วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ปิกอัพติดแก๊ส เสยสิบล้อไฟลุกวอด พ่อลูกหนีตายระทึก!

ปิกอัพติดแก๊ส เสยสิบล้อไฟลุกวอด พ่อลูกหนีตายระทึก!

  • Share:

สองพ่อลูกเจ้าของอู่รถชื่อดังสุพรรณบุรี ควบปิกอัพติดแก๊ส LPG ขับเข้า กทม.​ ระหว่างทางเจอรถแซงขวา จึงหักหลบพุ่งชนสิบล้อที่จอดอยู่ จนเกิดไฟลุกท่วม โชคดีหนีตายออกจากรถทัน...

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 8 เม.ย. 57 มีรายงานว่า พ.ต.ท.เจษฎา พานิชวงศ์ พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการ สภ.บางปลาม้า รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุบนถนนสายสุพรรณบุรี-ชัยนาท หมู่ 2 ต.ตะค่า อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี จึงพร้อมด้วยรถดับเพลิงเทศบาลตำบลโคกคราม 1 คัน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบรถปิกอัพยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ 2 ประตู สีขาว ติดแก๊สแอลพีจี หมายเลขทะเบียน บม 9999 สุพรรณบุรี กำลังถูกไฟโหมลุกไหม้จนวอดเสียหายทั้งคัน และห่างออกไปเล็กน้อยเจ้าหน้าที่ตำรวจพบรถบรรทุกสิบล้อยี่ห้อฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 84-7482 สุพรรณบุรี จอดอยู่บริเวณริมถนน

จากการสอบสวน นายสุรชัย ตั้งบริบูรณ์สุข อายุ 55 ปี เจ้าของอู่ทำสีรถชื่อดังใน จ.สุพรรณบุรี อยู่บ้านเลขที่ 241 หมู่ 5 ต.สนามชัย อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี เจ้าของและคนขับรถปิกอัพคันดังกล่าว ให้การว่า ตนกับนายต้นตระกูล ตั้งบริบูรณ์สุข อายุ 21 ปี บุตรชาย ขับรถออกจากบ้านพักเดินทางมุ่งหน้าไปซื้ออะไหล่รถในกรุงเทพมหานคร เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุมีรถบรรทุกสิบล้อของบริษัทแห่งหนึ่งจอดอยู่ริมถนน มีนายสมชาย เกษมรักษ์ อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 171/1 หมู่ 1 ต.ดอนมะสังข์ อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี เป็นคนขับและนั่งคุยโทรศัพท์อยู่ในรถ

ระหว่างนั้นตนได้หักพวงมาลัยหลบรถที่กำลังแซงขึ้นมาทางด้านขวา ทำให้เบรกไม่ทัน พุ่งเฉี่ยวท้ายรถบรรทุกสิบล้อคันดังกล่าวอย่างจัง แล้วจู่ๆ ก็มีควันไฟลุกขึ้นมาจากบริเวณฝากระโปรงหน้า จึงบอกให้ลูกชายรีบลงจากรถ จากนั้นไฟก็โหมลุกไหม้รถจนเสียหายทั้งคัน โชคดีที่ลูกชายได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อดำเนินการต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้