ข่าว
100 year

ฆ่า-เผาหนุ่ม ถนนท้ายป่าช้า คาดหักหลังธุรกิจ

ไทยรัฐออนไลน์7 เม.ย. 2557 14:06 น.
SHARE

คนร้ายก่อเหตุอำมหิตใช้ก้อนหินทุบหน้าหนุ่ม แล้วจุดไฟเผาเป็นศพริมถนนท้ายป่าช้า ในพื้นที่ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ตำรวจคาดสาเหตุมาจากหักหลังธุรกิจไม่เปิดเผย...

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 7 เม.ย. มีรายงานว่า พ.ต.ท.ประสงค์ นาฝั้น พนักงานสอบสวนเวร สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ รับแจ้งเหตุพบศพชายถูกฆ่าแล้วเผา ที่บริเวณริมถนนท้ายป้าช้า หมู่ 3 ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ จึงรายงานให้ พ.ต.อ.อักษร วงศ์ใหญ่ ผกก.สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ พ.ต.ท.ธงชัย กรรณิกา รอง ผกก.สส.สภ.ภูพิงราชนิเวศน์ พร้อมเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่ริมถนน พบศพชายสภาพถูกเผา โดยไฟไหม้เสื้อผ้าและผิวหนัง ตรวจสอบมีบาดแผลถูกทุบด้วยหินที่ใบหน้า ในกระเป๋ากางเกงพบบัตรประจำตัวประชาชน ระบุชื่อ นายสุนทร ทวีกิ่งเพชร อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 17 หมู่ 3 ต.ถ้ำลอด อ.ปางมะผ้า จ.แม่ฮ่องสอน ใกล้กับยังพบก้อนหินขนาดเท่าผลส้มโอเปื้อนเลือด และร่องรอยการต่อสู้

จากการสอบสวน ชาวบ้านใกล้จุดเกิด ทราบว่า เมื่อเวลาประมาณ 21.00 น. วันที่ 6 เม.ย.ที่ผ่านมา ได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์ 2 คัน วิ่งเข้ามาจอดบริเวณที่เกิดเหตุ จากนั้นไม่นานห็มีไฟลุกไหม้ โดยคิดว่าเป็นการนำขยะมาเผา กระทั่งเช้าวันที่ 7 เม.ย. จึงพบศพ ทั้งนี้ ตำรวจคาดว่า สาเหตุน่าจะมาจากการหักหลังธุรกิจไม่เปิดเผย ซึ่งจะได้เร่งสืบสวนสอบสวนเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

 

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คนร้ายฆ่าเผาอาญากรรมฆาตกรรมเชียงใหม่

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้