วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บอม' โต้เป็นพระเอกเทวดา สัญญาจะพัฒนาการแสดงให้ดีขึ้น

บอม-ธนิน จัดมีตติ้งพร้อมวันเกิดย้อนหลังกับแฟนคลับ โต้เป็นพระเอกเทวดาเข้าถึงยาก เผยกำลังจะมีละครเรื่องใหม่กับค่ายยูม่า พร้อมปรับปรุงการแสดงหากมองว่าเล่นแข็งจนเกินไป

เมื่อวันที่ 3 เมษายนที่ผ่านมา เป็นวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 24 ปี ของพระเอกร่างสูง บอม-ธนิน มนูญศิลป์ โดยในวันนี้ 8 เม.ย. เจ้าตัวจึงถือโอกาสชวนแฟนคลับมาร่วมฉลองวันเกิดย้อนหลัง พร้อมกับทำบุญเลี้ยงอาหารเพล ที่โรงพยาบาลสงฆ์ในช่วงเช้า และจัดงานมีตติ้งในช่วงบ่ายกับกลุ่มแฟนคลับที่รักกันเหนียวแน่นหนึบตลอดมา กับงานที่มีชื่อว่า Bomb Tanin Charity Meeting #2 ที่ร้าน อัลปาก้า ลาดพร้าว-วังหิน ภายในงานมีการร่วมเล่นเกม ร้อง เล่น เต้น และถ่ายรูปเป็นที่ระลึกแบบใกล้ชิดกันอีกด้วย ซึ่งหนุ่มบอมก็บอกว่ามีเซอร์ไพรส์เล็กๆ ด้วยการจัดมินิคอนเสิร์ต เล่นกีตาร์ร้องเพลงให้แฟนๆ ได้ฟังกัน บอมได้ให้สัมภาษณ์ว่า

"มีตติ้งครั้งนี้ของบอมก็รวมกับการฉลองวันเกิดไปด้วยเลย เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมามีไปทำบุญถวายเพลที่โรงพยาบาลสงฆ์มาครับ มีตติ้งครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้วครับ เป็นการจัดงานมีตติ้งเล็กๆ ด้วย เท่าที่ทราบมาแฟนคลับในวันนี้น่าจะมาเกือบๆ ร้อยคนครับ" เตรียมอะไรมาเซอร์ไพรส์แฟนคลับบ้าง? "จริงๆ วันนี้บอมไม่ได้เตรียมอะไรมาเซอร์ไพรส์มากมาย อาจจะมีเล่นกีตาร์ ร้องเพลงซัก 1 เพลงให้เค้าฟัง" วันเกิดในปีนี้อยากได้อะไรเป็นพิเศษไหม? "จริงๆ ยังไม่มีอะไรอยากได้เป็นพิเศษ ก็ขอให้โชคดีๆ ไปเรื่อยแล้วกัน (ยิ้ม)" เรียกว่าฟาดเคราะห์มาเต็มที่แล้วเนอะ จะได้มีเรื่องใหม่ๆ ที่ดี? "(ยิ้ม) ครับ" อยากพูดอะไรกับแฟนๆ ที่เค้าติดตามเรามาตลอด? "ขอบคุณทุกคนนะครับผม ที่ติดตามละครเรื่อง คิวบิก และให้กำลังใจบอมและสนับสนุนบอมเรื่อยๆ มานะครับ (ยิ้ม)"

ล่าสุดมีคนเขียนแซวเราไม่หยุดว่า เป็นพระเอกเทวดา แข่งกับเจมส์-จิรายุ แบบว่าเข้าถึงยาก? "ไม่ใช่แน่นอนครับผม บอมเหมือนเดิม ไม่ใช่คนเข้าถึงยากนะ" หลังจากมีข่าวออกไป ทำให้คนเข้าถึงตัวเรายากหน่อย? "ไม่จริงแน่นอนครับผม บอมเข้าถึงง่ายเสมอ เวลาบอมไปข้างนอกใช่มั้ย ใครเจอก็สามารถเรียกและขอถ่ายรูปได้ตลอดแน่นอนครับผม" กับแฟนคลับ เคยมีปัญหาไหม เขามีว่าเราเหวี่ยงบ้างไหม? "ไม่มีครับผม ไม่มีแน่นอน" แสดงว่ายังหนาแน่นเหมือนเดิม? "ใช่ครับผม นอกจากผมมีธุระจริงๆ ก็จะแจ้งเค้าก่อนว่า ขอโทษนะครับผมรีบจริงๆ ไม่ใช่เอะอะอะไรก็ไป" ข่าวที่ผ่านมาทำให้ฐานแฟนคลับเราน้อยลงไหม? "เรื่องนี้ผมไม่ทราบเหมือนกันครับ"

