วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 07/04/57

โสมชบาจ๊ะจ๋า 07/04/57

โดย โสมชบา
7 เม.ย. 2557 06:20 น.
  • Share:

สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ทรงพระกรุณา โปรดเกล้าฯให้ ธนพงศ์ บุตร จาตุรนต์-เกษรี โกมลมิศร์ เป็นนาคในพระราชานุเคราะห์ ยังความปลาบปลื้มสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณต่อครอบครัวอย่างหาที่สุดมิได้--งานอุปสมบทมีวันที่ 10 เม.ย. เวลา 07.00 น. ณ วัดระฆังโฆสิตาราม

สมศรี ล่ำซำ และ ฐิติมา พันธุ์มีเชาวน์ พอทราบข่าว เลยขอติดชายผ้าเหลือง น้องเท็ด-ธนพงศ์ โดยส่งมะม่วงปลอดสารจากไร่รักวิมน เขาใหญ่ ไปทำบุญ

ท่านผู้หญิงสุมาลี จาติกวนิช และ วิศาล เตชะธีราวัฒน์ เป็นประธานพิธีหมั้นระหว่าง พิมชยาภา บุตรีวิภตา พหลโยธิน กับ กษิวัฒน์ บุตร ดวงพรรษชล-ธีระ เตชะธีราวัฒน์วันที่ 8 เม.ย. เวลา 07.00 น. ณ ห้องศาลาทิพย์ โรงแรมแชงกรี-ลา

เตรียมจัด Money Expo 2014 สันติ วิริยะ-รังสฤษฏ์ แถลงข่าว 9 เม.ย. เวลา 10.00 น. ที่โซฟิเทล สุขุมวิท โดยมีบิ๊กๆแทบทุกแบงก์ อาทิ ชาติศิริ โสภณพนิช อังคณา ปิลันธน์โอวาท ไชยมนัส ณนน์ โภคทรัพย์ เวทย์ นุชเจริญ ไปร่วมแถลงข่าวกันพรึ่บ

ตั้งใจจะเกษียณกลับมาอยู่เมืองไทยแบบเงียบๆ อรอนงค์ วอเตอร์ รองผู้จัดการร้านกระเป๋าแอร์เมส ลอนดอน จึงไม่ได้ร่ำลาลูกค้า เอ-ลิสต์ เลยถูกลือ ว่าถูกไล่ออก--สามีที่สั่งให้ คุณออน่า-อรอนงค์ กลับ ต้องรับผิดชอบล่ะ

ร้านโปรด “เลอ ปลาแดก” มาเปิดสาขากลางกรุง ที่หอศิลปวัฒนธรรม กทม. แล้ว สองสาวนักกิน อาวีนันท์ กลีบ-บัว และ กรรณภรณ์ อัสสมงคล ดีใจมาก เพราะกินเสร็จก็ได้เดินช็อปปิ้ง เผาผลาญแคลอรี่และมันนี่ที่สยามฯต่อ

เศรษฐีหนีร้อนสงกรานต์ไปนอกเป็นแถว อาทิ อุษณีย์ ลีโอ-ณีโอ มหากิจศิริ ชวนสามีหอบลูกๆ 3 คนไปฮอลิเดย์ที่ออสเตรเลีย แต่เปลี่ยนแผนกะทันหัน เพราะวีซ่าพี่เลี้ยงลูกสามคนออกไม่ทัน--ถ้าใครทายว่า จะเลือกอะไร ก็คงทายถูก เพราะ คุณตุ๊ก-อุษณีย์ เลือกเอาสามีไป ให้ลูกๆอยู่บ้าน พ่อแม่จะได้ฮันนีมูน.

 

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้