วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ร.ต.ท.'ร้อนจัด นั่งพักห้องแอร์ เสียชีวิตปริศนา

ตำรวจป่าไม้ ยศ "ร.ต.ท." เสียชีวิตปริศนาคาร้านไม้แปรรูป เจ้าของร้านเผย ได้ยินผู้ตายบ่นร้อน จึงพาไปนั่งพักในห้องแอร์และนำน้ำเย็นมาให้ แต่อาการไม่ดีขึ้นจนเสียชีวิต...

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 8 เม.ย. 57 มีรายงานว่า ร.ต.ท.สัณหวัช แก้วดวงศรี พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตภายในร้านบุญตาค้าไม้ ตั้งอยู่เลขที่ 184 ม.3 ถ.พุทธรักษา ต.แพรกษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นร้านขายไม้แปรรูป มีเนื้อที่ประมาณ 200 ตารางวา ภายในสำนักงานของร้านดังกล่าวพบร่าง ร.ต.ท.สุรพล บุญประดิษฐ์ รอง สว.กก.2 บก.ปทส. อยู่บ้านเลขที่ 4/175 แขวงดอนเมืองเขตดอนเมือง กทม. นอนหงายเสียชีวิต อยู่บนเก้าอี้ภายในสำนักงาน สวมเสื้อยืดคอกลมสีดำ นุ่งกางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงิน ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือบาดแผลใดๆ

จากการสอบสวน น.ส.ณัฐมน สองแก้ว อายุ 34 ปี เจ้าของร้านบุญตาค้าไม้ที่เกิดเหตุ ให้การว่า ตนและผู้ตายเป็นเพื่อนกัน โดยก่อนเกิดเหตุเวลาประมาณ 12.00 น. ผู้ตายได้ขับรถมาแวะที่ร้าน และช่วยดูไม้ในร้านให้ เพราะผู้ตายเป็นตำรวจป่าไม้ จึงมีความชำนาญเกี่ยวกับการซื้อขายไม้เป็นอย่างดี

หลังจากที่ผู้ตายเดินเข้าไปดูไม้แปรรูปภายในร้าน ก็เดินออกมาพร้อมกับพูดว่า เป็นอะไรไม่รู้ ร้อนไปทั้งตัว ตนจึงบอกให้เข้าไปนั่งในออฟฟิศ ซึ่งเป็นห้องแอร์ พร้อมกับนำน้ำเย็นมาเช็ดตัวให้ และให้นั่งพักผ่อนบนเก้าอี้ ผ่านไปสักพักผู้ตายอาการไม่ดีขึ้นและหมดสติไป ตนจึงรีบโทรศัพท์เรียกเจ้าหน้าที่กูชีพมาช่วยเหลือ พอเจ้าหน้าที่มาถึงก็พยายามปฐมพยาบาลเบื้องต้น แต่พบว่าเสียชีวิตแล้ว.

ตำรวจป่าไม้ ยศ "ร.ต.ท." เสียชีวิตปริศนาคาร้านไม้แปรรูป เจ้าของร้านเผย ได้ยินผู้ตายบ่นร้อน จึงพาไปนั่งพักในห้องแอร์และนำน้ำเย็นมาให้ แต่อาการไม่ดีขึ้นจนเสียชีวิต... 8 เม.ย. 2557 19:56 8 เม.ย. 2557 21:04 ไทยรัฐ