วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อย่างฮา!! 'สเตอร์ริดจ์' สอนแฟนหงส์ตัวน้อยเต้นท่าประจำฉลองประตู

ชมคลิป แดเนียล สเตอร์ริดจ์ ดาวยิงลิเวอร์พูล โผล่เซอร์ไพรส์ โรงเรียนประถมเมอร์ซีไซด์ สอนท่าเต้นประจำตัวสุดฮา ให้เหล่า "เดอะค็อป" ตัวน้อย อย่างสนุกสนาน...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 เม.ย.ว่า แดเนียล สเตอร์ริดจ์ ปรากฏตัวเซอร์ไพรส์ แฟนบอล ลิเวอร์พูล ตัวน้อย ในโรงเรียนประถมแห่งหนึ่ง ย่านเมอร์ซีไซด์ พร้อมสอนท่าเต้นประจำตัว สร้างความสนุกสนาน อีกด้วย

สำหรับ เหตุการณ์นี้ เป็นส่วนหนึ่งในการบันทึกเทปรายการ "ค็อป คิดส์" ทางสถานีโทรทัศน์ของทีม "หงส์แดง" โดยหัวหอกทีมชาติอังกฤษ ได้สอนท่าเต้น "หมอลำซิ่ง" ฉลองประตู สุดพิลึกพิลั่น ของตัวเอง รวมถึงพูดคุยหยอกล้ออย่างเป็นกันเอง ให้กับเด็กๆ ที่โรงเรียน แอนฟิลด์ จูเนียร์ สคูล โดยที่ไม่ได้มีการนัดหมายมาก่อน 

อย่างไรก็ตาม หนึ่งในนักเรียนที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมนี้ ต้องทำให้ สเตอร์ริดจ์ เสียเซลฟ์เล็กๆ เมื่อสาวน้อยรายหนึ่ง เปิดเผยว่า เธอเป็นแฟนบอลพันธุ์แท้ของเอฟเวอร์ตัน ทีมคู่ปรับร่วมเมืองลิเวอร์พูล และยอมรับว่า เธอคงประทับใจมากกว่าหากได้พบกับ รอสส์ บาร์คลีย์ หรือ เลห์ตัน เบนส์ สตาร์นักเตะทีม "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน"

ด้านหนูน้อยอีกคน ก็ทำให้ สเตอร์ริดจ์ ถึงกับอึ้ง กับท่าฉลองประตูตีลังการสุดผาดโผนของตัวเอง ก่อนที่ในช่วงท้าย นักเรียนทั้งหมด จะพร้อมใจกันเต้นท่า "หมอลำซิ่ง" อันเลื่องชื่อ เรียกเสียงหัวเราะทั้งคนเต้น และเจ้าของท่าเต้นได้ไม่น้อย ส่วนบรรยากาศจะสนุกเฮฮาขนาดไป คลิกชมคลิปได้ ที่นี่ ชมคลิป แดเนียล สเตอร์ริดจ์ ดาวยิงลิเวอร์พูล โผล่เซอร์ไพรส์ โรงเรียนประถมเมอร์ซีไซด์ สอนท่าเต้นประจำตัวสุดฮา ให้เหล่า "เดอะค็อป" ตัวน้อย อย่างสนุกสนาน... 8 เม.ย. 2557 10:02 8 เม.ย. 2557 11:29 ไทยรัฐ