Thairath Logo
กีฬา

ถูกใจคนรัก “โอปอล์”

โดย กุ๊กกิ๊ก
7 เม.ย. 2557 06:19 น.
Share :

วันนี้วันจันทร์พูดเลยว่า ง่วงมาก...บอสจะได้ยินก็ไม่ว่ากันล่ะ ง่วงจริงๆ เพราะช่วงนี้ซัมเมอร์ อยู่บ้านเลี้ยงหลาน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ซ้อมค้า ซ้อมไว้ เผื่อหนุ่มๆอยากให้เป็น “แม่ของลูก”

อาการคันร่อนมาจาก น้องมุ้งมิ้ง ชื่อแหม... เริ่ดสะแมนแตนจริงๆเบย

“อันนยอง ออนนี่....สวัสดีค่ะ ขุ่นพี่กุ๊กกิ๊ก แม่หญิงที่เริ่ดที่สุดของน้อง น้องชื่อมุ้งมิ้งนะคะ คือบับต้องวานให้ขุ่นพี่ช่วยบรรเทาอาการคันให้น้องหน่อยค่ะ แต่ที่คันเนี่ย บับว่า น้องเป็น FC Number 1 ของสมาคมคนรัก “พี่โอปอล์–ปาณิสรา พิมพ์ปรุ” เลยค่ะ บอกเลยตอนนี้ใครๆ ต่างก็ต้องอิจฉา อิจฉา พี่สาวผิวน้ำผึ้งของน้องแน่นอน กับงานวิวาห์ที่มีความสุขที่สุด ฟินที่สุด ดังที่สุด พี่โอปอล์ ของน้องน่ารัก น้องทั้งดีใจ ทั้งยินดีและปลื้มปริ่มกับพี่โอปอล์มว้ากมาก ประหนึ่งว่าตัวเองได้เป็นเจ้าสาวของ “พี่หมอโอ๊ค” ซะเอง เห็นเค้ารักกันแบบนี้แล้ว อยากจิมีงานแต่งงานกับเค้าบ้าง แต่น้องยังไม่มีเจ้าบ่าวเลยอ่ะเซะ ฮิฮิ...น้องเลยได้แต่ทำหน้าที่ของหัวหน้าสมาคมคนรัก “พี่โอปอล์” ที่ดี ขอเป็นตัวแทนร่วมแสดงความยินดีกับพี่สาวสุดแซ่บ ผ่านทางพี่กุ๊กกิ๊ก คนงามใจกว้างดังแม่น้ำเจ้าพระยา ฝากความรักของน้อง ผ่านพี่กุ๊กกิ๊กไปบอก พี่โอปอล์ กับ พี่หมอโอ๊ค ด้วยนะคะ ว่าขอให้พี่ๆดูแลสุขภาพกันด้วย แม้จะแต่งงานแล้ว ยังเห็นทำงานกันเยอะเหลือเกิน ไม่ยอมไปฮันนีมูนกันซักที เดี๋ยวจะปั๊มทายาทไม่ทันนะคร้า”

อย่าว่าแต่ขุ่นน้องอิจฉาเลย ขุ่นพี่ก็อิจฉาไม่แพ้น้องเหมือนกัน อุ๊บส์!!! เอาเป็นว่า เรามาร่วมแสดงความยินดีให้แก่ บ่าวสาวป้ายแดงคู่นี้ นะจ๊ะ ให้รักกันยืนยาว ถือไม้เท้ายอดทอง กระบองยอดเพชรเลยจ้า!!!

แต่!!! มีอีกหนึ่งเรื่อง ที่ขุ่นพี่อยากแจ้งให้สมาคมคนรักโอปอล์ทุกคนได้รู้ บอกเลยว่า ให้ทุกคนเตรียมฟิน สะดีดสะดิ้ง เกาะขอบจอรอดูความหวาน ฟุ้งฟิ้ง ของคู่วิวาห์ป้ายแดง “โอ๊ค–โอปอล์” ในรายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” ได้เลยจ้า พูดเลย!!! ว่า เป็นรายการแรกที่จับเอาคู่รักสุดฮอตนี้ มาล้วงไต อุ้ย!! เปิดใจหลังงานวิวาห์ ว่าจะหวานลิ้มขนาดไหน? เตรียมปั่มปั๊มทายาทกันรึยัง?? ก็ขนาดตอนถ่ายรายการ ยังคอยแต่มองตาหยดเยิ้มขนาดนั้น เดี๋ยวโอบ เดี๋ยวกอด เดี๋ยวซบกันตล้อดๆ เรียกว่า ทั้งคู่ตกหลุมรักกันหัวปักหัวปําจนไม่มีใครมาพรากความรักของคู่นี้ได้แน่นอน FC สายพันธุ์แท้อย่างขุ่นน้อง ห้ามพลาดเลยนะจ๊ะ รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 7 เมษายน นี้ เวลา 22.30 น. ทาง ททบ.5 จ้า.

 

“กุ๊กกิ๊ก”

อ่านเพิ่มเติม...
กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กโอปอล์ปาณิสรา พิมพ์ปรุหมอโอ๊คน้ำผึ้งพระจันทร์