วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สื่อกระทิงแฉ! 'น้ามู'สบถด่าแข้ง'ราชัน'ยับ หลังถูกทรยศ

สื่อกระทิงแฉ! 'น้ามู'สบถด่าแข้ง'ราชัน'ยับ หลังถูกทรยศ

  • Share:

สื่อกระทิงแฉ โชเช มูรินโญ นายใหญ่ชาวโปรตุกีสได้เคยด่ากราดลูกทีม "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด แบบย่อยยับ หลังพบว่ามีสมาชิกในทีมหักหลังปล่อยข้อมูลการจัดทีมก่อนพบกับ บาร์เซโลนา ให้กับนักข่าว…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 7 เม.ย. สื่อดังของสเปนอ้างข้อมูลด้านมืดจากหนังสือชีวประวัติ โดยเผยว่า โชเช มูรินโญ นายใหญ่ของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ได้เคยด่าลูกทีมในสมัยยังคุม "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ไว้แบบถึงลูกถึงคน หลังพบว่ามีสมาชิกในทีมหักหลังตน

นายใหญ่วัย 53 ปีได้เข้ามาคุมทีม เรอัล มาดรืด ต่อจาก มานูเอล เปเยกรินี ในปี 2010 ซึ่งตลอด 3 ปีที่รับใช้ถิ่น ซานติอาโก เบร์นาเบว มูรินโญ ก็ตกเป็นข่าวว่ามีปัญหากับลูกทีมมาโดยตลอด ซึ่งล่าสุดทางสื่อดังแดนกระทิงดุ ก็ได้ออกมาเผยถึงความขัดแย้งขั้นรุนแรงระหว่างกุนซือรายนี้กับบรรดาลูกทีม

"มุนโด เดปอร์ติโว" สื่อดังของสเปน ได้อ้างอิงข้อมูลดังกล่าวมาจากหนังสือ "the Times from The Special One: The Dark Side of Jose Mourinho" ที่เขียนโดย ดิเอโก ตอร์เรส นักข่าวชื่อดังของเอลอิส หนังสือพิมพ์ในกรุงมาดริด ที่จะวางจำหน่ายในวันที่ 10 เม.ย. โดยเนื้อหาบางส่วนของหนังสือได้เล่าถึงความไม่ลงรอยกันระหว่าง มูรินโญ กับลูกทีม "ราชันชุดขาว" หลังนายใหญ่โปรตุกีส พบว่ามีสมาชิกในทีมแอบปล่อยข้อมูลรายชื่อ 11 ตัวจริงของเขาให้กับนักข่าวก่อนเกมที่พบกับ บาร์เซโลนา ซึ่ง มูรินโญ ได้สั่งให้มีการตรวจสอบข้อมูลการใช้โทรศัพท์ของนักเตะและลูกจ้างในสโมสรทุกคน

ทว่าจากการตรวจสอบดังกล่าวก็ไม่ทำให้ มูรินโญ พบผู้กระทำผิด ทำให้กุนซืออหังการระเบิดอารมณ์ต่อว่าลูกทีมอย่างรุนแรงว่า "ไอ้คนทรยศ!! ฉันบอกพวกแกว่าอย่าพูดเรื่องการจัดทีมให้ใครฟังแต่พวกแกก็ทรยศและแสดงให้เห็นแล้วว่าพวกแกไม่ได้อยู่ข้างเดียวกับฉัน "

หลังจากนั้น มูรินโญ ก็ได้ระเบิดคำหยาบออกมามากมายและเผยว่า เอสเตบัน กราเนโร ที่เคยค้าแข้งกับ เรอัล มาดริด ช่วงปี 2009-12 คือสมาชิกในทีมคนเดียวที่เขาพอจะไว้วางใจได้

"เพื่อนคนเดียวที่ฉันมีในห้องแต่งตัวคือ กราเนโร และฉันเองก็ชักจะไม่แน่ใจว่าจะไว้ใจหมอนั่นได้อีกต่อไปไหม พวกแกลอยแพฉัน พวกแกเป็นทีมที่อกตัญญูที่สุดเท่าที่ฉันเคยเจอมาในชีวิต" มูรินโญ กล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้