วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่เกรงใจ! 'อาร์เตตา'ฉุนแฟน'ทอฟฟี่'ชูนิ้วเย้ย 3-0

(ภาพจาก Dailymail)

เกินทน มิเกล อาร์เตตา กองกลาง "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ฉุนขาดหลังถูกแฟนบอล "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน ขอชักภาพคู่โดยชูนิ้วเย้ยผลสกอร์ 3-0...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 7 เม.ย. มิเกล อาร์เตตา มิดฟิลด์ชาวสแปนิชของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ออกอาการหงุดหงิดอย่างเห็นได้ชัด หลังเจอแฟนบอล "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน ชูนิ้วเย้ยผลสกอร์ ระหว่างกอดคอถ่ายภาพคู่

โดยหลังเกมที่ อาร์เซนอล บุกไปพ่าย เอฟเวอร์ตัน 0-3 ในศึก พรีเมียร์ลีก เมื่อวันอาทิตย์ที่ีผ่านมา ได้มีแฟนบอลชายของเอฟเวอร์ตันรายหนึ่งเข้ามาโอบดาวเตะวัย 32 ปีเพื่อขอชักภาพร่วมระหว่างรอขึ้นรถไฟกลับลอนดอนที่สถานี รถไฟ "ลิเวอร์พูล ไลม์ สตรีท" ก่อนจะใช้มืออีกข้างชู 3 นิ้วขึ้นมาเพื่อล้อเลียนผลการแข่งขัน ซึ่งเมื่อเห็นแฟนบอลทำท่าแบบนั้น อาร์เตตา ที่ยิงประตูตัวเองปิดท้ายและโดนแฟน "ทอฟฟี" โห่ใส่ในเกมก็ได้ตวัดมือออกจากแฟนบอลคนดังกล่าวในทันที

สำหรับ อาร์เตตา นั้นเคยค้าแข้งในถิ่น กูดินสัน ปาร์ค เป็นเวลา 6 ปี ก่อนจะตัดสินใจย้ายไปอยู่กับอาร์เซนอล เพื่อโอกาสในการลงเล่นในระดับที่สูงขึ้น แต่สถานการณ์ชิงพื้นที่ไปยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ในขณะนี้ อาร์เซนอล ที่มี 64 คะแนนจากเกม 33 นัด อยู่ในอันดับที่ 4 ของตาราง กำลังถูก เอฟเวอร์ตัน ไล่จี้มาติดๆโดยมี 63 คะแนนและแข่งน้อยกว่า 1 นัด.

เกินทน มิเกล อาร์เตตา กองกลาง "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ฉุนขาดหลังถูกแฟนบอล "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน ขอชักภาพคู่ โดยชูนิ้วเย้ยผลสกอร์ 3-0... 7 เม.ย. 2557 22:04 7 เม.ย. 2557 22:12 ไทยรัฐ