Thairath Logo
กีฬา

'จิ๋ว-เอี๊ยง' รัก 3 ปีราบรื่น แต่ยังไม่พร้อมแต่ง

Share :

"จิ๋ว-ปิยนุช" ควงแฟนนอกวงการร่วมงานแต่ง "โอปอล์-หมอโอ๊ค" เผยคบกันมา 3 ปีแล้ว แต่ยังไร้แพลนแต่ง เพราะต่างคนต่างมุ่งหน้าทำงานของตัวเอง รออีก 2 ปีค่อยลุ้นอีกที แต่พ่อของฝ่ายชายอยากให้แต่งแล้ว...

นานๆ ทีจะเห็นนักร้องสาวคู่ดูโอ้เสียงดี จิ๋ว-ปิยนุช เสือจงพรู ควงแฟนหนุ่ม เอี๊ยง-ทวีสิน เหล่าสุวรรณวัฒน์ ทายาทค่ายมวยชื่อดัง มาออกสื่อ ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาสื่อมวลชนที่ไปร่วมทำข่าวงานฉลองมงคลสมรสของ โอปอล์ และ หมอโอ๊ค ฮือฮากันใหญ่ เพราะไม่ค่อยได้เห็นคู่รักคู่นี้ควงกันออกงานบ่อย ซึ่งทั้งคู่ก็บอกว่า ออกงานด้วยกันไม่ค่อยบ่อย พอมาวันนี้เจอสื่อเยอะ เลยทำให้มีแอบเขินอยู่บ้าง ตอนนี้คบกันมาเกือบจะ 3 ปีแล้ว ส่วนเรื่องงานวิวาห์ของทั้งคู่ ยังไม่มีแน่นอน ยอมรับว่ามีแอบคิดอยากแต่งเหมือนกัน แต่ยังยุ่งกับการทำงานอยู่

ปกติควงกันออกงานบ่อยไหม? จิ๋ว “ไม่บ่อยค่ะ” เอี๊ยง “ก็เขินนะครับ ไม่ค่อยถนัด” เตรียมใจมาก่อนไหมว่าจะเจอคนเยอะแบบนี้? จิ๋ว “ไม่ได้บอกอะไรเค้า เพราะตอนเชิญ โอปอล์เชิญทั้งในชื่อจิ๋วและพี่เอี๊ยงเลย บอกว่าต้องมานะ หน้าที่เขินจะเป็นของเค้ามากกว่า เราก็แค่โดนแซวๆ” ปกติเคยเจอคนเยอะขนาดนี้ไหม? เอี๊ยง “ถ้าจะเจอก็เจอสายกีฬามากกว่า” เรียกว่าวันนี้มาเปิดตัวเลย? จิ๋ว “วันนี้พระเอกนางเอกอยู่ที่โอปอลล์กับหมอโอ๊ค เราแค่คนร่วมงาน แต่แต่งตัวเต็มแค่นั้นเอง” แล้วใกล้จะมีข่าวดีกับเค้าไหม? จิ๋ว “ตอนนี้ยังไม่มีค่ะ (ยิ้ม)” มีวางแพลนไว้ไหม? เอี๊ยง “ขอปรึกษาเป๊กก่อนนะ” จะรอให้คู่นั้นแต่งก่อน? เอี๊ยง “คู่นั้นเค้ารู้จักกันมาก่อน ถ้าเค้าไปก่อนก็โอเค” ไม่คิดปาดหน้าเค้าเลย? เอี๊ยง “เดี๋ยวปรึกษาเป๊กอีกที ดูโอ้ไปพร้อมๆ กัน”

คบกันมานานแค่ไหนแล้ว? เอี๊ยง “เดือนหน้าก็ครบ 3 ปีครับ” ต่างคนก็ต่างทำงานแล้วได้เจอกันบ่อยไหม? เอี๊ยง “เจอกันบ่อยครับ อย่างน้อยก็มีเวลาทานข้าวกัน” เอี๊ยงมีไปเชียร์จิ๋วขอบเวทีบ้างไหม? จิ๋ว “เวทีใหญ่ๆ เค้าจะมาค่ะ” เอี๊ยง “ถ้าคอนเสิร์ตใหญ่จะไปดูทุกครั้งครับ” แล้วจิ๋วมีไปดูมวยบ้างไหม? จิ๋ว “เค้าไม่ค่อยชวนไปดูเลย จะมีบ้างเวลาไปทำงานแล้วมีถ่ายทอดจิ๋วก็จะดูมาแซวๆ” ใครงานเยอะกว่ากัน? เอี๊ยง “จิ๋วเค้าจะงานเยอะกว่า มีงานทุกวัน ผมจะหาเวลาว่าง ถ้าเค้าว่างเมื่อไรก็จะไปเจอ” มีงอแงบ้างไหมเวลาไม่เจอกัน? จิ๋ว “ไม่มีค่ะ” ยังมีอะไรต้องปรับกัน หรือมีงอนทะเลาะกันอยู่ไหม? จิ๋ว “ไม่มีนะ จิ๋วว่าเป็นอารมณ์เรื่อยๆ สบายๆ ไม่ค่อยมีทะเลาะจุกจิก”

ครอบครัวมีถามไหมว่าจะมีข่าวดีเมื่อไร? จิ๋ว “ไม่มีนะคะ” ได้เจอครอบครัวทั้งคู่รึยัง? เอี๊ยง “เจอแล้วครับ” จิ๋ว “ก็จะมีบางทีเวลาบ้านพี่เอี๊ยงร่วมกินข้าว ถ้าเราว่างก็จะมีไปบ้าง” มีคุยเล่นๆ ไหม ว่าอีกกี่ปีจะแต่ง เพราะหลายคู่ก็แต่งไปเยอะแล้ว? จิ๋ว “ไม่เคยนะ” เอี๊ยง “ไม่เคยคุย แต่วันนี้อาจจะเริ่มคุยเลยล่ะ” เริ่มรู้สึกอยากแต่งบ้างรึยัง? จิ๋ว “เราจะรู้สึกคนเดียวไม่ได้น่ะสิ” เอี๊ยง “เริ่มรู้สึกบ้าง เราก็อายุ 30 ต้นๆ แล้ว เคยมีคิดบ้าง แต่ยังไม่แสดงออก เรายังงานยุ่งอยู่เลย ยังไม่ได้มีเวลาคิดจริงจัง เพิ่ง 33 คิดไว้ 35” จิ๋วอีก 2 ปีพร้อมไหม? “อีก 2 ปีค่อยมาถามแล้วกัน (หัวเราะ)”. 

สองคู่ชู้ชื่น นิว-เป๊ก vs จิ๋ว-เอี๊ยง

อ่านเพิ่มเติม...
จิ๋วนิวจิ๋วจิ๋ว ปิยนุชปิยนุช เสือจงพรูเอี๊ยงแฟนจิ๋วทวีสิน เหล่าสุวรรณวัฒน์แฟนจิ๋วปิยนุชแต่งงานนักร้องค่ายมวยคนดัง