วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 09/04/57

โสมชบาจ๊ะจ๋า 09/04/57

โดย โสมชบา
9 เม.ย. 2557 05:01 น.
  • Share:

สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร พร้อมด้วย พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าศรีรัศมิ์ พระวรชายาฯ พระราชทานดอกไม้ แด่ พระเทพคุณาภรณ์ เจ้าอาวาสวัดเทวราชกุญชรฯ เนื่องในวันคล้ายวันเกิด 51 ปีที่ผ่านมา ยังความปลาบปลื้มในพระมหากรุณาธิคุณต่อท่านเจ้าคุณและคณะศิษย์เป็นล้นพ้น

ไม่ต้องไปออนเซ็นที่ญี่ปุ่นก็ได้ มร.อะคิฮิโกะ ฟุจิอิ กงสุลใหญ่ญี่ปุ่น ณ นครเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงาน RarinJinda Onsen Grand Opening Celebration ออนเซ็นเเห่งเเรกในเชียงใหม่ ของ ระรินจินดา ออนเซ็น ซึ่งใช้หัวเชื้อน้ำเเร่ จาก Gero Hot Springs ที่ Takayama 1 ใน 3 บ่อน้ำเเร่ที่ดีที่สุดของญี่ปุ่น ซึ่งได้รับขนานนามว่า Beauty Hot Springs–แช่แล้วไม่สวย ไปต่อว่าเจ้าของ ประเสริฐ จิราวรรณสถิตย์ ได้

ปีนี้ หนุ่มอารมณ์ดี อาจกิจ สุนทรวัฒน์ บอสใหญ่ ทรู มิวสิค อดเล่นน้ำสงกรานต์กับสาวๆ เพราะ 13 เม.ย. เวลา 17.45 น.มีภารกิจเฝ้าหน้าจอ รอชมรายการใหม่ “The Winner is” ทางช่อง 3 ที่วางเดิมพัน 10 ล้านบาท ให้คนเสียงดี มีโอกาสชิงรางวัล--เชียร์กันได้ ทุกวันอาทิตย์

ชฎาทิพ จูตระกูล มีของขวัญชิ้นพิเศษให้ลูกค้า ด้วยงาน “พาราไดซ์ พาร์ค มหกรรมเถลิงศก มหาสงกรานต์” ซึ่งอัญเชิญ พระนารายณ์บาลายี และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จากไทย อินเดีย และทิเบต มาสักการะ และสนุกกับงานรื่นเริง-มหรสพแบบไทยๆ 10–15 เม.ย. ณ พาราไดซ์ พาร์ค ศรีนครินทร์

ทำบุญรับปีใหม่ไทย พล.ต.หญิงกรรณิกา วงศ์วายัณห์ พาบุตรี แก้ว แก้ม กิ๊ฟ ศศิประภา ไปเป็นเจ้าภาพทำบุญเลี้ยงพระและสามเณรภาคฤดูร้อนกันทั้งวัด

บุญกุศลเลยส่งให้โรงเรียนสอนภาษาของ แก้ว-ไอลฎา ศศิประภา โตพรวดจนต้องเตรียมขยายสาขา ตอนนี้จึงเปิดคอร์ส English dilivery ไปพลางๆ สอนถึงออฟฟิศ เลยมีบริษัทติดต่อไปเยอะ-สนใจโทร.ที่ 08-5991-6098

ส่วน ศิวพร จริยเวช งอนพระ เพราะไปบังสุกุลให้บุพการีมา 8 ปีแล้ว แต่หลวงพ่อวัดภาษีกลับลืมสนิท ว่า คุณตา-ศิวพร จองยกช่อฟ้าไว้เมื่อ 2 ปีก่อน--แต่เพราะเป็นคุณโยมรายใหญ่ ถวายทีละ 5 แสน 1 ล้าน หลวงพ่อเลยทวงสิทธิ์คืนมาให้ คุณนายเลยได้ยกช่อฟ้าสมใจ.

 

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้