วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


สนามคนรัก ซุปเปอร์คาร์

สมิทธ์ ทอย และธนินทร์ ลิ้มราบรื่น มาร่วมทดสอบความเร็วด้วย.

รวมพลคนรักรถซุปเปอร์คาร์ ในงาน “Super Cars Chill Out Volume I by AuferlamPo” ซึ่ง เติมศักดิ์ ตันติพิพัฒน์พงศ์ เจ้าของบริษัท Auferlampo จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายท่อไอเสียสำหรับรถซุปเปอร์คาร์ SYSTEM จากประเทศอังกฤษ และชุดแต่งรถ DMC Tuning จากประเทศเยอรมนี เพียงผู้เดียวในไทย เปิดสนามแข่งรถ โบนันซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล สปีดเวย์ ให้บรรดาเจ้าของรถซุปเปอร์คาร์ได้มาสังสรรค์และประลองความเร็วกันอย่างสะใจพร้อมร่วมฟังคำแนะนำถึงการขับรถซุปเปอร์คาร์ในสนาม จาก กี้-ศักดิ์นานา และณัฐวุฒิ เจริญสุขะวัฒนะ นักแข่งรถมืออาชีพด้วย

ในงานคึกคักไปด้วยเศรษฐีเจ้าของรถซุปเปอร์คาร์ที่ได้นำรถยนต์คันโปรดมาร่วมงาน และทดสอบความเร็วของรถถึง 70 คัน ท่ามกลางการดูแลในเรื่องความปลอดภัยจากมืออาชีพ โดยผู้เข้าร่วมขับรถในงานจะได้รับใบเกียรติบัตรบอก Best Lap Time ในการขับในสนามแข่งติดมือไปด้วย นอกจากความสนุกสนานและความรู้ในการขับรถแล้ว ในงานยังได้มีการจำหน่ายเสื้อยืด นำรายได้ทั้งหมดไปมอบให้แก่มูลนิธิธรรมิกชนเพื่อคนตาบอด เพื่อสมทบทุนสร้างโรงเรียนสอนคนตาบอดแม่สาย จังหวัดเชียงรายอีกด้วย.

รวมพลคนรักรถซุปเปอร์คาร์ ในงาน “Super Cars Chill Out Volume I by AuferlamPo” ซึ่ง เติมศักดิ์ ตันติพิพัฒน์พงศ์ เจ้าของบริษัท Auferlampo จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายท่อไอเสียสำหรับรถซุปเปอร์คาร์ SYSTEM จากประเทศอังกฤษ 7 เม.ย. 2557 13:25 7 เม.ย. 2557 13:37 ไทยรัฐ