วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฮือฮา! 3 หนุ่มสวยโผล่คัดทหารเมืองย่าโม

คัดเลือกทหาร 6 ตำบลของอำเภอเมืองโคราช บรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนาน เมื่อ 3 หนุ่มสวยใจเป็นหญิง ร่วมคัดเลือกทหารด้วย...

วันที่ 8 เม.ย.57 ที่ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ นครราชสีมา พล.ต.วุฒิ แสงจักร ผู้บังคับการมณฑลทหารบกที่ 21 ค่ายสุรนารี กองทัพภาคที่ 2 ได้เดินทางไปตรวจเยี่ยมกำลังพลในการตรวจเลือกทหารกองเกินเข้ากองประจำการ ประจำปี 2557 เขตอำเภอเมือง จ.นครราชสีมา วันที่ 2 ของการเกณฑ์ทหาร โดยมีส่วนราชการจังหวัด พลเรือน ตำรวจ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้นำชุมชนและผู้ปกครอง พี่น้องประชาชนทั่วไป เข้าร่วมสังเกตการณ์กว่า 1,000 คน

ทั้งนี้ การคัดเลือกทหารเป็นวันที่ 2 ในเขต อ.เมือง จ.นครราชสีมา มีด้วยกัน 6 ตำบล ประกอบด้วย ต.จอหอ, ต.ตลาด, ต.พะเนา, ต.สุรนารี, ต.บ้านโพธิ์ และ ต.บ้านใหม่ มีชายฉกรรจ์อายุ 21 ปี เข้ารับการตรวจเลือกกว่า 1,000 คน ในจำนวนนี้สาวประเภทสองมารายงานตัวกันคึกคักกว่า 10 คน โดยมีอยู่ 3 คนที่เป็นสาวประเภทสองที่มารายงานตัวที่ได้รับความสนใจทั้งจากเจ้าหน้าที่ และชายฉกรรจ์หนุ่มๆ ที่นั่งรอจับใบดำใบแดง ซึ่งต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สวยกว่าผู้หญิงด้วยซ้ำ

บรรยากาศเป็นที่คึกคักและสร้างความสนใจเป็นอย่างมาก สาวประเภทสอง จำนวน 3 คน ที่รอรายงานตัวกับเจ้าหน้าที่ ประกอบด้วย นายภัทร คู่ตระกูล หรือน้องติวเตอร์ (สวมเสื้อยืดสีขาวลายสีดำ กระโปรงสีดำ) อายุ 21 ปี สูง 168 ซม. กำลังศึกษาระดับปริญญาตรีอยู่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง รูปร่างหน้าตาสวยหวาน ผิวขาว ส่วนนายสิงหราช พึ่งโคกสูง หรือน้องเมย์ (เสื้อยืดสีเทา กระโปรงดำสีดำ สวมถุงน่องสีดำ) อายุ 21 ปี กำลังศึกษาระดับปริญญาตรีอยู่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง และนายพิรัชญา นันท์นะวงศ์ หรือน้องเกม (ชุดกระโปรงสีน้ำตาล ผมแดง) สูง 173 ซม. กำลังศึกษาระดับปริญญาตรีอยู่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ซึ่งทั้ง 3 คน สร้างความฮือฮา และเป็นสีสันให้กับหนุ่มๆ ที่กำลังคัดเลือก รวมถึงบรรดาญาติๆ เต็มห้อง ซึ่งการดำเนินการเป็นไปด้วยความเรียบร้อย.

คัดเลือกทหาร 6 ตำบลของอำเภอเมืองโคราช บรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนาน เมื่อ 3 หนุ่มสวยใจเป็นหญิง ร่วมคัดเลือกทหารด้วย... 8 เม.ย. 2557 16:02 8 เม.ย. 2557 16:18 ไทยรัฐ