ข่าว
100 year

รถพ่วง 18 ล้อคว่ำ โชเฟอร์ดับสลด คาดสาเหตุหลับใน

ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์7 เม.ย. 2557 20:01 น.
SHARE

รถพ่วง 18 ล้อบรรทุกเหล็ก เกิดหลับในจนรถเสียหลักพุ่งชนกำแพงข้างทางพลิกคว่ำ ส่งผลให้คนขับเสียชีวิตคาที่...

เมื่อเวลา 15.20 น. วันที่ 7 เม.ย. 57 พ.ต.ท.วินัย โวหาร พนักงานสอบสวน ส.ทล.2. กก.8 บก.ทล. รับแจ้งเหตุรถพ่วง 18 ล้อบรรทุกเหล็ก ประสบอุบัติเหตุพลิกคว่ำขวางถนน และมีผู้เสียชีวิต บนถนนกาญจนาภิเษก มุ่งหน้าไปบางปะอิน บริเวณหลัก กม.ที่ 4 ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หัวพ่วงทะเบียน 96-6507 กทม. ลูกพ่วงทะเบียน 85-0017 ชลบุรี โดยมีเหล็กฉากสำหรับทำฝ้าตกเกลื่อนถนน ใกล้กันพบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายสุประดิษฐ์ พันสูงเนิน อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 62 ม.1 ต.ผักไหม อ.ห้วยทับทัน จ.ศรีสะเกษ นอนเสียชีวิตอยู่ในกองเหล็ก นอกจากนี้ ยังมีกำแพงกั้นข้างทางถูกชนและครูด จนเสียหายเป็นทางยาวประมาณ 50 เมตร

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายขับรถคันดังกล่าวออกจาก จ.ชลบุรี เดินทางไปส่งเหล็กที่ จ.ศรีสะเกษ ก่อนจะมาประสบอุบัติเหตุเสียก่อน ทั้งนี้ คาดว่าผู้ตายคงหลับใน เนื่องจากเพิ่งขับรถมาได้เพียง 1 เดือนเท่านั้น แต่ขยันมาก พอขับรถไปส่งของกลับมาแล้ว ก็จะมารับของแล้วขับรถไปส่งอีกที่ทันที โดยไม่ค่อยได้พักผ่อน จึงอาจเป็นสาเหตุของอุบัติเหตุในครั้งนี้

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบศพให้ทางอาสาสมัครมูลนิธิฯ นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อให้แพทย์ตรวจพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปทุมธานีรถพ่วงสุประดิษฐ์ พันสูงเนินศรีสะเกษ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้