วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'พอลล่า' เลื่อนมีลูกเหตุงานรุม สงกรานต์ควง 'เอ็ดเวิร์ด' สวีตออสเตรเลีย

"พอลล่า เทเลอร์" โอด เหนื่อยกลับเมืองไทยลุยถ่ายละคร 3 เรื่อง-เลื่อนมีทายาทออกไปเพราะทำงาน เผย "เอ็ดเวิร์ด" ห่วงสุขภาพแย่ เหตุโหมงานหนัก สงกรานต์แพลนควงสามีและลูกไปออสเตรเลียก่อนกลับมาทำงานต่อ... 


โหมงานหนักทีเดียวสำหรับนางเอกยิ้มสวย พอลล่า เทเลอร์ เพราะตั้งแต่กลับมาเมืองไทยนอกจากจะลุยงานละคร 3 เรื่องแล้ว พอมีเวลาว่างปุ๊บก็มาดูแลลูกสาวสุดรัก น้องไลลา ด้วย ส่วนสามีหนุ่มลูกครึ่งฮ่องกง-อังกฤษ เอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี่ ก็อยู่ต่างประเทศ ไม่รู้ว่าแบบนี้จะทำให้แพลนมีทายาทอีกคนเป็นเพื่อนเล่นน้องไลลา ต้องเลื่อนออกไปรึเปล่า ได้เจอพอลล่ามาร่วมงานเปิดกล้องละคร เรื่อง “ดงดอกงิ้ว” ทางช่อง 8 ที่บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เลยอัพเดตทุกประเด็น รวมทั้งถามถึงแพลนพักผ่อนของเจ้าตัวในช่วงสงกรานต์ด้วย

กลับมามีงานละครอีกแล้ว? “ใช่ค่ะ ช่วงปลายปีที่แล้วมี 3 เรื่องเลย เหนื่อยมากเลย (ยิ้ม) ถือว่าเป็น 3 เดือนที่ได้ผลงานเยอะเลยค่ะ” คุณสามีนอยด์ไหมที่เรางานเยอะ? “ไม่ได้นอยด์เลยค่ะ แต่สงสารลูกมากกว่า ที่เจอน้อยมากช่วงที่ถ่ายละคร แต่ตอนนี้ก็ว่างมากขึ้นแล้ว ก็ได้อยู่กับน้องบ้าง แต่ก็มีคุณพ่อช่วยดู” ต้องเลื่อนการมีทายาทอีกคนออกไป? “ก็รออยู่ค่ะ แต่ทุกอย่างมันก็ดีเลย์ออกไปเพราะงานด้วย แต่ตอนนี้ก็รอเค้าอยู่ค่ะ” เอ็ดเวิร์ดว่ายังไงบ้าง? “เค้าก็โอเคค่ะ เค้ารอเราอยู่แล้ว เรื่องแบบนี้เดี๋ยวก็มานะ” เค้ามีขอให้เรารับงานน้อยลงมั้ย? “ส่วนมากเค้าจะห่วงสุขภาพมากกว่า ไม่เหนื่อยเกินไปเหรอ ทำงานหนักอย่างนี้ได้ยังไง” คิดว่าโหมงานหนักมีผลกับการมีน้องยากมั้ย? “ไม่ค่ะ พอลล่าเชื่อว่าเราไม่ได้เหนื่อยเหมือนช่วงนั้นตลอด มันเป็นแค่ช่วงๆ ค่ะ เลยคิดว่าไม่มีผล” มีปรึกษาคุณหมอมั้ย? “ไม่ค่ะ ยังเด็กอยู่ (ยิ้ม) น่าจะโอเค หวังว่านะคะ ตอนนี้ก็สบายโอเคทุกอย่างก็รอดูค่ะ” ปีนี้จะทันมั้ย? “เข้าเดือน 4 แล้วไม่น่าจะทัน (หัวเราะ) คงเป็นปีหน้า รอดู”

ตอนนี้เอ็ดเวิร์ดอยู่ที่ไหน? “ฮ่องกงค่ะ” เค้ากลับไปอยู่ที่โน่นเลยรึเปล่า? “เค้าก็บินไปบินมา กลับมาเยี่ยมเราทุกวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ แต่งงานเค้าอยู่ต่างประเทศ” ไลลามีบ่นคิดถึงคุณพ่อมั้ย? “เค้าก็ชินนะ เราเป็นครอบครัวนักเดินทางมาตลอด เจอพ่อปุ๊บก็ทิ้งแม่เลย คิดถึงพ่อมาก” มีแพลนไปเที่ยวไหนด้วยกันมั้ย? “สงกรานต์นี้มีแพลนไปออสเตรเลียค่ะ กลับบ้าน ไปกัน 3 คน แล้วก็กลับมาถ่ายละครเรื่องดงดอกงิ้วต่อ” แพลนปั๊มน้องด้วยเลยรึเปล่า? “น่าจะนะคะ (ยิ้ม)”.

"พอลล่า เทเลอร์" โอด เหนื่อยกลับเมืองไทยลุยถ่ายละคร 3 เรื่อง-เลื่อนมีทายาทออกไปเพราะทำงาน เผย "เอ็ดเวิร์ด" ห่วงสุขภาพแย่ เหตุโหมงานหนัก สงกรานต์แพลนควงสามีและลูกไปออสเตรเลียก่อนกลับมาทำงานต่อ... 7 เม.ย. 2557 14:48 7 เม.ย. 2557 15:55 ไทยรัฐ