วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘พีชเชส เกลดอฟ‘ ไฮโซสาวคนดังอังกฤษ เสียชีวิต!!

‘พีชเชส เกลดอฟ‘ ไฮโซสาวคนดังอังกฤษ เสียชีวิต!!

  • Share:

‘พีชเชส เกลดอฟ’ ไฮโซสาวสังคมชื่อดังของอังกฤษ เป็นทั้งคอลัมนิสต์แฟชั่นและยังเป็นเจ้าของรายการโทรทัศน์หลายรายการ เสียชีวิตแล้ว ด้วยวัยเพียง 25 ปี ขณะนี้ยังไม่ทราบสาเหตุของการเสียชีวิต

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ตำรวจมณฑลเคนต์ ทางตะวันออกเฉียงใต้ของอังกฤษ ออกแถลงการณ์ เมื่อ 8 เม.ย.ว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจพบพีชเชส เกลดอฟ เสียชีวิตภายในบ้านพักหรู ย่านชานเมืองร็อธแฮม หลังรีบรุดไปยังบ้านหลังนี้ทันทีที่ได้รับแจ้งเหตุร้าย โดยเบื้องต้น ระบุถึงสาเหตุการเสียชีวิตของไฮโซสาวคนดังว่า เกิดขึ้นอย่างปัจจุบันทันด่วนและไม่สามารถอธิบายได้ ขณะที่ เซอร์เกลดอฟ ผู้เป็นพ่อกล่าวด้วยความโศกเศร้าว่า การจากไปของบุตรสาวยากเกินที่จะทำใจ

ทั้งนี้ พีชเชส เกลดอฟ เป็นบุตรสาวคนที่ 2 ของนักดนตรีชื่อดังชาวไอริช ‘เซอร์บ็อบ เกลดอฟ’ กับพอลลา เยตส์ นักเขียนบทและผู้ดำเนินรายการชาวอังกฤษ โดยพีชเชส ต้องสูญเสียแม่ ซึ่งเสียชีวิตจากการเสพยาเสพติดเกินขนาดขณะเธออายุเพียง 14 ปีเท่านั้น

ด้วยความเป็นลูกสาวคนดัง ทำให้พีชเชส โด่งดังในแวดวงสังคมของอังกฤษ ตั้งแต่อายุเพียง 15 ปี เธอเคยเป็นคอลัมนิสต์รับเชิญให้กับนิตยสาร ELLE และยังเคยถูกโหวตให้ติดอันดับแฟชั่น ไอคอน ของ Tatler ตั้งแต่อายุ 17 ปี น้อยที่สุดเท่าที่เคยมีมา และเป็นผู้หญิงเซ็กซี่ที่สุดอันดับ 53 ของโลก โดยการจัดอันดับของ FHM ขณะมีอายุเพียง 18 ปี

ด้านชีวิตส่วนตัว พีชเชส เกลดอฟ เคยแต่งงานกับแม็กซ์ ดรัมมีย์ ในปี 2551 และหย่าร้างกันในปี 2554 จากนั้น จึงแต่งงานใหม่กับโทมัส โคเฮน เมื่อปี 2555 และมีลูกด้วยกันสองคน แต่แล้วชีวิตรักก็ต้องอับปางลงอีกครั้ง เมื่อทั้งคู่ได้ตัดสินใจแยกทางกันในปีนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้