วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฉลองวิวาห์สุดซึ้ง "โอปอล์-หมอโอ๊ค" สัญญาจะไม่มีวันไหนที่ไม่มีกัน

ใช้ความรักฝ่าด่านกระแสข่าวกว่า 3 ปีจนได้ลงเอยเป็นคู่ชีวิต หลังจัดพิธีหมั้นและจดทะเบียนสมรสไปเมื่อ 23 มี.ค. สาว โอปอล์-ปาณิสรา และ หมอโอ๊ค-สมิทธิ์ อารยะสกุล เลยจัดงานฉลองสมรสที่ยกความเริ่ดหรูแบบโอลด์ฮอลลีวูดมาไว้ชั้น 2 ที่โรงแรมพลาซ่าแอทธินี แค่ตอนแถลงข่าว โอปอล์ ก็มีช็อตน้ำตาคลอ บอกว่าชีวิตจากนี้จะไม่มีวันไหนที่ไม่มีกันและกัน

งานนี้เพื่อนฝูงทั่ววงการมาร่วมยินดีคับคั่ง อาทิ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, เต๋อ-ฉันทวิชช์, พลอย-เฌอมาลย์, คริส หอวัง แก๊งซิสเตอร์เดย์ เต้ย-จรินทร์พร, ยิปโซ-รมิตา แพร-พิมพ์ลดา แก๊งพระเอกวิก 3 บอย-ปกรณ์, อเล็กซ์, เกรท-วรินทร แก๊งเดอะสตาร์ โดม แก้ม ตั้ม

มาเป็นคู่อย่าง เจน-เจนสุดา ควงพอลหวานใจ, นิว-จิ๋ว มาพร้อม เป๊ก-เปรมณัช และเอี๊ยง ทายาทค่ายมวย คู่หวาน บอย-เจี๊ยบ, วุ้นเส้น-ชาคริต, เบนซ์-มิค และอีกเพียบ

เปิดตัวงาน หมอโอ๊ค ร้องเพลง If I Ain’t Got You ให้เจ้าสาวคนสวย มีซึ้งแล้วก็มีฮา ถึงคิวโยนช่อดอกไม้ “มาดามมด” สุดเซลฟ์คว้าหมับทำ เอากรี๊ดกันลั่นงาน

ก่อนจะอาฟเตอร์ปาร์ตี้ที่ใครๆ บอกว่าเป็นงานแต่งที่มันส์ที่สุด ถึงงานจะอลังการยังไงก็ยังอบอวลด้วยความอบอุ่นแบบที่ใครๆก็สัมผัสได้ถึงความรักของทั้งคู่จนเต็มหัวใจ.

 

ทีมข่าวบันเทิง

ใช้ความรักฝ่าด่านกระแสข่าวกว่า 3 ปีจนได้ลงเอยเป็นคู่ชีวิต หลังจัดพิธีหมั้นและจดทะเบียนสมรสไปเมื่อ 23 มี.ค. 8 เม.ย. 2557 17:43 8 เม.ย. 2557 17:50 ไทยรัฐ