ข่าว
100 year

สยอง! ตร.เผยชุดภาพสถานที่ 'พิสตอเรีย' สังหารแฟนสาว

ไทยรัฐออนไลน์8 เม.ย. 2557 01:50 น.
SHARE

เจ้าหน้าที่ตำรวจเผยชุดภาพสถานที่จริง ณ บ้านพักของ ออสการ์ พิสตอเรียส ในคืนวันวาเลนไทน์ปีที่ผ่านมา หลังนักวิ่งคนพิการก่อเหตุฆาตกรรม รีวา สตีนแคมป์ แฟนสาว ขณะที่ตัวนักวิ่งขาเหล็กรับยังจมอยู่กับฝันร้ายทุกคืน…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 7 เม.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการเปิดเผยภาพคราบเลือดและอาวุธจากสถานที่จริง ณ บ้านพักหรูย่าน ซิลเวอร์ เลคส์ กอล์ฟ เอสเตท นครพริโตเรีย ของ ออสการ์ พิสตอเรียส นักวิ่งคนพิการของแอฟริกาใต้ หลังลงมือสังหาร รีวา สตีนแคมป์ แฟนสาวในคืนวันวาเลนไทน์ปีที่ผ่านมา 

กลายเป็นเหตุการณ์สะเทือนขวัญคนทั่วโลกเมื่อ พิสตอเรียส เจ้าของ 2 เหรียญทองจาก พาราลิมปิก ลอนดอน เกมส์ 2012 ได้ลั่นกระสุน 4 นัดใส่ สตีนแคมป์ แฟนสาวนางแบบชื่อดังเสียชีวิตคาห้องน้ำ เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ปีที่ผ่านมา ซึ่งนักวิ่งวัย 27 ปีก็ได้ให้การปฏิเสธในข้อหาเจตนาฆ่า โดยอ้างว่าตนเข้าใจผิดคิดว่าคนรักของตนเป็นโจรที่ย่องขึ้นบ้าน ซึ่งทางตำรวจไม่ปักใจเชื่อก่อนจะทำการตั้งข้อหา และได้พาตัว พิสตอเรียส ขึ้นศาลโดยไล่สอบปากคำจากพยานมาจนถึงตอนนี้

ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้เผยภาพของสถานที่เกิดเหตุ ที่แสดงให้เห็นถึงคราบเลือดของ สตีนแคมป์ ที่ปรากฏตามจุดต่างๆในบ้านตั้งแต่ในห้องน้ำ จนถึงบริเวณพื้นบันไดชั้นล่างของบ้านที่ พิสตอเรียส อ้างว่าเขาได้อุ้มร่างแฟนสาวลงมาก่อนจะโทรเรียกตำรวจ หรือแม้กระทั้งอาวุธปืน 9 มม. ที่ใช้สังหาร รวมไปถึงไม้ตีคริกเก็ตเปื้อนเลือด

นอกจากนี้ด้าน พิสตอเรียส เองก็ได้เผยว่าทุกคืนเขายังคงถูกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลอกหลอน โดยบอกว่า "ผมกลัวการนอนหลับ ผมฝันร้ายถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในคืนนั้น ผมยังคงได้กลิ่นคาวเลือด ผมตื่นขึ้นมาพร้อมกับความหวาดกลัว ผมหลับไม่ลง ผมต้องโทรหาน้องสาวให้มานั่งอยู่เป็นเพื่อน ".

ภาพรอยเลือดในห้องน้ำ และอาวุธปืน 9 มม.
อาวุธปืน 9 มม. และ ไม้ตีคริกเก็ต
ลูกศรแสดงจุดรอยเลือดบริเวณบันไดของบ้าน

(ภาพจาก Dailymail)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ออสการ์ พิสตอเรียสรีวา สตีนแคมป์ฆาตกรรมแอฟริกาใต้

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้