ข่าว
100 year

แหวกฮอลลีวูด 07/04/57

ซุปเปอร์เกิร์ล7 เม.ย. 2557 06:19 น.
SHARE

ตั้งแต่เลิกกับ เลียม เฮมส์เวิร์ธ นักร้องสุดฉาว ไมลีย์ ไซรัส ก็ทำตัวสำมะเลเทเมา แต่เจ้าตัวไม่แคร์ เพราะโลกยุคนี้ กลายเป็นว่ายิ่งทุเรศยิ่งอุบาทว์ ยิ่งมีพวกสินค้าสมองฝ่อ รีบไปประเคนเงินจ้าง รวมถึงข่าวเน่า

ล่าสุดว่า ท้องแล้ว และหาพ่อไม่ได้ เพราะผู้ชายเวียนเข้าออกห้องนอนไม่ซ้ำหน้า

ไมลีย์ ไซรัส

ไม่รู้จะพ้นสงกรานต์นี้หรือไม่ ว่า ไรอัน กอสลิ่ง กับอีวา เมนเดส ซึ่งควงกันมา 4 ปี แล้ว จะรักหรือเลิก เพราะฝ่ายชายเจ้าเสน่ห์เหลือเกิน จนมีมือที่สาม สี่ ห้า มาให้ อีวา รมณ์เสียชวนทะเลาะ

แบรด พิตท์

ในบรรดาอาชีพเสริมของดาราฮอลลีวูด จัดอันดับยอดนิยมแล้ว มีอาชีพผู้อำนวยการสร้าง ผู้กำกับหนัง อีกอาชีพคือดีไซเนอร์แฟชั่น ที่หลายคนประสบความสำเร็จ ที่รวยสุดคือ แรฟเปอร์ พี.ดิดดี้ซึ่งขายแบรนด์เสื้อผ้า Sean Jonh ปีละสองสามร้อยล้านเหรียญ

อีกอาชีพคือนักการเมือง ที่เคยเป็นนักการเมืองมาแล้วก็คือ อาร์โนลด์ ชวาร์ซเนกเกอร์ และที่กำลังสนมากคือ จอร์จ คลูนีย์ กับ แบรด พิตท์ ซึ่งมีข่าวว่า แบรด อยากเป็นวุฒิสมาชิกสหรัฐฯ เพื่อปูทางสู่เก้าอี้ประธานาธิบดีในอีก 2 ปีข้างหน้า--อาจได้เป็นประธานาธิบดีที่มาจากดาราคนที่สองต่อจาก โรนัลด์ รีแกน ก็ได้

ลีห์ตัน มิสเตอร์

คริส อีแวนส์ หุ่นล่ำแมนสุดๆ ค่ายมาร์เวล เลยเซ็นสัญญาให้รับบทซุปเปอร์ฮีโร่ Captain America ทุกภาค เพราะประทับใจที่ภาคแรกทำรายได้หลายพันล้านเหรียญ

โด่งดังสุดๆจากบทกะเทยสาวติดเอดส์ในหนังดัง Dallas buyers club จาเรด เลตโต ก็กลับไปขึ้นเวทีเพลง เปิดทัวร์คอนเสิร์ตกับพี่ชาย แชนนอน เลตโต และถ้าเมืองไทยไม่มีปะทะ จาเรด ก็จะมาให้กะเทยไทยกรี๊ดกับความน่ารักในคอนเสิร์ต Thirty Seconds to Mars live in Bangkok

อีวา เมนเดส

ได้ดิบได้ดีมีชื่อเสียงโด่งดังจากหนังหลายเรื่อง เจมส์ ฟรังโก ก็เลยขอพิสูจน์ฝีมือในละครเวที เรื่อง Of Mice and Men ซึ่งจะเปิดการแสดงกลางเดือนนี้ โดยมีนางเอกจากซีรีส์ฮอต gossip girl ลีห์ตัน มิสเตอร์ ขึ้นเวทีด้วย-ผู้ชมคงไม่น้อยเพราะแค่ลูกศิษย์มหาลัยที่ เจมส์ ไปสอนพิเศษให้ก็แน่นโรง แถมยังแฟนคลับที่กำลังสนใจข่าวฉาวที่พระเอกชวนสาววัยรุ่นที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะเข้าโรงแรม

ยุคทองของ เคท วินสเล็ต โดยแท้จริง หลังจากไททานิค ก็มีหนังดังๆให้แสดงฝีมือไม่ขาดจนได้ออสการ์จาก The Reader-ล่าสุด เคท ก็ได้มีรอยมือใน ฮอลลีวูด วอล์ก ออฟ เฟม แล้ว

 

ซุปเปอร์เกิร์ล

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แหวกฮอลลีวูดGossipHollywoodซุปเปอร์เกิร์ลแบรด พิตท์ไมลีย์ ไซรัสอีวา เมนเดสลีห์ตัน มิสเตอร์คริส อีแวนส์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้