วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
วอร์เกมมิ่ง ปล่อยเกมเบราว์เซอร์ใหม่ กั้งมหาโหด ‘The Crayfish’

วอร์เกมมิ่ง ปล่อยเกมเบราว์เซอร์ใหม่ กั้งมหาโหด ‘The Crayfish’

  • Share:

วอร์เกมมิ่ง ประเดิมสงครามเว็บเกมแรก ส่ง ‘World of Tanks : The Crayfish’ เคลื่อนทัพสู่เบราว์เซอร์แล้ว สงครามที่รถถังจะต้องเอาตัวรอดจากกั้งมหาโหด ให้เกมเมอร์ได้เล่นพร้อมกันทั่วโลก กับภารกิจการรบ 4 แบบดั้งเดิม...


บริษัท วอร์เกมมิ่ง (Wargaming) ผู้นำทางด้านพัฒนาและให้บริการของเกมแนว MMO แบบเล่นฟรี ประกาศการเปิดให้บริการเกม World of Tanks : The Crayfish สงครามที่รถถังจะต้องเอาตัวรอดจากกั้งมหาโหด พัฒนาโดยทีม Wargaming Seattle ซึ่งเกมนี้จะเปิดให้ผู้บัญชาการทั่วโลกเล่นพร้อมกันผ่านโปนแกรมอินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ อาทิ อินเทอร์เน็ต เอ็กซพลอเรอร์ ไฟซฟ็อกซ์​ และกูเกิล โครม

วอร์เกมมิ่ง เปิดตัว เกม World of Tanks : The Crayfish

นายคริส เทย์เลอร์ ผู้จัดการทั่วไปและครีเอทีฟไดเรคเตอร์ บริษัทวอร์เกมมิ่ง ซีแอตเติล กล่าวว่า นี่คือความยิ่งใหญ่ถัดไปของพวกเรา และเราอดใจรอแทบจะไม่ไหวที่จะให้ผู้เล่นทุกท่านได้สัมผัสเกมล่าสุดของเรา ภายในเกม World of Tanks : The Crayfish ผู้เล่นจะได้พบกับการรบดั้งเดิม 4 แบบ และสงคราม PvE 10 เลเวล ภารกิจของผู้เล่นคือการกำจัดฝูงกั้งมหาโหด ที่มี 3 รูปแบบ คือ เล็ก กลาง ใหญ่


ด้าน นายวิคเตอร์ คีย์ลีย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทวอร์เกมมิ่ง กล่าวว่า มีคนถามผมว่า บริษัทระดับโลกที่มีพนักงานรวมกกว่า 3,000 คน ทำไมถึงทำเกมใหม่ช้าเหลือเกิน และพวกทีมคริส เทย์เลอร์ ทำอะไรกันอยู่ที่ ซีแอตเติล ดังนั้นให้โปรเจกต์นี้เป็นคำตอบก็แล้วกัน

การอัพเดตต่อไปของเกมนี้ ผู้เล่นจะสามารถเล่นร่วมกับผู้อื่นได้ ในรูปแบบ Co-Op ที่ออกแบบเหมือนกับการเล่นพลาทูนในเกม เวิลด์ออฟแท็งคส์ (World of Tanks) ซึ่งจะทำให้เกมการเล่นสนุกสนานขึ้นอย่างแน่นอน

เกมเมอร์ที่สนใจสามารถเล่นเกม World of Tanks: The Crayfish ได้แล้วที่ http://bit.ly/1js6Wji

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้