ข่าว
100 year

นอริชตะเพิด 'ฮิวจ์ตัน' พ้นตำแหน่งกุนซือแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์7 เม.ย. 2557 14:30 น.
SHARE

หลังจากไม่ชนะใคร 6 นัดรวดในเกมพรีเมียร์ลีก ทำให้บอร์ดบริหารทีมนอริช ซิตี้ สั่งปลด "คริส ฮิวจ์ตัน" ออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมแล้ว รวมทั้งสตาฟฟ์ของเขาด้วย โดยตั้ง "นีล อดัมส์" อดีตนักเตะนอริช และโค้ชทีมเยาวชน เข้ามาทำหน้าที่ผู้จัดการทีมแทนจนจบฤดูกาลนี้...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 7 เม.ย. ว่า "คริส ฮิวจ์ตัน" ผู้จัดการทีมนกขมิ้นเหลืองอ่อน นอริช ซิตี้ ถูกสั่งปลดจากตำแหน่งแล้ว หลังเกมพรีเมียร์ลีก ที่พ่ายคาบ้านให้กับทีมเวสต์บรอมวิช 0-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

ในเกมพรีเมียร์ลีก เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ทีมนกขมิ้นเหลืองอ่อน นอริช ซิตี้ เปิดรังคาร์โรว์ โรด พ่ายให้กับทีมเวสต์บรอมวิช 0-1 ส่งผลให้ทีมไม่ชนะใคร 6 นัดติดต่อกัน โดยเป็นการแพ้ถึง 5 นัด ทำให้หล่นมาอยุ่ที่ 17 มีความเสี่ยงต่อการตกชั้น แม้ว่าจะมีคะแนนมากกว่ากลุ่มตกชั้นอยู่ถึง 5 แต้มก็ตาม

แต่ผลงานของ "คริส ฮิวจ์ตัน" กุนซือผิวสี วัย 55 ปี ไม่เป็นที่พอใจของบอร์ดบริหาร ทำให้เขาถูกปลดออกจากตำแหน่งเรียบร้อยแล้วเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

สำหรับแถลงการณ์ของสโมสร ระบุว่า "นอริช ซิตี้ ขอยืนยันว่า คริส ฮิวจ์ตัน, โคลิน คัลเดอร์วูด และ พอล ทรอลล็อป ถูกเลิกจ้างแล้ว และมีผลในทันที โดยจากนี้ไปจะให้ นีล อดัมส์ อดีตนักเตะนอริช และโค้ชทีมเยาวชน เข้ามาทำหน้าที่ผู้จัดการทีมแทนจนจบฤดูกาลนี้"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นอริช ซิตี้คริส ฮิวจ์ตันปลดจากตำแหน่งพรีเมียร์ลีก

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้