ข่าว
100 year

หนุ่มดมกาวคลุ้มคลั่ง คว้ามีดฟันคอพ่อค้าก๋วยเตี๋ยวดับ

ทีมข่าวภูมิภาค6 เม.ย. 2557 19:00 น.
SHARE

หนุ่มติดกาวเกิดอาการคลุ้มคลั่ง คว้ามีดผ่าฟืนฟันคอไม่ยั้งพ่อค้าก๋วยเตี๋ยว ดับคาที่ ญาติเข้าห้ามโดนฟันซ้ำ ก่อนวิ่งหนีเข้าบ้าน นั่งนิ่งตาลอยถือมีด ไม่ยอมมอบตัว จนท.พยายามเกลี้ยกล่อม หวั่นเป็นอันตรายแก่ชาวบ้าน...

เมื่อวันที่ 6 เม.ย. ร.ต.ท.อรุณศักดิ์ รุ่งเรืองอนุกูล  ร้อยเวร สภ.บรรพตพิสัย รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายในพื้นที่หมู่ 1 ต.บางตาหงาย อ.บรรพตพิสัย จ.นครสวรรค์ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นเพิงร้านขายก๋วยเตี๋ยว ริมแม่น้ำปิง อยู่ตรงข้ามบ้านเลขที่ 84/1 หมู่ 1 ต.บางตาหงาย อ.บรรพตพิสัย  ซึ่งเป็นบ้านของนายฉลวย ศรีชอุ่ม อายุ 64 ปี เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยว ซึ่งนอนเสียชีวิตภายเพิงดังกล่าว สภาพศพมีรอยถูกฟันด้วยของมีคมบริเวณคอ จำนวนหลายครั้ง นอกจากนี้ ยังพบนายหมาดดี อาระหมาด อายุ 32 ปี ลูกเขยของผู้เสียชีวิต ถูกฟันได้รับบาดเจ็บที่ข้อมือซ้าย เป็นแผลลึก

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ก่อเหตุชื่อ นายเค วัดชัย อายุ 39 ปี เพื่อนบ้าน ที่มีอาการทางประสาท ใช้มีดผ่าฟืนยาวประมาณ 50 ซม. ฟันนายฉลวย โดยไม่ทราบสาเหตุจนเสียชีวิต กระทั่งนายหมาดดี เห็นเหตุการณ์จึงเข้าไปห้ามปราม กลับถูกฟันอีกคนจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนวิ่งหลบหนีไปบ้านของตนเอง ซึ่งอยู่ห่างที่เกิดเหตุประมาณ 100 เมตร ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ติดต่อเจ้าหน้าที่พยาบาลจิตเวช โรงพยาบาลบรรพตพิสัย มาเจรจากับนายเคที่นั่งตาลอย ถือมีดอยู่ในบ้าน โดยไม่ยอมพูดจากับใคร


กระทั่งบิดาของนายเคเดินทางมายังที่เกิดเหตุ โดยให้การว่า นายเค ชอบดมกาวจนติดมานานกว่า 10 ปีแล้ว จนมีอาการคลุ้มคลั่ง ไม่ปกติ จนตนต้องย้ายหนีไปอยู่ที่อื่น เพราะกลัวจะถูกนายเคทำร้าย อย่างไรก็ตาม ในเวลาต่อมา พ.ต.อ.นิกร เข็มทอง รอง ผบก.ภ.จว.นครสวรรค์ พร้อมกำลังตำรวจชุด นปพ. เข้าไปยังที่เกิดเหตุเพื่อควบคุมสถานการณ์ โดยพยายามเข้าเจรจา ท่ามกลางประชาชนจำนวนมากที่ยืนมุงดูเหตุการณ์ เจ้าหน้าที่ต้องกันให้ออกห่างจากที่เกิดเหตุ เพราะเกรงจะเป็นอันตราย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มดมกาวฟันคอพ่อค้าก๋วยเตี๋ยวนครสวรรค์บรรพตพิสัยดมกาวร้านก๋วยเตี๋ยวคลุ้มคลั่ง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้