วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เก๋งพุ่งอัดต้นไม้ รถขาด2ท่อน ดับ1-คาดหลับใน

เก๋งพุ่งอัดต้นไม้ รถขาด2ท่อน ดับ1-คาดหลับใน

  • Share:

รถเก๋งติดแก๊ส พุ่งตกข้างทางชนต้นไม้ที่ อ.ขาณุวรลักษบุรี จ.กำแพงเพชร รถขาด 2 ท่อน เกิดไฟลุกไหม้ คนขับปลิวหลุดออกนอกรถ เสียชีวิต คาดอาจหลับใน...

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 8 เม.ย. มีรายงานว่า ร.ต.ท.รุ่งนิรัญ วิชาพร ร้อยเวรจราจรสถานีตำรวจภูธรขาณุวรลักษบุรี จ.กำแพงเพชร ได้รับแจ้งว่า มีเหตุรถตกถนนชนต้นไม้ ที่หลักกิโลเมตรที่ 400 ถนนพหลโยธินขาล่อง ม.ที่ 8 ต.ดอนแตง อ.ขาณุวรลักษบุรี จ.กำแพงเพชร จึงประสานรถดับเพลิงของ อบต.ดอนแตง ไปสกัดดับไฟ

ที่เกิดเหตุ พบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า หมายเลขทะเบียน ฎฟ.2302 กรุงเทพมหานคร ไฟลุกไหม้ที่ห้องเครื่องและหัวเก๋ง ตรวจสอบพบว่าติดตั้งระบบแก๊สเป็นเชื้อเพลิง สภาพรถกลายเป็นเศษเหล็ก ชิ้นส่วนรถกระจัดกระจาย ด้านฝั่งคนขับฉีกขาดตั้งแต่หัวยันท้าย

หลังจากที่เพลิงสงบ พบร่างผู้เสียชีวิตกระเด็นออกมานอกรถ ตรวจค้นในตัวไม่พบบัตรประจำตัวประชาชนและใบขับขี่ แต่ตรวจดูเอกสารที่พบในรถและตรวจสอบทะเบียนรถแล้วพบว่าเป็นของ นายกำพล เขาอินทร์ อายุประมาณ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 185/262 ม.ที่ 5 ต.เชิงเนิน อ.เมือง จ.ระยอง สภาพศพขาหักทั้ง 2 ข้าง

จากการสอบสวนที่เกิดเหตุ ไม่พบร่องรอยการเฉี่ยวชน บนถนนไม่พบรอยเบรก พบเพียงรอยที่รถตกข้างทางแล้วชนต้นไม้เท่านั้น จึงสันนิษฐานว่าคนขับอาจจะหลับใน เนื่องจากที่เกิดเหตุเป็นทางตรงยาว และรอยตกถนนกับต้นไม้ที่ชนห่างกันแค่ประมาณ 10 เมตรเท่านั้น เบื้องต้น อาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิกำแพงเพชรสว่างธรรมสถานจุด อ.ขาณุวรลักษบุรี นำศพส่งโรงพยาบาล เพื่อจะได้ติดต่อญาติมารับศพต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้