Thairath Logo
กีฬา

"วุ้นเส้น" เจ้าแม่แฟชั่น

โดย กุ๊กกิ๊ก
8 เม.ย. 2557 05:01 น.
Share :

อ่ะจ๊าก...ร้อนๆ ช่วงนี้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” บ่นแต่เรื่องนี้อ่ะนะ เอ่อ...แบบว่า มันร้อนจนจะระอุแล้วนะคะ ท่านพระอาทิตย์ขา...า เบาๆบ้างเถอะค่ะ ผิวขาวเป็นหยวกกล้วยของ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เปลี่ยนเป็นหยวกกล้วยตากแดดแล้วค่ะ

อาการคันฉบับนี้ ร่อนมาจาก น้องส้ม สาวซ่าส์ที่ชอบ วุ้นเส้น-วิริฒิพา ถามมาถึง คู่หวาน น่ารักมากจ้า

“สวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” หนูพูดเลยนะค้า ว่าชอบ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” แต่ชอบ พี่วุ้นเส้น มากกว่า เอ่อวันก่อนเห็นพี่วุ้นเส้น ไปเล่นลูกของ นานา น่ารักจัง เมื่อไหร่จะมีเองบ้างนะ อ๋อ...อีกอย่างหนูกรี๊ดแทบสลบที่เห็นพี่วุ้นเส้นตัวเป็นๆไปช็อปปิ้งในห้างวันก่อน ไม่รู้ว่าไปหาซื้อของขวัญให้ พี่ชาคริต สามีสุดเลิฟหรือเปล่าน้า อย่าหาว่าหนูไร้สาระเลยนะคะ เวลาเราชอบศิลปิน-ดาราคนไหน เราก็จะอยากรู้เรื่องของเขา”

จัดไปค้า เพราะคลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา ต้องการคนแบบ น้องส้มค้า ถ้าไม่คันมา แล้ว พี่ “กุ๊กกิ๊ก” จะเกาอะไรอ่ะ เกาตูดตัวเองเหรอ บ้า! ก็ไม่นะ น้องส้ม ต้องรู้นะคะว่า วุ้นเส้น เป็นเจ้าแม่แฟชั่นสุดๆ ซัมเมอร์นี้ วุ้นเส้น ไม่ยอมเอาต์ เห็นว่า แดดมันร้อนก็โดดมาช็อปปิ้งแว่นกันแดดอันใหม่ POLICE (โปลิศ) Double Rim (ดับเบิล ริม) รุ่น 8299 ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมในยุโรป โดย บริษัท ดีเคเอสเอช เลือกอยู่นานสองนาน เพราะมันสวยไปหมดทุกอันนี่ค้า ทั้งขอบดำ ขาว เขียว น้ำเงิน ชมพู และสีเลนส์ เทา ชา ปรอท น้ำเงิน ทอง!! ลองอันไหนก็สวยไปโหมด...ด

เธอเลยปิ๊งไอเดีย เอาไปฝากแฟน เพราะแว่นกันแดดสำคัญกับดวงตาเป็นปัจจัยที่ห้าสำหรับตอนนี้ไปแล้ว ไปเที่ยวไหนพกติดกาย ร้อนปุ๊บ ใส่ปั๊บ โอ๊ยยยยเริ่ด ใส่สวยๆอวดเพื่อน ลงไอจีอวดแฟนๆ โอ๊ยยยสุดยอด วุ้นเส้น พูดเลยกับ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ว่า แว่นกันแดดเป็นเหมือนเครื่องประดับอีกชิ้นหนึ่ง เสริมบุคลิกให้ดูดีขึ้นมา นั่นไง พูดจบก็เดาใจสามีว่าต้องชอบ แว่นกันแดดทรงนักบิน ดับเบิลริมนี้แน่ๆ ก็เลือกไปฝากกะใส่ไปเที่ยวที่ซานฟรานฯ ด้วยกันเลย ชาคริต ตกรางวัลหนักๆด้วยการชวนผลิตทายาทเล้ย!! แต่คงไม่ได้ผล เพราะเรื่องลูกยังชิลๆกันอยู่ เน้นไปเที่ยวสองคนก่อน.

อุต๊ะ มีแว่นกัน “ตาร้อน” เพราะอิจฉาคู่สวีตมั้ยเนี่ย!!!!

 

"กุ๊กกิ๊ก”

อ่านเพิ่มเติม...
กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กวุ้นเส้น วิริฒิพา