วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘ออย’ เผย ‘น้องเธอ’ เล็งผ่าคลอด ปลื้มได้ลูกสาวสมใจ

‘ออย’ เผย ‘น้องเธอ’ เล็งผ่าคลอด ปลื้มได้ลูกสาวสมใจ

  • Share:

อีกไม่กี่เดือนก็จะเป็นคุณพ่อคนใหม่ของวงการบันเทิงอีกคนแล้วสำหรับพระเอกหนุ่มติสต์ ออย-ธนา สุทธิกมล หลังภรรยาสาว เธอ-รวรีย์ ตั้งครรภ์แล้วและได้ลูกสาวซะด้วย ไม่รู้ว่างานนี้คุณพ่อออยเตรียมไว้หนวดทำหน้าเข้มคอยหวงลูกสาวรึเปล่า ได้เจอหนุ่มออยที่มาร่วมงานแถลงข่าว “Thailand Comic Con 2014” ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เลยสอบถามถึงภรรยาสาวว่าเป็นยังไงบ้าง

โดยหนุ่มออยเผยถึงน้องเธอว่า "ตอนนี้น้องเธอสบายดีครับ ไม่แพ้ท้องแล้ว ถามว่าท้องกี่เดือนแล้วก็ใกล้แล้วครับ" ข่าวว่าทราบเพศแล้วว่าได้ลูกสาว ? "ใช่ครับ" เตรียมตัวยังไงบ้าง ? "ไม่รู้ต้องเตรียมยังไง ก็แอบไปดูเพื่อนๆ รุ่นที่มีลูก ความรู้สึกเป็นยังไง เตรียมอะไรบ้าง ที่จริงก็มีรุ่นพี่ที่เราสอบถามอยู่แล้วคือ ลิฟท์-สุพจน์ จ้างพี่เลี้ยงหรือเปล่า คุยไปถึงเรื่องเรียนที่ไหนด้วย" คิดว่าเลี้ยงเองหรือคิดว่าหาคนช่วย ? "ไม่จำกัดครับ ยังไงก็ได้ เพราะภรรยาเค้าก็เป็นครอบครัวใหญ่อยู่แล้ว ช่วยกันเลี้ยงครับ" นับวันรอน้องคลอดเลยมั้ย ? "ยังไม่นับเลย กลัวตื่นเต้น สบายๆ ดีกว่า แต่ตอนนี้เริ่มทยอยซื้อของแล้ว เพราะภรรยาอยากเดินซื้อเองด้วย กลัวอีกหน่อยเดินไม่ไหว" ตั้งชื่อกันหรือยัง ? "มีดูๆ บ้างครับ ตั้งกันเอง แต่เดี๋ยวค่อยบอกดีกว่าเผื่อเปลี่ยนใจ"

 

ปลื้มเลยครับได้ลูกสาวสมใจ

กำหนดคลอดที่ไหนเมื่อไหร่ทราบหรือยัง ? "ทราบแล้วครับ แต่ยังไม่ขอบอกดีกว่า ต้องขอโทษไว้นิดนึงบางทีทางบ้านเค้าไม่ชอบคนเยอะๆ อยากเป็นส่วนตัว ไม่อยากให้คนไปเยอะๆ เดี๋ยวส่งภาพออกมาให้ดูดีกว่า ทางหม่าม๊าป่าป๊าของเธอเป็นคนขี้อาย ชอบเป็นครอบครัวเล็กๆ มากกว่า" ภรรยาอยากคลอดเองหรือคลอดธรรมชาติ ? "เป็นการตัดสินใจของน้องเค้าเอง แต่ก็ได้คุยกันไว้แล้วว่าเค้าอยากผ่าครับ ซึ่งตอนนี้ยังไม่จวนตัวก็ยังไม่รู้สึกตื่นเต้นเท่าไหร่" ใครเห่อกว่ากัน ? "พอๆ กันเลยครับ" เตรียมห้องให้น้องหรือยัง ? "ตอนนี้อยู่บ้านน้องเธอไปก่อน เพราะบ้านจริงๆ กำลังสร้างครับ" เตรียมตัวเป็นคุณพ่อยังไง ? "ไม่เตรียมเลยครับ อยู่บ้านต่างจังหวัดก็เลี้ยงน้องมาตลอด น้องอยู่ในมือ 3-4 คนเลยไม่ซีเรียสมาก แต่อาจจะบวกความเป็นยุคปัจจุบันที่ต้องมีอะไรมาช่วยเราด้วย" ได้ลูกสาวต้องหวงด้วย ? "หวงก็ต้องพอประมาณ แต่จะห่วงมากกว่า ตอนแรกอยากได้ผู้หญิงอยู่แล้ว".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้