วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ถูกใจนางเอก

ถูกใจนางเอก

โดย กุ๊กกิ๊ก
9 เม.ย. 2557 05:01 น.
  • Share:

อ่ะจ๊าก...ก เทศกาลวันหยุดใกล้จะมาถึงแล้ว พูดเลยว่าตื่นเต้นๆๆมากมาย อิอิ!! เพราะขัน แป้ง น้ำอบต่างๆพร้อมไปรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่จ้า พิธีการเสร็จค่อยโซโล่เล่นสาดน้ำกันแบบเละเทะเน้อ เทศกาลปีใหม่ไทย มันแสนอบอุ่น เพราะลูกหลานกลับบ้านมาหาพ่อแม่ แฮปปี้ฝุดๆ

อาการคันร่อนมาที่ คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา เลขที่ 1 วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม.10900

อาการคันจาก ใครสักคนที่คันมามากมาย อ๋อ คุณนิด นี่เอง

พลอย–เฌอมาลย์

“สวัสดีค่ะ คุณกุ๊กกิ๊กช่วยเกา ดิฉันชื่อนิด นิดสา มีคำถามอยากให้คุณกุ๊กกิ๊กช่วยเกา ดิฉันได้ดู “สามีตีตรา” แล้วชอบ พลอย–เฌอมาลย์ มาก สวย แสดงละครเก่ง เลยอยากรู้ว่าหลังจากจบละครสามีตีตรา พลอยจะมีละครเรื่องอะไรต่อ เล่นกับพระเอกคนไหน ค่ายไหนคะ อยากเห็นผลงานพลอยเยอะๆ”

มีซุ่มๆคุยๆอยู่อ่ะจ้า เท่าที่พี่กุ๊กกิ๊กทราบ คือมีแน่นอน

“คำถามที่สองทำไม แอฟ–ทักษอร ถึงสวยน้อยกว่าในทีวี ต้องขอเท้าความก่อนว่าประมาณ 2 อาทิตย์ที่แล้ว ได้ไปเที่ยวโบนันซ่า ทำให้ได้มีโอกาสเจอตัวเป็นๆของเธอครั้งแรก ตัวจริงตัวเล็กมาก ผิวก็แอบคล้ำ ไม่ขาวใส ออร่า หุ่นก็ผอมแห้งเหมือนถั่วงอก เลยอยากให้พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ช่วยฝากบอกเธอให้กินข้าวกินปลาให้มันเยอะๆหน่อย จะได้ดูมีเนื้อมีหนังมีน้ำมีนวล เพราะตอนนี้ผอมแห้งเหลือเกิน กลัวว่ากระดูกที่ปูดโปนออกมาจะไปทิ่มสงกรานต์ และเห็นใจคุณสงกรานต์เรื่องมีลูก โดนว่าตลอดว่าไม่มีน้ำยาทั้งๆที่มันไม่ได้เกิดจากคุณสงกรานต์”

อุตะ!! ต๊าย ตาย เสียชื่อ เจ้าสัวโบนันซ่า โหมด...ดเลยนะ สงกรานต์ เตชะณรงค์ หุ่นก้ามปู อิ่มเอิบ แต่ปล่อยให้ภรรยาสาวอย่าง แอฟ–ทักษอร ผอมแห้งแรงน้อย เอ่อ...รีบโดปกันเลยนะ พูดเลยว่า ไม่อวบอิ่ม ร่างกายมันไม่เฟิร์มแบบนี้ เมื่อไหร่“ทายาท” จะมาล่ะจ๊ะ

แอฟ–ทักษอร ช่วงนี้ก็ไม่ได้ออกจอ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ได้ยินได้ฟังว่า น้องแอฟ นางเอกหน้าหวานของขุ่นพี่ ผอมแห้งแรงน้อย บอกเลยนะว่าไม่สบายใจ โอ๊ย...ย โดนว่าเป็นถั่วงอกอีก เสียชื่อคุณนายโบนันซ่าโหมดเลย

เอ๊ะ...ที่ผอม เพราะ สงกรานต์ ใช้งานหนักป่ะนิ เบาๆหน่อยนะ แต่ถ้าเรื่องโครงการผลิตทายาท ทำให้หนักๆเลยอิอิ.

 

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้