วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โบว์' พร้อมแต่ง 'เกรท' ปลายปี เมินคนมองแต่งงานเร็ว

"โบว์-สาวิตรี" ควง "เกรท" แฟนหนุ่มนอกวงการ ร่วมงานแต่ง โอปอล์-หมอโอ๊ค เผยตอนนี้เตรียมงานวิวาห์คืบหน้า 60% แล้ว แพลนหมั้นเดือน ก.ย. แต่งเดือน พ.ย. ไม่สนคนมองแต่งงานเร็ว บอกเจอคนที่ใช่แล้ว ยันไม่ทิ้งวงการแน่นอน...

ควงกันออกสื่อมาร่วมงานแต่งเป็นครั้งแรก สำหรับคู่ของ โบว์-สาวิตรี สุทธิชานนท์ กับหนุ่ม เกรท-พรอนันต์ พุ่มแก้ว แฟนหนุ่มหล่อนอกวงการ ดีกรีเป็นถึงนักวิชาการพาณิชย์ชำนาญการ กระทรวงพาณิชย์ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ โดยทั้งคู่ได้ประกาศว่า กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์ในเดือนพฤศจิกายนนี้ และได้ฤกษ์หมั้นในวันที่ 8 กันยายน แม้จะเพิ่งคบกันได้ปีเดียว แต่ทั้งคู่ก็รู้สึกว่ามีอะไรที่คล้ายกันเยอะ พร้อมยืนยันว่าไม่ได้ประกาศแต่งฟ้าแลบแน่นอน

ออกสื่อครั้งแรกเป็นไงบ้าง? โบว์ "ตกใจค่ะ ไม่ได้ตั้งใจจะออกสื่อ พี่เค้าไม่เคยให้สัมภาษณ์อะไรแบบนี้คิดว่าน่าจะตื่นเต้นแหละ งานแต่งพี่โอปอล์ก็รู้ว่านักข่าวเยอะอยู่แล้ว แต่ก็ไม่คิดว่าจะมีใครมาสนใจเรา" เกรท "ตื่นเต้นมากครับ" คบกันมานานหรือยัง? โบว์ "คบกันมาพักใหญ่ๆ แล้วค่ะ" รู้จักกันได้ยังไง? เกรท "เจอกันที่นี่แหละ ในงานแต่งงานของเพื่อนครับ"

ประทับใจกันตรงไหนบ้าง? โบว์ "พี่เกรทเป็นคนดีค่ะ เป็นคนที่เข้ากับโบว์ได้ทุกอย่างเลย นิสัยเราตรงกัน เราสามารถต่อประโยคซึ่งกันและกันได้ พี่เกรทเป็นคนน่ารัก เข้ากับโบว์ได้ เข้ากับครอบครัวโบว์ได้ เรามีอะไรคล้ายๆ กันเยอะ ตอนนี้ก็เรียกว่าแฟนแล้วแหละ"  อัพเดตงานแต่งงานหน่อย? โบว์ "ได้ไปเยอะแล้วค่ะ เราจัดที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินี นี่แหละ จองห้องเรียบร้อยแล้ว เรื่องชุดอะไรก็ดูมาแล้ว เรื่องแขกก็พยายามลิสต์แขก ก็ขอคำแนะนำจากพี่โอปอล์อยู่เหมือนกัน" เกรท "เตรียมงานไปได้ประมาณ 60-70% แล้วครับ"

ฤกษ์แต่งเมื่อไร? โบว์ "แต่งเดือนพฤศจิกายนค่ะ แต่หมั้นจะเป็น 8 กันยายน" ธีมงานแบบไหน? โบว์ "ธีมงานยังคิดไม่ออกเลย แต่ก็จะเน้นเรียบๆ อยากได้งานที่เรียบๆ ไม่หวือหวามาก" ดูใจกันนานไหม? โบว์ "ดูใจกันก็ประมาณปีนึงค่ะ" เร็วไปไหมสำหรับการแต่งงาน? โบว์ "ไม่เร็วไปนะ สำหรับโบว์ว่าไม่เร็ว โบว์ว่าคนเราถ้ารู้ว่าใช่ ถึงเวลาสมควรแล้ว โบว์ว่าก็ไม่เร็วหรอก เราคุยกันรู้จักครอบครัวกัน มันบอกอะไรได้เยอะ เราเจอกันทุกวันเลยทำให้เรียนรู้กันหมดค่ะ"

แต่งแล้วยังรับงานในวงการต่อไหม? โบว์ "ยังรับค่ะ ยังทำอยู่ โบว์ก็ชอบในวงการนี้" ถือโอกาสประกาศงานสายฟ้าแลบไหม? เกรท "ก็ไม่แลบนะ เรามีขั้นตอนมีระเบียบแบบแผน" เกรทชอบอะไรในตัวโบว์? เกรท "ชอบทุกอย่างที่เป็นโบว์ครับ" เราเอาชนะใจโบว์ยังไงบ้าง? เกรท "ทำทุกอย่างที่เป็นตัวของตัวเอง แสดงความจริงใจ เข้าทางคุณพ่อคุณแม่ไว้ แสดงความจริงใจ เป็นผู้ใหญ่ ให้คำปรึกษาได้ครับ".

"โบว์-สาวิตรี" ควง "เกรท" แฟนหนุ่มนอกวงการ ร่วมงานแต่ง โอปอล์-หมอโอ๊ค เผยตอนนี้เตรียมงานวิวาห์คืบหน้า 60% แล้ว แพลนหมั้นเดือน ก.ย. แต่งเดือน พ.ย. ไม่สนคนมองแต่งงานเร็ว บอกเจอคนที่ใช่แล้ว ยันไม่ทิ้งวงการแน่นอน... 7 เม.ย. 2557 16:17 7 เม.ย. 2557 18:42 ไทยรัฐ