Thairath Logo
กีฬา

"เต้ย"ปลื้มคบนานยิ่งรู้ใจ "อเล็กซ์"เป็นกำลังใจยังไม่คิดแต่ง

Share :

นับวันยิ่งหวาน ล่าสุดสาว เต้ย–จรินทร์พร จุนเกียรติ ก็ควงหนุ่ม อเล็กซ์ เรนเดล ไปร่วมงานแต่งโอปอล์-หมอโอ๊ค ยิ่งดูรักลงตัว เจอเต้ยในงานเปิดตัว “Central World Mobile App” ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เผยว่า “ใช่ค่ะ พี่ปอล์ก็ชวนอเล็กซ์ไปด้วย ก็เป็นวันดีๆของพี่สาวที่เต้ยรัก เราก็ยินดีที่จะไปค่ะ”เป็นการเปิดตัวชัดเจน? “ก็ไม่เกี่ยวนะคะ พี่ปอล์เค้าก็ชวนเต้ยกับอเล็กซ์ไปกัน ไม่ได้มีการเปิดตัวจริงจังปกติมากเลย” ช่วงนี้เป็นยังไงบ้าง? “เรื่อยๆเหมือนเดิม นานขึ้นก็รู้จักกันมากขึ้น เจอกันเรื่อยๆค่ะ ถ้าใครว่างถ้าไม่ได้ยุ่งมากก็เจอกัน” มีมองอนาคตร่วมกันมั้ย? “ยังค่ะ เราก็ไปเรื่อยๆ” ไปงานโอปอล์ หมอโอ๊คด้วยกันมีดูงานแล้วรู้สึกซึมซับมั้ย? “ยังไม่กล้าคิดค่ะ เพราะเราสองคนอายุยังน้อยก็ยังไม่ได้โต เราทั้งคู่ยังมีคุณพ่อคุณแม่ที่เราต้องทำงานดูแลท่านไปก่อน”

เห็นว่ากำลังมีโครงการอะไรเกี่ยวกับช้าง? “ใช่ค่ะ ก็ไปดูช้างกันมา เป็นโครงการเล็กๆของเราช่วยไถ่ชีวิตช้าง เต้ยกับอเล็กซ์ชอบแบบธรรมชาติและชอบช้างอยู่แล้ว และเราก็บอกพี่ที่เป็นหมอช้างว่า ถ้ามีช้างตัวไหนต้องการให้ช่วยเหลือหรืออุปการะก็บอกได้นะ เขาก็ส่งข่าวมาว่าพอดี ก็อาจจะต้องใช้เงินเยอะนิดนึง” คู่รักนักบุญได้รึเปล่า? “เราก็ไม่ได้คิดอะไร คิดแค่เราอยากจะช่วยชีวิตชีวิตหนึ่งให้มีชีวิตที่ดีขึ้น ทั้งรักสัตว์และชอบไปทำบุญด้วยกัน เหมือนเราเจอคนที่ไปในทิศทางเดียวกัน” รู้สึกยังไง? “ก็ดีนะคะเหมือนเป็นเพื่อนคนนึงที่พิเศษที่เราสามารถแชร์เรื่องต่างๆที่ไปในทางเดียวกันได้ ซัพพอร์ตช่วยเหลือกันได้”

อย่างที่อเล็กซ์ขึ้นรับรางวัลก็มีขอบคุณเต้ยด้วย เราปลื้มมั้ย? “จริงๆเต้ยว่าเค้าก็ไม่ได้ตั้งใจอะไรให้มันหวือหวาอะไร แค่เค้ารู้สึกแบบนั้นและเค้าก็พูดถึงคนรอบๆตัวเค้าและเต้ยก็อาจจะเป็นคนนึงที่คุยกันทุกวัน เค้าเลยนึกขึ้นมา ไม่ได้ตั้งใจให้มันดูยิ่งใหญ่ ถามว่าปลื้มมั้ยเราก็ดีใจที่พูดถึงเรา ก็ไม่ได้คิดว่าจะพูดชื่อเราด้วยเหรอเราก็ช่วยเหลือกันให้กำลังใจกัน เช่นวันนี้ทำงานเหนื่อยมากหรือรู้สึกทำได้อย่างที่หวัง ก็จะเล่าให้ฟัง มันก็ดีค่ะ” ยังมีเรื่องทะเลาะโกรธกันอยู่มั้ย? “ไม่ค่อยมีค่ะ ส่วนใหญ่จะเล่นกันเหมือนเพื่อนผู้ชาย พองอนกันก็มาขำๆเหมือนเป็นเพื่อนกัน ไม่ได้หวานแหววอะไร”.

อ่านเพิ่มเติม...
เต้ย จรินทร์พรจรินทร์พร จุนเกียรติอเล็กซ์ เรนเดลงานแต่งงานโอปอล์หมอโอ๊ค