แต่คือทุกวันนี้แฟนคลับยังมาให้กำลังใจเราอยู่เหมือนเดิม? "ครับผม" ยืนยันเนอะว่าเราไม่ได้เข้าถึงยาก ยังถ่ายรูปได้เหมือนเดิม? "แน่นอนครับผม ชัวร์ครับ แต่เอาจริงๆ นะ ผมเพิ่งจะได้ยินคำนี้นะ คำว่าพระเอกเทวดา ผมยังเป็นเหมือนเดิมนะครับ ปกติใครเจอบอมก็เรียกได้ ผมไปซื้อข้าว เค้าเดินมาบอกว่า ชอบดูละครมาก ป้าขอถ่ายรูปหน่อย ผมก็เดินเข้าไปถ่ายกับป้า ก็ไม่ได้มีอะไร คือบอมก็ไม่ทราบว่าทำไมถึงตั้งฉายาให้ เพราะบอมก็ไม่ได้เข้าถึงยาก" หรือว่าหน้าเราดูนิ่งๆ เหมือนหยิ่งๆ เลยทำให้คนเค้าคิดอย่างนี้? "อาจจะเป็นไปได้ครับ แต่ยืนยันว่าไม่มีอะไรครับ" เราได้ยินอย่างนี้แล้วรู้สึกยังไงบ้าง? "ก็รู้สึกว่าบอมไม่ได้เป็นกับสิ่งที่เค้าตั้งให้ครับ" จะปรับลุคเราไหม? "บอมว่าปกติก็อาจจะหาทางให้ดูเฟรนด์ลี่มากขึ้น แต่บอมมั่นในว่าบอมเฟรนด์ลี่แน่นอนอยู่แล้วครับ ชัวร์"

กระแสละคร คิวบิก เป็นยังไงบ้าง ใกล้จะจบแล้ว? "ก็ดีใจ เพราะมีว่าหลายๆ คนชอบมากขึ้น ชอบตัวละครทุกตัวเลย ไม่ว่าจะเป็นพระเอก-นางเอก หรือว่าจะเป็นตัวละครที่รองลงมา ดีใจครับที่คนชอบมากขึ้น เรตติ้งเท่าที่ได้ยินมาดีขึ้นเรื่อยๆ ด้วย" แต่ก็โดนวิพากษ์วิจารณ์เรื่องการแสดงของเราเยอะเหมือนกัน ว่าเป็นพระเอกหน้าเดียว? "เมื่อ 2-3 วันก่อนได้เข้าไปที่ยูม่า ได้นั่งคุยกับแอ็กติ้งโค้ช คือด้วยตัวละครในช่วงแรกๆ ถ้าเกิดใครติดตามแต่แรกจะเห็นความแตกต่างของพระเอก ที่ตอนแรกๆ ไม่แสดงความรู้สึกเลย เป็นเรื่องของคาแรกเตอร์ครับ ถ้าเกิดใครสังเกตมาดูช่วงนี้ จะเห็นว่าพระเอกเริ่มมีความรู้สึกมากขึ้น ซึ่งต่างจากตอนแรกที่แบบว่า ชั้นไม่เคยสนใจความรู้สึกของเธอเลย แล้วเริ่มมาสนใจความรู้สึก มันเป็นคาแรกเตอร์ของตัวละคร"

 

จากนี้เรารับละคร จะเลือกบทมากขึ้นไหม? "ถ้าเกิดเป็นเรื่องของบทละคร โดยส่วนตัวของบอมเองจะให้ผู้ใหญ่สแกนครับว่า บทไหนเหมาะกับบอม แล้วก็ถ้าเค้าเห็นว่าบทนี้เหมาะสมกับบอมแล้ว บอมก็จะรับครับ" แต่ฟีดแบ็กคนรอบข้างก็ว่าดีใช่ไหม สำหรับเรื่อง คิวบิก? "ครับผม คือหลายคนอย่างที่บอกไป ก็จะเริ่มเห็นความแตกต่างแล้ว" เสียเซลฟ์ไหม ที่ถูกมองว่าเป็นพระเอกหน้าเดียว? "ก็ไม่ใช่คำที่ดี แต่ผมก็พยายามทำอย่างดีที่สุด บอมจะพยายามเก็บทุกอย่างมาพัฒนาให้การแสดงดีขึ้นเรื่อยๆ ครับ" ทางค่ายยูม่าก็จ่อคิวละครให้เราแล้ว? "ใช่ครับ เพิ่งจะฟีตติ้งไปแล้ว ชื่อเรื่องว่า สวยร้ายสายลับ เรื่องนี้บู๊แบบเยอะเลย จะเป็นบู๊ในลักษณะที่พระเอกเป็นผู้กอง ก็น่าจะมีการบู๊แบบว่าใช้หมัดเตะ ต่อย ค่อนข้างจะเยอะ นางเอกเป็นน้องริชชี่ครับ" จะได้เห็นกันเมื่อไหร่? "ก็เริ่มถ่ายภายในเร็ววันนี้ครับ".

บอม-ธนิน จัดมีตติ้งพร้อมวันเกิดย้อนหลังกับแฟนคลับ โต้เป็นพระเอกเทวดาเข้าถึงยาก เผยกำลังจะมีละครเรื่องใหม่กับค่ายยูม่า พร้อมปรับปรุงการแสดงหากมองว่าเล่นแข็งจนเกินไป 8 เม.ย. 2557 17:53 8 เม.ย. 2557 19:45 ไทยรัฐ