วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ข้อระวัง! เซ็กซ์...ฉ่ำรักกลางน้ำ

ข้อระวัง! เซ็กซ์...ฉ่ำรักกลางน้ำ

  • Share:

เมษาฯ หน้าร้อนแบบนี้คู่รักหลายๆ คู่ คงกำลังคิดจะมีบทรักกันในน้ำคลายร้อนให้ชุ่มฉ่ำกันทั้งกายและใจ คุณๆ รู้หรือไม่ว่า การมีเซ็กซ์ในน้ำไม่ว่าจะเป็นในห้องน้ำ สระว่ายน้ำ หรือแม้กระทั่งในทะเล ถึงแม้ทั้งหมดที่กล่าวมานั้นจะทำให้ชีวิตคู่ของเต็มไปด้วยความตื่นเต้น สดชื่น สนุกสนาน ซาบซ่าก็ตาม แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็มีเรื่องน่ารู้และข้อควรระวัง ไทยรัฐออนไลน์ ไม่รอช้า นำมาเผยให้คู่รักหลายๆ คู่ได้รู้กัน...

ความสะอาดของน้ำสำคัญไฉน...?

ถ้าจะมีเซ็กซ์ในน้ำ สิ่งสำคัญอันดับแรกเลยคือความสะอาดของน้ำ เราอย่าคิดแต่เรื่องความสุขในชั่วขณะนั้น ต้องคิดถึงผลที่จะตามมาด้วย ถ้าน้ำสะอาดคุณทั้งคู่หมดความกังวลไปได้เลยว่าจะมีสิ่งแปลกปลอมเข้าไปในร่างกาย

นอกจากน้ำจะต้องสะอาดแล้ว การมีเซ็กซ์ในอ่างน้ำ ถ้าจะให้มีความสุขและผ่อนคลายต้องลองใช้น้ำอุ่น เพราะมันสามารถช่วยรักษาอุณหภูมิในร่างกายไม่ให้หนาวจนเกินไป และยังมีส่วนช่วยทำให้ระบบการไหลเวียนโลหิตในร่างกายดีขึ้นอีกด้วย เมื่อระบบไหลเวียนดี เวลาทำกิจกรรมเข้าจังหวะก็ทำได้ลื่นไหลมากขึ้น

ระวังคลอรีนในสระว่ายน้ำ...!

การมีเซ็กซ์ในสระว่ายน้ำไม่ใช่เรื่องง่ายเลย สระว่ายน้ำทุกๆ สระจะมีการฆ่าเชื้อโรคด้วยคลอรีน และเจ้าคลอรีนเป็นเหมือนกับศัตรูตัวฉกาจของผู้หญิงก็ว่าได้ เพราะถ้าเรามีเซ็กซ์ในน้ำแล้วโอกาสที่ทำให้อวัยวะเพศติดเชื้อเป็นไปได้สูงมาก และเราขอเตือนว่าถ้าไม่ใช่สระส่วนตัวในสถานที่ของตัวเอง อย่าไปโชว์บทรักให้ใครได้เห็นก็จะดีกว่า

น้ำและถุงยางเข้ากันไม่ได้...!

หากคู่รักทั้งหลายคิดจะมีเซ็กซ์ในสระว่ายน้ำและใช้ถุงยางอนามัย เราขอบอกเลยว่า น้ำและถุงยางนั้น เข้ากันไม่ได้โดยสิ้นเชิง เพราะในน้ำนั้นมีคลอรีนซึ่งส่งผลให้การทำงานของสารหล่อลื่นบนถุงยางอนามัยลดลง อีกข้อที่ควรรู้คือ โอกาสที่ถุงยางจะลื่นหลุดในน้ำก็เป็นไปได้เป็นอย่างมาก อาจทำให้ทั้งคู่หมดอารมณ์กันไปกลางคันก็ได้

สิ่งแปลกปลอมมากับน้ำทะเล...!

ในน้ำทะเลเต็มไปด้วยสิ่งแปลกปลอมต่างๆ มากมาย ล้วนแล้วแต่จะอันตรายด้วยกันทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นทราย เศษขยะ สารเคมี หรือน้ำมันต่างๆ ที่ลอยอยู่ในน้ำทะเล ก็สามารถเข้าไปจับจองพื้นที่ส่วนนั้นของสาวๆ ได้ไม่ยาก มีสิทธิ์ที่จะทำให้ตรงนั้นเป็นแผลได้ง่ายๆ แทนที่จะมีความสุข กลับต้องทนทุกข์ทรมาน

 

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้