วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ประกบยิงเจ้าของบาร์เบียร์ ดับคากระบะต่อหน้าสะใภ้

ประกบยิงเจ้าของบาร์เบียร์ ดับคากระบะต่อหน้าสะใภ้

  • Share:

คนร้ายซิ่งรถประกบยิงสาวใหญ่เจ้าของบาร์เบียร์พัทยา 4 นัด ระเบิดสมอง ดับคากระบะ ต่อหน้าลูกสะใภ้-ลูกน้อง ที่ชลบุรี คาดขัดแย้งธุรกิจ เร่งสอบวงจรปิดหารถที่ใช้ก่อเหตุ ล่าตัวคนร้ายดำเนินคดี ...

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 8 เมษายน มีรายงานว่า ร.ต.ท.นเรท บุญที พนักงานสอบสวน สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี รับแจ้งมีคนถูกอาวุธปืน ไม่ทราบขนาดยิงเสียชีวิต ภายในรถยนต์ เหตุเกิดบริเวณไหล่ทางบริเวณ กม.164 -165 ถนนสุขุมวิท ขาเข้าพัทยา บริเวณเนินสามัคคี ม.3 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี หลังรับแจ้ง จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ชนพัฒน์ นวลักษณ์ ผกก.สภ.สัตหีบ พ.ต.ท.ปวัชร์ชัย สุดสคร รอง ผกก.สส.ฯ พ.ต.ท.นิพนธ์ ป้อมสนาม รอง ผกก.ปป.ฯ ร.ต.อ.เกริก อนันต์ สว.สส.สภ.สัตหีบ และกำลังเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ โตโยต้า สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน ภค 9984 กทม. สภาพพุ่งตกลงไปในป่าหญ้าข้างถนน บริเวณบานประตูฝั่งคนขับ พบรูกระสุนจำนวน 1 รู และกระจกฝั่งคนขับแตกละเอียด ภายในรถพบศพ นางพุธิตา สะใบงาม อายุ 59 ปี พักบ้านเลขที่ 11 ม.16 ต.สองพี่น้องอ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด เข้าบริเวณกะโหลกด้านขวาออกขมับซ้าย และบริเวณแขนขวาทะลุ 1 นัด นอนจมกองเลือด เสียชีวิตคาพวงมาลัย ใกล้กัน พบนางอมรศรี รัตนอุดม อายุ 40 ปี พักบ้านเลขที่ 84/120 ม.3 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ลูกสะใภ้ผู้ตาย และนางสาวณัลซ์วีนา นรวุติธนบูรณ์ อายุ 20 ปี ลูกน้องของผู้ตาย ในสภาพเสื้อผ้าเปื้อนเลือด ร้องไห้ และอยู่ในอาการตกใจ

ประกบยิงสาวใหญ่เจ้าของบาร์เบียร์ ดับคาพวงมาลัย ต่อหน้าสะใภ้-ลูกจ้าง ที่ชลบุรี


จากการตรวจสอบตามท้องถนน และบริเวณใกล้เคียงระยะ 500 เมตร ไม่พบปลอกกระสุนตกอยู่ หรือร่องรอยการเบรกรถ การถูกชน เบื้องต้นได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ นำศพส่งชันสูตรพลิกศพ ยังสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ กทม. เพื่อหาวิถีกระสุน

สอบสวนนางสาวณัลซ์วีนา ลูกน้องของผู้ตาย ซึ่งเป็นพนักงานเสิร์ฟ ร้าน ดี-วัน ทราบว่าเป็นร้านบาร์เบียร์ของผู้ตาย ภายในซอยบัวขาว เมืองพัทยา ก่อนเกิดเหตุได้ปิดร้านตามปกติ ก่อนที่ผู้ตายจะขับรถยนต์คันดังกล่าว โดยมี นางอมรศรี ลูกสะใภ้ นั่งด้านข้าง และตนนั่งอยู่ด้านหลัง ก่อนจะมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ ได้มีรถยนต์เก๋ง ไม่ทราบรุ่นและทะเบียน ขับมาประกบและใช้อาวุธยิงเข้ามาบริเวณฝั่งผู้ตาย 3-4 นัด ทำให้รถเสียหลักลงเกาะกลางถนน ข้ามเลนไปตกไหล่ทางฝั่งตรงข้าม จากนั้นคนร้ายได้ซิ่งรถหนีไปทาง อ.สัตหีบ ซึ่งตนได้พยายามที่จะลงไปช่วยผู้ตาย แต่ก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว

ด้านจ่าเอกพิษณุ เกยูรวรรณ์ อายุ 40 ปี ลูกชายของผู้ตาย ให้การว่า แม่ของตนเปิดร้านบาร์เบียร์ในเมืองพัทยา ได้ประมาณ 3 เดือนเศษ ล่าสุด ทราบว่าแม่มีปัญหากับร้านบาร์เบียร์ข้างเคียง ที่มาขอยืมเงินจำนวน 40,000 บาท ไปลงทุน แล้วไม่ยอมนำมาคืน ล่าสุด แม่ไปฟ้องศาลเมืองพัทยา จนกลายเป็นคดีความ ซึ่งแม่ตนก็ไม่เคยมีเรื่องกับใคร จนไปเปิดร้านบาร์เบียร์ในเมืองพัทยาและมีเรื่องดังกล่าว

ร.ต.ท.นเรทบุญที พนักงานสอบสวน สภ.สัตหีบ กล่าวว่า เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ตั้งประเด็นไว้ คือเรื่องที่ผู้ตายเข้าไปทำธุรกิจบาร์เบียร์ในเมืองพัทยา แล้วเกิดมีปัญหาจนมาถูกยิงเสียชีวิต เนื่องจากกลุ่มคนร้ายไม่หวังฆ่าบุคคลอื่นที่นั่งมาด้วยในรถ เบื้องต้น กำลังตรวจสอบกล้องวงจรปิดทั้งในเขตเมืองพัทยาและสัตหีบ เพื่อหารถยนต์ของคนร้ายในการก่อเหตุ จากการสันนิษฐานคาดว่า กลุ่มคนร้ายน่าจะติดตามผู้ตายตั้งแต่ขับออกมาจากร้านบาร์เบียร์ จนมาได้จังหวะลงมือสังหาร ก่อนจะกระหน่ำยิงเสียชีวิตและขับรถหลบหนีไป ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

 

 

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้