วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เสื้อแดง' ชุมนุมถนนอักษะ คึกคัก

การชุมนุม นปช. ที่ถนนอักษะ ช่วงเย็นเริ่มคึกคัก มีมวลชนเข้าร่วมชุมนุมมากกว่าช่วงบ่ายที่ผ่านมา ด้านประธาน นปช. เผย จะประกาศท่าทีการเคลื่อนไหวของคืนนี้...

วันนี้ (6 เม.ย.) นายจตุพร พรหมพันธุ์ ประธานกลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) พร้อมแกนนำ ขึ้นเวทีปราศรัยพร้อมนำมวลชนร้องเพลงชาติ เมื่อเวลา 18.00 น. หลังจากนั้น นายจตุพรได้ประกาศบนเวทีถึงกำหนดการปราศรัยของแกนนำ หลังจากนี้ว่าจะมีสไกป์ความเห็นที่ต่างชาติมองการชุมนุมทางการเมืองของกลุ่มคณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์ อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข (กปปส.) ในประเทศไทย จากนายโรเบิร์ต อัมสเตอร์ดัม ทนายความ นปช. ฝ่ายต่างประเทศ

หลังจากนั้น นางธิดา ถาวรเศรษฐ อดีตประธาน นปช. นายจตุพร และนายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ จะขึ้นเวทีปราศรัยตามลำดับ ซึ่งเนื้อหาจะเป็นท่าทีการต่อสู้ของกลุ่ม นปช. หลังเทศกาลสงกรานต์ว่าจะดำเนินการอย่างไร

ส่วนบรรยากาศการชุมนุมที่ถนนอักษะ เมื่อช่วงเย็นวันนี้ (6 เม.ย. 57) เป็นไปอย่างคึกคัก มวลชนต่างทยอยมาจับจองพื้นที่เพื่อนั่งฟังการปราศรัยของแกนนำ นปช.

 

การชุมนุม นปช. ที่ถนนอักษะ ช่วงเย็นเริ่มคึกคัก มีมวลชนเข้าร่วมชุมนุมมากกว่าช่วงบ่ายที่ผ่านมา ด้านประธาน นปช. เผย จะประกาศท่าทีการเคลื่อนไหวของคืนนี้... 6 เม.ย. 2557 20:48 6 เม.ย. 2557 21:04 ไทยรัฐ