ข่าว
100 year

เมียสุดทน! ถูกผัวซ้อม คว้ามีดกระหน่ำแทงดับคาหน้าบ้าน

ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์6 เม.ย. 2557 16:00 น.
SHARE

เมียสุดทน! ถูกผัวขี้เมาซ้อมจนตาบวม คว้ามีดกระหน่ำ 7 ครั้ง ดับคาหน้าบ้าน ก่อนเจ้าตัวนั่งร้องไห้รอมอบตัวกับตำรวจ...

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 5 เม.ย. 57 พ.ต.ท.เมธี ยั่งยืน ร้อยเวร สภ.บ้านเอื้อม อ.เมือง จ.ลำปาง ได้รับแจ้งเหตุฆ่ากันตาย ที่บริเวณบ้านเลขที่ 128 ม.10 บ้านทุ่งปงเรียน ต.บ้านเอื้อม อ.เมือง จ.ลำปาง จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ลำปาง และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยลำปาง

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตนอนจมกองเลือดอยู่บริเวณหน้าประตูบ้าน ทราบชื่อคือ นายเกษม คมใน อายุ 32 ปี เจ้าของบ้าน นอนหงายจมกองเลือด ตามร่างกายมีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีด เข้าใต้ราวนมซ้าย หน้าอกข้างซ้าย และท้องด้านขวา รวมทั้งสิ้น 7 แผล ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นภรรยาผู้ตาย คือ นางสุพิน ธรรมวงค์ อายุ 46 ปี นั่งร้องไห้กอดร่างนายเกษมอยู่ที่เกิดเหตุ โดยได้มอบตัวกับตำรวจในสภาพหน้าตาบวมปูด

จากการสอบสวน นางสุพิน ให้การว่า ผู้ตายมีนิสัยชอบดื่มเหล้าพอเมาจะหาเรื่องตบตีตนเป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุนั้น ผู้ตายได้นั่งกินเหล้ากับเพื่อนฝูงตั้งแต่ช่วงเย็น กระทั่งกลับมาจึงเกิดมีปากเสียงกัน และผู้ตายได้ทำร้ายร่างกายตนจนหน้าตาบวมปูด จากนั้นตนจึงเกิดบันดาลโทสะคว้ามีดตอบโต้กลับไปจนถูกนายเกษมเสียชีวิตดังกล่าว จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวนางสุพินไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลำปางบ้านเอื้อมเมียสุดทนเกษม คมในบ้านทุ่งปงเรียน

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้