”.

วี-วีรภาพ งงมีข่าวกิ๊กใหม่-ดาวิกา ยันเป็นเรื่องเข้าใจผิดเพราะไม่เคยรู้จักฝ่ายหญิง แจงควงสาวเที่ยวแต่เป็นเพื่อนๆ ปัดพาสาวรู้ใจไปกองถ่าย ย้ำยังโสดไม่มีสาวมาดูแล สงกรานต์อยู่กรุงเทพฯไร้แพลนเที่ยว... 9 เม.ย. 2557 01:36 9 เม.ย. 2557 02:57 ไทยรัฐ