ข่าว
100 year

'เต๋อ' พร้อมแต่ง 'พีค' คาดอีก 2 ปีลงตัว

ไทยรัฐออนไลน์7 เม.ย. 2557 18:41 น.
SHARE

"เต๋อ-ฉันทวิชช์" แพลนวิวาห์ "พีค-ภัทรศยา" เผย ตอนนี้ทั้งคู่พร้อมแล้ว แต่ยังติดเรื่องงาน เลยทำให้ยังไม่วางแผนจริงจัง คาดว่าอีก 2 ปีข้างหน้าแต่งแน่นอน เพราะตอนนี้สาวพีคอยากเป็นแม่บ้านเต็มตัวแล้ว...

ฉายเดี่ยวมาร่วมงานฉลองมงคลสมรส ระหว่าง โอปอล์ กับ หมอโอ๊ค โดยไร้เงาสาว พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ สำหรับหนุ่ม เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่า พีคป่วยอาหารเป็นพิษ เมื่อผู้สื่อข่าวสอบถามถึงเรื่องแต่งงานของทั้งคู่ว่าจะมีแพลนเมื่อไร เต๋อก็บอกว่า อาจจะภายใน 2 ปีนี้

"วันนี้ฉายเดี่ยวครับ เพราะน้องพีคอาหารเป็นพิษ ไม่สบาย มาไม่ไหว ไปทานหอยมาครับ ผมดันเจอหอยตัวที่มันไม่ค่อยดีเท่าไรเข้าไป ไม่ถึงขั้นแอดมิด แต่แรงที่จะทำอะไรไม่มี แค่ลุกขึ้นมาก็เหนื่อยลำบากแล้ว ท้องเสียอาหารเป็นพิษ คลื่นไส้ด้วย เป็นตั้งแต่เมื่อวานครับตอนเย็นๆ" เสียดายไหมที่มาคนเดียว? "ก็อยากให้เขามาด้วย มาแล้วมีคนอยู่ข้างๆ เวลาเห็นคนเค้ามีความรัก เราก็อยู่ข้างๆ รู้สึกโรแมนติกดี แต่มาคนเดียวก็ไม่เป็นไร ผมก็รู้จักทั้งพี่โอปอล์และพี่หมอโอ๊คอยู่แล้ว" ของเราเมื่อไร? "ก็เรื่อยๆ ครับ คิดว่าอาจะปีหน้ามั้ง" คุยกับผู้ใหญ่หรือยัง? "มีการคุยกันแล้วครับ เป็นการคุยคร่าวๆ ยังไม่ได้วางแผนจริงจังขนาดนั้น" มีโอกาสขอแต่งงานบ้างหรือยัง? "ยังครับยัง" ได้ฤกษ์ก่อนค่อยขอ? "เดี๋ยวดูสถานการณ์ที่เหมาะสม" จะเป็นปีหน้า หรืออีกกี่ปี? "อยู่ในช่วงประมาณปีหน้า 2 ปี คิดว่านะครับ"


ตอนนี้ยังติดอะไรอยู่? "จริงๆ ไม่ได้ติดอะไร ตอนนี้มีปัญหาเรื่องงานเยอะ ค่อนข้างต้องใช้เวลากับมันและต้องดูแลมันเยอะ ธุรกิจด้วยอยากจะให้มันเคลียร์ทุกอย่างก่อนจะได้แฮปปี้ได้เต็มที่" ตอนนี้สินสอดพร้อมแล้ว? "สินทอดยังไม่รู้เท่าไร เดี๋ยวๆ ลองดูครับ" ปลายปีไหม? "ยังตอบไม่ได้เลยครับ ยังไม่แน่ใจ แต่คิดไว้แล้วครับ ถ้าคบกันก็อยากจะอยู่กับเขา" พีคอายุน้อยไปไหมถ้าต้องเป็นแม่บ้านให้เรา? "เขาอยากเป็นแม่บ้านนะครับ เขาชอบการเป็นแม่บ้าน ตอนนี้เขาอายุ 25 ก็ไม่น้อยเท่าไร" เรือนหอ? "ยังไม่ได้เล็งเลยครับ จะคิดแล้วค่อยปั๊บๆ ทีเดียว"

ปีหน้าที่ว่ามีการคุยเรียบร้อยแล้ว? "คุยเป็นตัวเลขคร่าวๆ ไว้ครับ ก่อนหน้านี้เคยคุยกันว่าอีกสัก 2-3 ปีนะ จาก 2-3 ปีนั้นก็ผ่านมา 1 ปีแล้วครับ และตัวเลขก็ลดลงไปแล้ว (หัวเราะ)" หวานกันเลยกระชับใช้ชีวิตด้วยกันให้เร็วขึ้น? "จริงๆ มันไม่ได้เกี่ยวหรอกครับ เวลาอยู่ด้วยกันผลสุดท้ายก็อยากแต่งงานกันอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าระยะเวลาเมื่อไร ลองดูอีกที พีคเขาเป็นคนรักเด็กชอบเด็ก ถ้าแต่งงานก็คงจะต้องมีลูกเลย".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เต๋อ พีคเต๋อเต๋อ ฉันทวิชช์ฉันทวิชช์ ธนะเสวีพีค ภัทรศยาภัทรศยา เครือสุวรรณศิริแต่งงานวิวาห์แม่บ้าน

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้